Cha của Britney Spears vẫn sẽ tiếp tục giám hộ con gái sau 12 năm

Bích Ngọc

(Dân trí) - Britney Spears thực hiện đăng tải đầu tiên trên mạng xã hội sau khi không thay đổi được người giám hộ, trong đăng tải này, cô nói nhiều về… ý nghĩa cuộc sống.

Cha của Britney Spears vẫn sẽ tiếp tục giám hộ con gái sau 12 năm - 1

Nữ ca sĩ Britney Spears

Britney Spears đã tiến hành các thủ tục pháp lý mong thay đổi người giám hộ, dù vậy, đề nghị của cô đã không được tòa án thông qua, cha cô vẫn tiếp tục là người giám hộ của cô sau 12 năm.

Với vai trò người giám hộ, cha của Britney Spears - ông James Spears - sẽ được quyền kiểm soát những vấn đề tài chính, công việc, đời tư của con gái. Suốt 12 năm qua, ông đã là người giám hộ của Britney do tòa án chỉ định, sau khi Britney có những dấu hiệu bất thường về tâm lý trong khoảng thời gian từ năm 2006-2008.

Mới đây, Britney đã đề nghị tòa án thay đổi người giám hộ cho cô, Britney đề xuất một người giám hộ chuyên nghiệp, hoạt động độc lập, thay vì để cha cô tiếp tục giám hộ cô. Dù vậy, đề xuất của Britney đã không được tòa án thông qua.

Cha của Britney Spears vẫn sẽ tiếp tục giám hộ con gái sau 12 năm - 2

Ngay sau đó, Britney Spears chia sẻ một đăng tải có tính triết lý về ý nghĩa của cuộc sống trên tài khoản Instagram: “Những điều nhỏ bé thực sự có ý nghĩa lớn lao. Tôi không hiểu mình đã nghĩ gì khi thực hiện hình xăm tam giác màu đen trên bàn tay phải.

“Trong khoảng thời gian giãn cách này, tôi bỗng thích làm bánh, thích phơi quần áo ngoài trời, không muốn sử dụng điện thoại nhiều, muốn dành thời gian để thiền và cầu nguyện, để tìm thấy sự bình an. Quay trở lại với những thói quen cũ và hiểu nhiều hơn về ý nghĩa cuộc sống, sống vì những điều bất ngờ đẹp đẽ mà cuộc sống chắc chắn sẽ ban tặng, chúc may mắn cho tất cả các bạn”.

Britney Spears trong hơn hai thập kỷ là "người của công chúng"