Chế Linh chúc phúc cho con trai và con dâu trên sân khấu

(Dân trí) - Trong đêm nhạc tại Bình Định, Quy Nhơn, Chế Linh đã dành thời gian giao lưu với khán giả. Nam danh ca không quên chia sẻ về lễ cưới trùng lịch diễn của con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền…

Đêm diễn tại Bình Định, Quy Nhơn vừa qua của nam ca sĩ Chế Linh đã thu hút đông đảo khán giả chật kín khán phòng có sức chứa hơn 1 ngàn người xem.

Đây thực sự  là một thành công lớn mà Chế Linh nói rằng mình may mắn có được từ tình yêu thương của khán giả tại quê nhà. Show diễn tại đất võ Bình Định không chỉ thu hút người dân Bình Định mà rất nhiều khán giả các vùng lân cận tới với Chế Linh trong đêm diễn.

Chế Linh chia sẻ về đám cưới của con trai trên sân khấu trong đêm nhạc 14/3 tại Bình Định, Quy Nhơn
Chế Linh chia sẻ về đám cưới của con trai trên sân khấu trong đêm nhạc 14/3 tại Bình Định, Quy Nhơn

Hạnh phúc đó đã "tiếp lửa" cho Chế Linh hát gần 30 ca khúc nổi tiếng dành tặng khán giả, trong đó có một số ca khúc lần đầu tiên được cấp phép biểu diễn như: Thành phố buồn 2, Trong tầm mắt đời… Ở tuổi 73, nhưng giọng ca của Chế Linh vẫn bền bỉ, ngày càng sâu lắng, da diết đi vào lòng người.

Trong đêm nhạc, Chế Linh nhắc đến lễ cưới của con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền. Nam danh ca luôn thể hiện tình cảm của mình trong ngày vui trọng đại của gia đình. Dù không có mặt dự lễ cưới nhưng ông gửi đến các con lời chúc hạnh phúc nhất. Ông cũng thoải mái vì các con hiểu cho công việc của người nghệ sĩ, đôi khi "vì khán giả quên mình". “Đêm diễn trùng với đám cưới của người con trai nhưng tôi phải bỏ đám cưới vì show diễn đặc biệt này. Tuy nhiên, tôi rất vui vì được sự ủng hộ của các bạn khán giả ở thành phố Quy Nhơn, Bình Định”, ông nói.

Chế Linh song ca tình tứ cùng ca sĩ Kiều Lệ
Chế Linh song ca tình tứ cùng ca sĩ Kiều Lệ

Mừng với thắng lợi của đêm diễn, Chế Linh đã ngẫu hứng song ca cùng đại diện BTC, Hoàng Tiến ca khúc Quê hương rất ngọt ngào, sâu lắng rất ý nghĩa với với ông sau nhiều năm xa quê.

Thành công của đêm diễn tại Bình Định nói riêng, của tour diễn các tỉnh miền Nam của Chế Linh nói chung là cú hích để Chế Linh nhanh chóng chuẩn bị "tấn công" các tỉnh miền Bắc.  

Sau đêm diễn tại Bình Định (Quy Nhơn), Chế Linh và các nghệ sĩ sẽ "hành quân" ra đất Bắc với đêm diễn tại quảng trường Trung tâm văn hoá Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh tối ngày 18/3 và tối ngày 28/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Khánh Hoà.
Chế Linh song ca với Hoàng Tiến

Chế Linh song ca với Hoàng Tiến
Chế Linh song ca với Hoàng Tiến

Với Chế Linh, đây là tour lưu diễn để lại nhiều dấu ấn sâu đậm về tình yêu thương bền bỉ của khán giả dành cho mình nhất trong sự nghiệp ca hát của ông.


H.T

Ảnh: Đoàn Công

 

Đang được quan tâm