Chọn quà Tết "đỉnh" để lấy lòng sếp, đối tác

Dân trí

Việc lựa chọn hộp quà mỗi dịp Tết đến xuân về đã là hành động quen thuộc của người dân Việt Nam. Nó mang giá trị tinh thần to lớn, nét đẹp truyền thống được giữ gìn và phát triển cho tới hôm nay.

Văn hóa phương Đông truyền miệng những quan niệm đúc kết qua nhiều thế hệ rằng, những món quà tặng dịp Tết không chỉ mang tính hình thức mà còn chứa đựng trong đó là những tình cảm chân thành của người tặng.

Chọn hộp quà tết sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi nó phù hợp với sở thích, hoàn cảnh của người tặng. Dưới đây là gợi ý lựa chọn hộp quà Tết tặng sếp, đối tác, bạn bè, người thân…vừa sang trọng, lịch sự mà lại hợp túi tiền, tiết kiệm được chi phí vào thời điểm cuối năm.

Bộ quà Tết của Minh Tiến Coffee ra đời sau nhiều ngày lên ý tưởng, gói ghém tinh hoa văn hóa Việt trong những hộp quà.

Chọn quà Tết đỉnh để lấy lòng sếp, đối tác - 1
Hộp quà Tết của Minh Tiến Coffee ghi điểm với ý tưởng kế thừa tinh hoa truyền thống kết hợp phong cách đương đại.

Với ý tưởng thổi hồn đương đại vào những đặc trưng dân gian lâu đời, làm sống dậy những tinh hoa văn hóa dân tộc, hộp quà tặng Tết 2021 của Minh Tiến Coffee lấy hình ảnh con trâu làm chủ đạo, bên cạnh đó là họa tiết Rồng, Phượng, vân mây.

Không chỉ đơn giản là tặng một món quà, mà hộp quà Tết của Minh Tiến Coffee còn mang nhiều thông điệp về sự may mắn, hy vọng cho một năm mới và những ước muốn tốt đẹp đến với người nhận.

Những ngày đầu tiên của năm mới, ngồi lại thủ thỉ dăm ba câu chuyện bên mâm cơm, rồi thưởng thức ly cà phê được chăm chút bởi biết bao người, tình thân càng thêm gắn kết.

Chọn quà Tết đỉnh để lấy lòng sếp, đối tác - 2
Bên trong mỗi hộp quà là các sản phẩm cà phê tâm huyết của đội ngũ Minh Tiến Coffee: Cà phê rang xay, cà phê hòa tan, cà phê túi lọc và cốc sứ.

Những hạt cà phê thơm ngon từ đại ngàn được tuyển chọn khắt khe, lưu giữ tinh hoa đất trời và tâm huyết con người. Minh Tiến mang đến hương vị cà phê chất lượng, lôi cuốn, đánh thức tinh thần sảng khoái, khai phá năng lượng và cảm xúc mỗi ngày.

Minh Tiến Coffee là thương hiệu cà phê uy tín, ra đời từ năm 2000 với khát vọng "Nâng tầm giá trị nguyên bản" của hạt cà phê Việt. Đến nay, Minh Tiến Coffee được biết đến với các sản phẩm mang thương hiệu Coffilia rang xay và Coffilia hòa tan.

Hà Hiền