Chồng 79 tuổi học trang điểm để làm đẹp cho vợ

Dân trí

Thấy vợ chật vật với việc uốn tóc và chuốt mascara mỗi ngày, người chồng gần 80 tuổi quyết định tham gia lớp học đào tạo các kỹ năng làm đẹp để giúp "một nửa" của mình "tân trang" nhan sắc.

Theo Fox News đưa tin, một học viện Tóc và thẩm mỹ ở Red Deer (Canada) mới đây vừa tiếp nhận học viên 79 tuổi. Vì muốn giúp vợ làm đẹp do thị lực của bà đã kém nên ông lão quyết định tới tham gia lớp học đặc biệt này.

Người đàn ông 79 tuổi kể vợ mình phải chật vật với việc uốn tóc và chuốt mascara mỗi ngày vì mắt đã kém. Thi thoảng bà còn làm mình bị bỏng da đầu. 

"Bà ấy luôn tự hào về vẻ ngoài của mình. Diện mạo rất quan trọng với bà ấy nên nó cũng quan trọng với tôi", ông lão vừa rút những bức ảnh khoe người vợ xinh đẹp của mình, vừa nói.

Carrie Hannah - giám đốc Học viện cho hay đã lập tức sắp xếp lịch để hướng dẫn ông lão cách uốn xoăn lọn to trên tóc ngắn, cách giúp da của vợ ông không bị bỏng và cả mẹo chuốt mascara.

Chồng 79 tuổi học trang điểm để làm đẹp cho vợ - 1
Người chồng 79 tuổi chăm chỉ thực hành các kỹ năng làm đẹp cần thiết để giúp đỡ vợ mình (Ảnh: SWNS).

Các sinh viên và nhân viên ở đây khi biết đến trường hợp của người đàn ông lớn tuổi này đều rất cảm động, ngưỡng mộ tình yêu của họ và luôn cố gắng giúp đỡ ông lão mọi việc có thể.

"Tôi theo nghề 31 năm nhưng đây là lần đầu tiên gặp được người chồng đặc biệt như vậy. Đó thực sự là kỷ niệm đẹp trong đời tôi", một nhân viên kỳ cựu tại Học viện nói.

Sau khi được hướng dẫn tỉ mỉ các thao tác, ông lão liền chăm chú thực hành suốt hơn 1 giờ đồng hồ.

Hình ảnh người đàn ông say mê học làm đẹp để giúp người vợ hơn 50 tuổi của mình sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút nhiều sự chú ý. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm động trước tình cảm chân thành mà ông lão dành cho vợ mình.

Thảo Trinh

Theo Fox News

Đáng quan tâm