1. Dòng sự kiện:
  2. phim "Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé
  3. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Diễn viên Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn rồi "lật mặt" chuyện bồi thường

Huyền Linh

(Dân trí) - Nam diễn viên bị một cô gái "bóc phốt" mở cửa xe ô tô gây thương tích, đã đồng ý bồi thường nhưng sau đó lại trốn tránh.

Diễn viên Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn rồi lật mặt chuyện bồi thường - 1

Đêm 17/2, mạng xã hội xôn xao thông tin nam diễn viên Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn rồi không chịu bồi thường. Cụ thể, M.H - cô gái đăng đàn tố cáo Huỳnh Anh cho biết em trai cùng bạn đang di chuyển trên đoạn đường Tràng Thi, Hà Nội thì gặp phải xế hộp của Huỳnh Anh đỗ bên đường. Nam diễn viên mở cửa bất ngờ khiến xe máy đổ, người ngồi sâu gãy răng cửa.

Sự việc khiến cả hai bên mời công an tới giải quyết, Huỳnh Anh nhận lỗi và đã ký vào biên bản bồi thường. Tuy nhiên, khi em trai M.H nhắn tin yêu cầu Huỳnh Anh chuyển khoản trước 5 triệu đồng để đi khám, Huỳnh Anh đò đưa và đổ lỗi ngược cho em trai M.H đi sai làn và đòi bồi thường ngược cánh cửa ô tô. Thái độ thay đổi của Huỳnh Anh khiến M.H bức xúc, cô chia sẻ: "Người nhà em sứt răng, yêu cầu đưa 5 triệu đồng trước để khám xét, kiểm tra thì Huỳnh Anh đưa 3 - 4 lần mới được 5 triệu. Còn xe của em tôi mới mua được mấy bữa, bạn ấy nói là xe hỏng từ trước, lợi dụng cơ hội này để ăn vạ".

Trước lời tố cáo từ M.H, Huỳnh Anh đáp trả ngay trong đêm. Nam diễn viên minh oan cho bản thân rằng anh có hỏi han người bị hại đàng hoàng và đưa số điện thoại cá nhân để hai bên giải quyết. Nam diễn viên nói thêm "trên đường một chiều có ba làn đường thì xe máy đi ở làn một và hai bên tay trái". Lý giải của Huỳnh Anh bị nhiều người phản đối, cho rằng nam diễn viên "cãi cùn" vì xe ô tô của anh đỗ bên phải, người đi xe máy buộc phải né sang trái để có thể di chuyển về phía trước.

Diễn viên Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn rồi lật mặt chuyện bồi thường - 2

Nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, Huỳnh Anh xóa dòng "phân bua" đêm qua và có lời xin lỗi vào sáng 18/2. Huỳnh Anh nói: "Đó là điều không ai muốn. Tôi chân thành xin lỗi vì đã vô tình gây ra sự cố này, làm ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có thiệt hại về người và tài sản đến hai nạn nhân. Tôi xin khắc phục hậu quả đến cùng tới hai em. Rất mong mọi người cho chúng tôi giải quyết nội bộ với nhau".

Về phía M.H - người tố cáo, cô cho biết vợ sắp cưới của Huỳnh Anh là Bạch Lan Phương đã liên lạc và có thái độ nói chuyện mềm mỏng, thân tình. Còn H.T, người bị Huỳnh Anh gây tai nạn mong muốn câu chuyện không bị đẩy đi quá xa bởi phía Huỳnh Anh đã có động thái đền bù trước mắt cho vụ tai nạn.

Diễn viên Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn rồi 'lật mặt' chuyện bồi thường