Cô dâu hủy hôn, bỏ chạy khỏi đám cưới vì chú rể không thuộc bảng cửu chương

(Dân trí) - Việc chú rể không đọc được bảng nhân 2 khiến cô dâu nghi ngờ trình độ học vấn của chồng sắp cưới và quyết định hủy hôn nhanh chóng trước sự ngỡ ngàng của 2 gia đình.

Theo Times Now News đưa tin, một cô gái đến từ Mahoba, Uttar Pradesh, Ấn Độ mới đây đã tuyên bố hủy hôn và bỏ đi trong chính đám cưới của mình vì không chấp nhận được trình độ học vấn thấp kém của chú rể.

Cụ thể, vì nghi ngờ trình độ học vấn của chồng sắp cưới nên cô gái đã yêu cầu anh ta đọc bảng nhân 2. Thế nhưng người đàn ông này đã không vượt qua thử thách.

Quyết định bất ngờ của cô gái khiến các khách mời tới tham dự đám cưới đều vô cùng bàng hoàng. Dù người nhà và bạn bè hết lời động viên, thuyết phục nhưng cô vẫn một mực kiên quyết hủy hôn. 

"Làm sao tôi có thể kết hôn với một người không có trình độ học vấn cơ bản như thế chứ?", cô dâu bức xúc nói.

Cô dâu hủy hôn, bỏ chạy khỏi đám cưới vì chú rể không thuộc bảng cửu chương - 1

Cô dâu hủy hôn, bỏ chạy khỏi đám cưới vì chú rể không thuộc bảng cửu chương (Ảnh minh họa: The Tribune).

Về phía gia đình nhà gái, một người anh họ tiết lộ rằng cô dâu vô cùng khó chịu khi gia đình chú rể cố tình giấu giếm chuyện học hành của anh này. 

"Cậu ta có thể chưa từng đi học nên ngay cả những kiến thức cơ bản nhất cũng không biết. Điều đó khiến em tôi quyết định hủy hôn mà không sợ những điều cấm kỵ hay dị nghị từ mọi người xung quanh", người này cho hay.

Được biết, đây là cuộc hôn nhân sắp đặt. Theo cảnh sát địa phương, sau khi sự việc xảy ra, hai bên gia đình đã thống nhất trả lại quà và không cần đến sự can thiệp của nhà chức trách.

Tin liên quan
Đang được quan tâm