Hôn phu của Britney Spears khẳng định: "Vợ có vui, đời mới tươi"

(Dân trí) - Hôn phu của Britney Spears - Sam Asghari vừa khoe vóc dáng nam thần trong bộ ảnh chụp cho tạp chí sức khỏe nam giới Men's Health (Mỹ). Asghari cũng chia sẻ quan niệm về đời sống hôn nhân.

Hôn phu của Britney Spears khẳng định: Vợ có vui, đời mới tươi - 1

Hôn phu của Britney Spears - Sam Asghari vừa khoe vóc dáng nam thần trong bộ ảnh chụp cho tạp chí sức khỏe nam giới Men's Health (Mỹ).

Sau một quãng thời gian dài chỉ được biết tới với vai trò... bạn trai của Britney Spears, giờ đây, Sam Asghari bắt đầu xác lập những bước tiến mới của riêng mình. Mới đây nhất, Sam Asghari đã được mời chụp một bộ ảnh cho tạp chí sức khỏe nam giới - Men's Health (Mỹ) và thực hiện một cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí này.

Trong cuộc phỏng vấn, Sam Asghari cũng nói về những kế hoạch cho sự nghiệp riêng, những dự định về cuộc sống chung bên Britney Spears trong những năm tháng tới.

Sam Asghari trước đây vốn là một huấn luyện viên thể hình, anh cũng từng làm người mẫu, dù vậy, những cơ hội tìm tới với Sam Asghari trong lĩnh vực showbiz vẫn rất hạn chế. Anh chàng 27 tuổi này chủ yếu vẫn được các tờ tin tức giải trí nhớ tới với vai trò... bạn trai của Britney Spears và giờ đây là hôn phu của cô.

Sau khi Sam Asghari cầu hôn thành công bạn gái - ngôi sao nhạc pop Britney Spears (39 tuổi), anh khẳng định với tạp chí Men's Health rằng điều mà anh sẽ tập trung hàng đầu trong thời gian tới đây là hỗ trợ Britney Spears luyện tập để có sức khỏe thể chất ngày càng cải thiện.

Bên cạnh đó, anh cũng muốn giúp cho người vợ tương lai của mình luôn vui tươi, tích cực, để sức khỏe tinh thần của cô cũng trở nên vững vàng, ổn định hơn: "Tôi chỉ muốn cô ấy vui vẻ, nếu có điều gì khiến cô ấy vui vẻ, tôi sẽ làm ngay. Tôi sẽ không bao giờ tranh cãi với cô ấy, tại sao? Tại vì vợ có vui, thì đời mới tươi".

Hôn phu của Britney Spears khẳng định: Vợ có vui, đời mới tươi - 2
Hôn phu của Britney Spears khẳng định: Vợ có vui, đời mới tươi - 3

Trong cuộc phỏng vấn, Sam Asghari cũng nói về những kế hoạch cho sự nghiệp riêng, những dự định về cuộc sống chung bên Britney.

Ngay khi biết về bài báo và những chia sẻ của Sam Asghari trong cuộc phỏng vấn, Britney đã viết trên tài khoản cá nhân rằng: "Không thể diễn tả hết cú sốc của tôi. Lời cầu hôn ấy thực ra đối với tôi là hơi muộn, nhưng sự chờ đợi rất xứng đáng. Người đàn ông đẹp đẽ đó là của tôi. Tôi thật may mắn".

Britney và Sam đã hẹn hò từ năm 2016, họ vừa đính hôn trong tháng 9 này. Cặp đôi đã chung sống với nhau từ lâu, họ cũng khẳng định rằng sẽ có thỏa thuận hôn nhân trước khi tổ chức lễ cưới.

Mặc dù có hôn thê là một ngôi sao nổi tiếng trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế, nhưng Sam Asghari cho biết anh không định tận dụng danh tiếng của Britney để thúc đẩy cho sự nghiệp của riêng mình.

