Chuyện đời kể qua ngôn ngữ múa

(Dân trí) - Câu chuyện một cô gái mơ mộng lớn lên và đối mặt với những khó khăn của cuộc sống được các nghệ sĩ Múa thể hiện rất sinh động trong vở Tích Tắc.

Tích Tc (Tik tak) là v múa k v cuc đi ca mt cô bé đy mơ mng. Tri qua nhng gam màu hng ca cuc sng, cô bé đi vi nhng bước chân hn nhiên trong sáng. Cùng vi nhng ước mơ tươi đp, nhng khát khao nng nàn, cô ln lên... Nhưng khi trưởng thành, bước vào đi cô buc phi đi mt vi nhng khúc quanh nghit ngã ca cuc sng.

Tích Tc đã k mt câu chuyn đy cm xúc v cuc sng ca cô gái nh, đó không ch có nhng khonh khc tươi sáng rc r hoc dt dào tình yêu mãnh lit, mà còn có nhng tht bi, nhng gic mơ màu đen. Nhng gam màu hng ca tui thơ v cuc sng gi đang thay thế bng nhng gam màu khác ti hơn, khiến cho cô đôi khi đã chùn bước trước nhng đam mê ca chính mình. Trong mt lúc gc ngã, cô  đã tưởng tượng mình đi vào tương lai và đt mt câu hi: “Làm sao đ đt được đến tương lai như mình mong mun?”

V kch là mt d án đy tâm huyết ca các biên đo Tn Lc, Ngc Khi, Bo Trung, Thanh Phương... cùng vi dàn din viên múa hùng hu bao gm nhng cái tên ni bt như: NSƯT Ngô Thu T Như, Ngc Khi, Bo Trung, Thanh Phong, Thành Chung, Hi Anh, Hu Thun, Thanh Phương, Thúy Vân, Quỳnh Ly, Mai Tho, Văn Thnh, Anh Khoa, Nguyn Chung, Xuân Vượng, bé Thư Anh, bé Thiên Khôi và tp th din viên Arabesque.

Đêm din đu tiên ca Tích Tc đã đ li nhiu n tượng đp đi vi khán gi có mt ti Nhà hát Thành Ph, nơi h được chng kiến cuc sng ca mt cô gái tr được k li bng ngôn ng múa. Nhng đng tác, c ch... đu là ý đ ca các biên đo múa trong vic truyn ti thông đip mà mình mun ti khán gi và đu được khán gi đón nhn trn vn. V din ch din ra trong hai đêm là 1 và 2/9 ti Nhà hát Thành Ph.

Một số hình ảnh đẹp trong vở diễn:

Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
 
 
 
 
Phan Anh
nh: Ân Nguyễn

 

Đang được quan tâm