Đính hôn với "tình trẻ" xong xuôi, Britney Spears nhắc tới hai con trai

(Dân trí) - Hai người con trai của Britney Spears rất hiếm khi xuất hiện, các thông tin về hai cậu thiếu niên này rất ít ỏi. Chia sẻ mới đây của Britney Spears về hai con đã thu hút sự chú ý.

Đính hôn với tình trẻ xong xuôi, Britney Spears nhắc tới hai con trai - 1

Một bức ảnh hiếm hoi mà Britney Spears chụp với hai cậu con trai Sean Preston và Jayden James hồi tháng 3 năm nay.

Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi vừa cập nhật thông tin về hai người con trai kín tiếng của mình - Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi). Britney Spears có hai con trai với chồng cũ - vũ công Kevin Federline. Trong một đăng tải mới thực hiện trên mạng xã hội, Britney Spears viết: "Không có gì mạnh mẽ hơn tình cảm giữa mẹ và con.

Hai con trai của tôi vừa bước sang tuổi mới trong tuần qua. Các con lớn nhanh quá và dần có sự trưởng thành độc lập, muốn có không gian của riêng mình. Tôi thậm chí phải nhận được sự đồng ý của các con trước khi có thể đăng bất cứ bức hình nào của các con lên mạng, bởi bây giờ hai con đã thực sự là những thiếu niên độc lập, có chính kiến riêng rồi.

Tôi thấy choáng ngợp vì hai con cao lớn và vẫn còn đang cao thêm. Nhìn hình ảnh các con đi dự dạ hội mà tôi xúc động suốt hai ngày, hai cậu bé của tôi trông thật bảnh bao khi mặc suit. Có rất nhiều điều tôi không thể chia sẻ với các bạn bởi hai con của tôi thích sự riêng tư, nhưng tôi muốn tiết lộ rằng cả hai con đều có năng khiếu của riêng mình, tôi thật là người mẹ may mắn".

Đính hôn với tình trẻ xong xuôi, Britney Spears nhắc tới hai con trai - 2
Đính hôn với tình trẻ xong xuôi, Britney Spears nhắc tới hai con trai - 3

Britney Spears bên hai con trai qua năm tháng.

Cậu con trai lớn của Britney - Sean đã bước sang tuổi 16 vào ngày 14/9 vừa qua, Jayden bước sang tuổi 15 vào ngày 12/9. Ngay trong tháng 9 này, Britney Spears cũng vừa nhận được lời cầu hôn từ bạn trai - huấn luyện viên thể hình Sam Asghari sau 5 năm gắn bó. Hiện tại, Britney Spears vẫn đang trong cuộc chiến pháp lý yêu cầu chấm dứt hoạt động giám hộ đối với cô sau 13 năm.

Britney Spears vừa đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi

Trong tháng 9 này, nữ ca sĩ Britney Spears đã đính hôn với bạn trai Sam Asghari sau gần 5 năm gắn bó. Ngay sau khi nhận lời cầu hôn, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn trên mạng xã hội. Giữa bối cảnh Britney vẫn đang tiếp tục cuộc chiến pháp lý nhằm xóa bỏ chế độ giám hộ, việc cô tuyên bố đính hôn là một bước tiến mới trong đời tư của nữ ca sĩ.

Theo Britney, dưới sự giám hộ của cha ruột trong suốt 13 năm qua, cô đã không thể sống theo đúng mong muốn của mình, mọi quyết định dù lớn hay nhỏ trong đời tư đều phải chịu sự thông qua của người giám hộ.

Đính hôn với tình trẻ xong xuôi, Britney Spears nhắc tới hai con trai - 4

Trong tháng 9 này, nữ ca sĩ Britney Spears đã đính hôn với bạn trai Sam Asghari sau gần 5 năm gắn bó.

Về đời sống tình cảm, Britney từng chia sẻ trước tòa hồi tháng 6 năm nay, rằng cô rất muốn kết hôn và sinh con với bạn trai, nhưng điều này không được người giám hộ thông qua. Mới đây, cha của Britney đã đệ đơn lên tòa xin thôi làm người giám hộ của con gái, đồng thời cũng kêu gọi tòa án xóa bỏ chế độ giám hộ đối với Britney. Đây là một động thái rất gây bất ngờ.

Thời gian này, Britney có hàng loạt động thái mới cho thấy những đổi khác ngoạn mục trong đời tư của cô so với những năm tháng trước đây.

Trong năm nay, lần đầu tiên cô xuất hiện công khai trong một phiên tòa, trực tiếp đưa ra những ý kiến cá nhân xung quanh hoạt động giám hộ, được quyền tự lựa chọn luật sư đồng hành cùng mình trong các hoạt động pháp lý. Britney cũng đã có thể tự mình lái xe đi lại, cô còn vừa tuyên bố đính hôn với bạn trai... Đó là những điều lần đầu xuất hiện trong cuộc sống của Britney 13 năm trở lại đây.

Trước đây, vì phải chịu đựng sự can thiệp của người giám hộ, nên rất nhiều sự việc dù lớn hay nhỏ, Britney đều phải chờ đợi sự đồng ý và nhiều khi phải chấp nhận những mong muốn của mình không nhận được sự thông qua. Điều này khiến cô gọi chế độ giám hộ mà mình phải chịu đựng là "bạo hành" và "tàn nhẫn, độc ác".

Britney (hiện 39 tuổi) và bạn trai - huấn luyện viên thể hình Sam Asghari (27 tuổi) đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm hồi đầu năm 2017.

Đính hôn với tình trẻ xong xuôi, Britney Spears nhắc tới hai con trai - 5

Britney (hiện 39 tuổi) và bạn trai - huấn luyện viên thể hình Sam Asghari (27 tuổi) đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm hồi đầu năm 2017.

Trước đó vài tháng, hai người đã quen nhau khi cùng thực hiện hoạt động ghi hình cho một MV ca nhạc của Britney. Trong MV "Slumber Party", khi ấy, Sam vào vai người tình của Britney, còn hiện tại, anh đã là hôn phu chính thức.

Sam đã ở bên Britney suốt gần 5 năm qua, giữa cuộc chiến pháp lý chống lại hoạt động giám hộ mà Britney đang theo đuổi, Sam được biết tới là người gần gũi hiếm hoi luôn ở bên cổ vũ cho Britney.

Đính hôn với "tình trẻ" xong xuôi, Britney Spears bất ngờ nhắc tới hai con

Trailer phim tài liệu "Britney vs Spears" (2021)

Tin liên quan
Đang được quan tâm