Diễn viên nhí bị liệt nửa người sau trò đùa ác trên phim trường

Bích Ngọc

(Dân trí) - Có những trò đùa đi quá xa, để lại hậu quả khôn lường. Mới đây, truyền thông Malaysia đưa tin, sao nhí Puteri Rafasya (12 tuổi) sau khi bị đùa ác trên phim trường đã bị liệt nửa người.

Diễn viên nhí bị liệt nửa người sau trò đùa ác trên phim trường - 1

Hiện tại, Puteri bị mất cảm giác ở hai chân, phải ngồi xe lăn (Ảnh: 8days).

Sự việc xảy ra từ ngày 22/2 nhưng tới thời điểm này, thông tin chi tiết về sự việc mới được phía gia đình lên tiếng chia sẻ. Theo gia đình nữ diễn viên nhí Puteri Rafasya, một đứa trẻ cùng có mặt trên phim trường với Puteri đã bất ngờ rút ghế khi Puteri đang chuẩn bị ngồi xuống. Cô bé bị ngã bất ngờ, cú ngã khiến Puteri bị va đập lưng vào các thiết bị sử dụng trên phim trường để ngay gần đó.

Chấn thương nghiêm trọng ở cột sống và vùng hông đã xảy ra. Hiện tại, Puteri bị mất cảm giác ở hai chân, phải ngồi xe lăn và không thể tự chủ trong việc đi vệ sinh. Sau quá trình tích cực điều trị cho con gái, tới thời điểm này, gia đình Puteri mới bắt đầu chia sẻ về tình trạng thực sự mà con gái mình đang phải chịu đựng sau một hành vi đùa cợt thiếu ý thức.

Bác sĩ chẩn đoán Puteri bị rạn xương chậu, dây thần kinh cũng bị tác động mạnh trong cú ngã đột ngột khiến hai chân của cô bé hiện tại bị mất cảm giác. Chỉ vì một trò đùa thiếu ý thức mà cô bé Puteri hiện không thể đi lại, không thể học tập và tham gia công việc diễn xuất như trước.

Hiện tại, Puteri vẫn đang tích cực điều trị và thường chỉ có thể nằm nghỉ, cô bé không thể tự đi lại, vận động một mình, mất nhiều sự tự chủ trong cuộc sống hàng ngày. Khi di chuyển, cô bé phải dùng xe lăn và phải có người hỗ trợ. Gia đình Puteri cho biết cho tới thời điểm hiện tại, tình trạng của cô bé vẫn chưa có cải thiện đáng kể.

Điều khiến gia đình Puteri cảm thấy bất bình là họ không hề nhận được lời xin lỗi hay sự quan tâm nào từ gia đình của đứa trẻ "đùa ác" với Puteri. Theo truyền thông Malaysia, đứa trẻ mà gia đình Puteri đang nhắc đến là người thân của một diễn viên tham gia đóng phim cùng Puteri.

Diễn viên nhí bị liệt nửa người sau trò đùa ác trên phim trường - 2
Diễn viên nhí bị liệt nửa người sau trò đùa ác trên phim trường - 3

Trên tài khoản mạng xã hội, gia đình cô bé hiện tại liên tục cập nhật về tình trạng của con gái (Ảnh: 8days).

Tại Malaysia, Puteri là một sao nhí có tiếng, cô bé vừa nhận được giải thưởng Diễn viên nhỏ tuổi triển vọng tại một liên hoan phim truyền hình tổ chức tại Malaysia.

Trên tài khoản mạng xã hội, gia đình cô bé hiện tại liên tục cập nhật về tình trạng của con gái. Trong từng đăng tải, gia đình đều kêu gọi những người yêu mến cô bé hãy cầu nguyện cho Puteri vượt qua thử thách khó khăn này.

Diễn viên nhí bị liệt nửa người sau trò đùa ác trên phim trường - 4

Tại Malaysia, Puteri là một sao nhí có tiếng, cô bé vừa nhận được giải thưởng Diễn viên nhỏ tuổi triển vọng tại một liên hoan phim truyền hình (Ảnh: 8days).

Bản thân Puteri cũng rất bàng hoàng trước tình trạng mà mình đang gặp phải, cô bé khóc lóc, đau đớn, hoảng loạn. Nhưng dần dần, khi trải qua quá trình điều trị, việc luôn có gia đình ở bên chăm sóc, động viên đã giúp Puteri bình tĩnh hơn để hợp tác với các bác sĩ.

Cô bé hiện tại đã kiên nhẫn thực hiện việc trị liệu với hy vọng có thể hồi phục sau cú ngã bất ngờ gây nên những hệ lụy nghiêm trọng.

Theo 8days