Cô út nhà tỷ phú Bill Gates bị tấn công trên mạng khi đăng ảnh bạn trai

(Dân trí) - Cô con gái út của tỷ phú Bill Gates - Phoebe Gates (19 tuổi) vừa đăng tải lên tài khoản mạng xã hội cá nhân một bức ảnh ngọt ngào bên bạn trai.

Cô út nhà tỷ phú Bill Gates bị tấn công trên mạng khi đăng ảnh bạn trai - 1

Dường như cô út nhà Gates muốn khẳng định mình đã chính thức bước vào một mối quan hệ tình cảm (Ảnh: Daily Mail).

Hiện tại, danh tính của nam thanh niên này vẫn chưa được hé lộ và Phoebe cũng không lên tiếng chính thức khẳng định điều gì. Dù vậy, với bức ảnh ngọt ngào này, dường như cô út nhà Gates muốn khẳng định mình đã chính thức bước vào một mối quan hệ tình cảm.

Việc con gái của một trong những tỷ phú nổi tiếng và giàu có nhất thế giới hẹn hò với một nam thanh niên da màu đã thu hút nhiều sự quan tâm bình luận của cộng đồng mạng. Trong số đó, có không ít người đã đưa ra những bình luận thiếu tôn trọng đối với cặp đôi trẻ tuổi, thể hiện hàm ý phân biệt chủng tộc.

Trước những bình luận khiếm nhã, Phoebe không lên tiếng phản ứng. Hiện tại, Phoebe là người con thu hút nhiều sự quan tâm chú ý nhất của tỷ phú Bill Gates. Cô gái trẻ có ngoại hình xinh đẹp, xuất thân gia thế, luôn tỏ ra tự tin khi cùng cha xuất hiện tại các sự kiện.

Trên mạng xã hội, Phoebe cũng thể hiện cá tính riêng ấn tượng và đã có những lần được nhắc tới nhiều trên các tờ tin tức, tạp chí vì những thông điệp mạnh mẽ mà cô đưa ra.

Gần đây nhất, vào giữa tháng 6 vừa qua, Phoebe chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini với thông điệp: "Tôi không ngần ngại nói về cơ thể mình hay lên tiếng phản đối việc cấm phá thai".

Cô út nhà tỷ phú Bill Gates bị tấn công trên mạng khi đăng ảnh bạn trai - 2

Vào giữa tháng 6 vừa qua, Phoebe Gates cũng thu hút nhiều sự quan tâm chú ý khi thể hiện quan điểm cá nhân đối với tính hợp pháp của việc phá thai (Ảnh: Daily Mail).

Phoebe Gates đã lên tiếng thể hiện sự phản đối khi tính hợp pháp của việc phá thai bị nhà chức trách tại Mỹ đưa ra xem xét lại ở thời điểm đó. Hiện tại, Phoebe Gates (19 tuổi) đang là sinh viên của trường Đại học Stanford (Mỹ).

Bên cạnh bức ảnh của bản thân, Phoebe Gates đã đưa ra thông điệp rõ ràng: "Tôi không ngần ngại nói về cơ thể mình hay lên tiếng phản đối việc cấm phá thai. Mỗi cá nhân đều xứng đáng được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tình dục và sinh sản. Hiện tại, nhà chức trách đang cân nhắc việc chấm dứt tính hợp pháp của lựa chọn phá thai. Hãy cùng với tôi đưa ra thông điệp rõ ràng".

Phoebe là con gái út trong 3 người con của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ của ông - bà Melinda Gates. Đăng tải của Phoebe Gates đã nhận được hàng ngàn lượt thả tim, trong đó có chị gái của cô - Jennifer Gates (26 tuổi). Phoebe còn có anh trai Rory Gates (23 tuổi).

Tòa án Tối cao Mỹ đã cân nhắc lại điều luật liên quan tới tính hợp pháp của việc phá thai, sau khi tính hợp pháp của việc phá thai bị đưa ra khỏi luật liên bang, lúc này, từng bang được quyền tự đưa ra những quy định áp dụng đối với người dân sống trong bang. Hiện tại, có rất nhiều tranh luận xung quanh quyền phá thai tại Mỹ.

Cô út nhà tỷ phú Bill Gates bị tấn công trên mạng khi đăng ảnh bạn trai - 3

Tỷ phú Bill Gates bên vợ và 3 người con khi ông còn gắn bó trong hôn nhân với bà Melinda Gates (Ảnh: Daily Mail).

Nhiều tổ chức xã hội hoạt động vì quyền của phụ nữ, cũng như những phụ nữ nổi tiếng trong đời sống xã hội Mỹ đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình, đa số đều cho rằng quyền phá thai là quyền hợp pháp của phụ nữ.

Lập luận được đưa ra chủ yếu xoay quanh việc phụ nữ có quyền tự đưa ra quyết định đối với những vấn đề liên quan tới sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, đối với nhiều người, chuyện làm cha mẹ cần phải đến cùng với sự chuẩn bị sẵn sàng và một kế hoạch cụ thể.

Trong tháng 6 vừa qua, Phoebe Gates còn cùng cha - tỷ phú Bill Gates đi dự sự kiện Time 100 Gala tổ chức ở thành phố New York (Mỹ), sự kiện này tôn vinh 100 cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn thường niên.

Cô út nhà tỷ phú Bill Gates bị tấn công trên mạng khi đăng ảnh bạn trai - 4

Phoebe Gates còn cùng cha - tỷ phú Bill Gates đi dự sự kiện Time 100 Gala (Ảnh: Daily Mail).

Vị tỷ phú 66 tuổi đã mỉm cười vui vẻ khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện cùng với cô con gái út. Phoebe cho thấy mình là người tự tin khi xuất hiện trước đám đông và truyền thông, cô thoải mái chụp hình bên cạnh cha và chụp hình riêng trên thảm đỏ sự kiện.

Đối với cô sinh viên Phoebe Gates, niềm đam mê của cô là dành cho múa ba-lê. Hai cô con gái của Bill Gates đều có được những điều kiện tốt nhất để học tập và theo đuổi niềm đam mê của riêng mình. Cô con gái cả Jennifer Gates đam mê đua ngựa và là một vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp.

Phoebe đã có nhiều năm tháng theo học múa ba-lê tại những trường nghệ thuật danh tiếng hàng đầu ở Mỹ. Hiện tại, Phoebe cũng đang theo học tại Đại học Stanford giống như chị gái trước đây, dự kiến cô sẽ tốt nghiệp vào năm 2025.

Theo New York Post