Châu ra dáng "chị đại", kiêu hãnh trở về khiến ông Vụ "toát mồ hôi"

(Dân trí) - Ở "Hướng dương ngược nắng" phần 2 tập 20 Minh Châu đã có màn trở lại đầy bất ngờ khiến Cao Dược lật ngược thế cờ vào phút chót.

Trước khi bắt đầu cuộc họp cổ đông của Cao Dược, ông Phan gặp Kiên và nói bóng gió: "Viên Minh Châu của ông không thể cất trong một cái túi rách phải không. Nhưng nó là Minh Châu, nó luôn có vị trí của mình. Dù có lỡ đánh rơi một lần nhất định nó vẫn tỏa sáng đúng chỗ đấy". Trong khi hoàng cho rằng lời nói của ông Phan chỉ là chiêu "rung cây dọa khỉ" thì Kiên cảm nhận Minh Châu vẫn còn sống.

Cuộc họp cổ đông bắt đầu, về phía Hoàng, anh ta tự tin rằng mình sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của Cao Dược. Khi đại diện hội đồng tuyên bố: "Số phiếu ủng hộ Hoàng Đế là 43%, phản đối là 41% và hiện tại cô Minh Châu đang không có mặt ở đây, bởi thế cho nên…" thì bất ngờ Minh Châu xuất hiện, mỉm cười đầy khí chất.

Dáng vẻ kiêu hãnh, tự tin trong ngày trở về của Minh Châu khiến tất cả sửng sốt. Theo sau Minh Châu là Minh và Ngọc, bộ ba tiểu thư nhà họ Cao cùng tiến vào cuộc họp khiến Hoàng và ông Vụ "toát mồ hôi".

Châu ra dáng chị đại, kiêu hãnh trở về khiến ông Vụ toát mồ hôi - 1
Châu ra dáng chị đại, kiêu hãnh trở về khiến ông Vụ toát mồ hôi - 2
Minh Châu kiêu hãnh trở về trước sự bất ngờ của nhiều người.

Sở hữu 2% cổ phần, Châu dõng dạc tuyên bố sẽ không ủng hộ Hoàng Đế và dành phiếu cho Cao Dược. Lựa chọn của Châu khiến số phiếu ủng hộ và phản đối Hoàng Đế bằng nhau. Lúc này, ông Vụ bất ngờ "lật kèo" khi tuyên bố rút lại lá phiếu đã bỏ cho Hoàng Đế và bầu cho bà Bạch Cúc của Cao Dược.

Pha "lật kèo" của ông Vụ đến từ "nước cờ cuối" của bà Bạch Cúc. Lợi dụng lúc con trai ông Vụ chuẩn bị ra nước ngoài, Bạch Cúc khởi kiện y, với lý do bị can có nguy cơ bỏ trốn, con trai ông Vụ bị bắt ngay tại nhà riêng sau đó. Chứng kiến cảnh con trai vướng vào lao lý, ông Vụ đã tìm đến bà Bạch Cúc để thỏa hiệp. Kế hoạch hoàn hảo của con dâu khiến ông Phan dành lời khen: "Bạch Cúc luôn có nước chiếu tướng tuyệt hay".

Ngay khi thấy Minh Châu trở về, Kiên luôn bồn chồn không yên. Đợi bằng được Minh Châu để nói chuyện nhưng đáng tiếc, Kiên chỉ nhận được sự phũ phàng từ phía ái nữ nhà họ Cao.

Tuy nhiên, khi thấy cảnh Phúc và Minh đang vui vẻ, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trước mặt mình và Kiên, Châu bất giác nhìn lén Kiên mỉm cười. Hành động của Minh Châu liệu có phải sẽ cho Kiên một cơ hội?

Sau tập 20 đầy gay cấn, tập 21 Hướng dương ngược nắng tiết lộ những phân cảnh nhẹ nhàng hơn. Vì túng thiếu, có vẻ mẹ con Loan và Trí đã vay tiền. Nhưng không có khả năng chi trả nên đã bị côn đồ tới đòi đưa ra pháp luật. Lúc này, Hoàng xuất hiện và có vẻ đây chính là cứu nhân cho hai mẹ con. Liệu Trí có đứng ra nhận sự giúp đỡ của Hoàng? Mối quan hệ giữa Châu và Kiên sẽ tiếp nối ra sao?

Tập 21 của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối 7/4 trên VTV3.

Đang được quan tâm