Thứ năm, 15/11/2018 - 07:18

Clip hài: Trọng tài quên đồng xu, đội trưởng… chơi “oẳn tù tì”

Dân trí

Những trận cầu không chỉ chứa đựng kịch tính mà còn có không ít những tình huống hài hước khó tin. Mới đây, một trọng tài “vui tính” đã bị treo còi vì bỏ quên đồng xu và “tiện thể” liền để hai đội trưởng chơi “oẳn tù tì” ngay đầu trận.

Trọng tài cầm còi trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá nữ của Anh - Manchester City và Reading (trận đấu diễn ra tại giải Super League - giải bóng đá nữ đẳng cấp nhất tại Anh) - đã vừa bị “treo còi” vì sự cố bỏ quên đồng xu trong phòng thay đồ vào ngày 26/10 vừa qua.

Sau đó, thay vì đi kiếm một đồng xu, ông McNamara liền để hai nữ đội trưởng “oẳn tù tì” để xác định đội nào phát bóng trước và chọn sân thi đấu, dù nghi thức đầu trận bóng vốn luôn được thực hiện bởi trọng tài với động tác tung đồng xu.

Sau đó, sự việc đã khiến Liên đoàn Bóng đá Anh ra quyết định treo còi trọng tài trong 21 ngày kể từ ngày 26/11.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Anh đã xác nhận thông tin: “Liên đoàn xác nhận việc trọng tài David McNamara đã bị tạm ngưng thực hiện công tác trọng tài trong 21 ngày, bắt đầu từ 26/11, sau khi hành động của trọng tài bị kết luận là không vì lợi ích cao nhất của trận bóng.

“Quyết định này được đưa ra sau sự việc xảy ra trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá nữ - Manchester City và Reading vào ngày 26/10, trọng tài McNamara đã không tung đồng xu theo đúng yêu cầu trong luật bóng đá”.

Clip hài: Trọng tài quên đồng xu, đội trưởng… chơi “oẳn tù tì”

Bích Ngọc
Theo Fox Sports