Dù trước đây đã từng có những thời điểm làm người mẫu, nhưng Sam Asghari cho hay anh không hứng thú với danh tiếng: "Danh tiếng không phải một công việc ổn định, vì vậy, không nên quá đề cao danh tiếng. Tôi không muốn đánh đổi niềm vui, hạnh phúc của mình, hay sự bình an, thoải mái trong nội tâm. Chẳng có danh tiếng nào xứng đáng để tôi phải đánh đổi những điều đó".

Thực tế, Sam Asghari chưa có được một vị thế đáng kể ở Hollywood, những lần xuất hiện trước đây của anh trong các MV ca nhạc, bộ phim, bộ ảnh... đều chưa đủ khả năng để anh được nhìn nhận là một nghệ sĩ Hollywood, dù vậy, cơ hội đang tìm tới Sam Asghari khá nhiều.

Số lượng những dự án phim chính thức mời anh tham gia đang tăng lên, quả thực, Sam Asghari có một diện mạo bảnh bao, hơn thế, truyền thông - công chúng cũng đang quan tâm tới anh trong vị thế hôn phu của Britney.

Hôn phu của Britney Spears khẳng định: Vợ có vui, đời mới tươi - 4

Số lượng những dự án phim chính thức mời anh tham gia đang tăng lên, quả thực, Sam Asghari có một diện mạo bảnh bao.

Britney (hiện 39 tuổi) và Sam Asghari (27 tuổi) đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm hồi đầu năm 2017. Trước đó vài tháng, hai người đã quen nhau khi cùng thực hiện hoạt động ghi hình cho một MV ca nhạc của Britney. Trong MV "Slumber Party", Sam vào vai người tình của Britney, còn hiện tại, anh đã là hôn phu chính thức.

Sam đã ở bên Britney suốt gần 5 năm qua, giữa cuộc chiến pháp lý chống lại hoạt động giám hộ mà Britney đang theo đuổi, Sam được biết tới là người gần gũi hiếm hoi luôn ở bên cổ vũ cho Britney.

Britney từng chia sẻ trước tòa hồi tháng 6 năm nay, rằng cô rất muốn kết hôn và sinh con với bạn trai, nhưng điều này không được người giám hộ thông qua. Mới đây, cha của Britney đã đệ đơn lên tòa xin thôi làm người giám hộ của con gái, đồng thời cũng kêu gọi tòa án xóa bỏ chế độ giám hộ đối với Britney. Đây là một động thái rất gây bất ngờ.

Thời gian này, Britney có hàng loạt động thái mới cho thấy những đổi khác ngoạn mục trong đời tư của cô so với những năm tháng trước đây.

Hôn phu của Britney Spears khẳng định: Vợ có vui, đời mới tươi - 5

Thời gian này, Britney có hàng loạt động thái mới cho thấy những đổi khác ngoạn mục trong đời tư của cô so với những năm tháng trước đây.

Trong năm nay, lần đầu tiên cô xuất hiện công khai trong một phiên tòa, trực tiếp đưa ra những ý kiến cá nhân xung quanh hoạt động giám hộ, được quyền tự lựa chọn luật sư đồng hành cùng mình trong các hoạt động pháp lý. Britney cũng đã có thể tự mình lái xe đi lại, cô còn vừa tuyên bố đính hôn với bạn trai... Đó là những điều lần đầu xuất hiện trong cuộc sống của Britney 13 năm trở lại đây.

Trước đây, vì phải chịu đựng sự can thiệp của người giám hộ, nên rất nhiều sự việc dù lớn hay nhỏ, Britney đều phải chờ đợi sự đồng ý và nhiều khi phải chấp nhận không được thông qua. Điều này khiến cô gọi chế độ giám hộ mà mình phải chịu đựng là "bạo hành" và "tàn nhẫn, độc ác".

Sam Asghari chia sẻ bí quyết sở hữu hình thể "nam thần"

Britney Spears tuyên bố đính hôn với Sam Asghari

Tin liên quan
Đang được quan tâm