Britney Spears hiện tại ra sao qua lời kể của anh em ruột?

(Dân trí) - Trước sự lo lắng của các fan và cộng đồng mạng dành cho “công chúa pop” một thời - Britney Spears, anh em ruột của nữ ca sĩ đã lên tiếng.

Britney Spears hiện tại ra sao qua lời kể của anh em ruột? - 1

Britney Spears hiện tại ra sao qua lời kể của anh em ruột?

Hiện tại, các fan của Britney Spears đang khá lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ, các fan đã cùng nhau lan truyền từ khóa #FreeBritney, với hy vọng có thể góp thêm sức mạnh từ tiếng nói của công chúng, trước quyết định của tòa án trong việc chấm dứt quãng thời gian đặt Britney Spears dưới sự bảo trợ của người giám hộ.

Kể từ năm 2008, Britney đã bị đặt dưới sự giám hộ của cha và mất đi quyền tự quyết đối với cuộc sống và công việc của mình, bởi ở thời điểm đó, cô đã trải qua một đợt khủng hoảng tâm lý và có những biểu hiện bất thường có thể gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Tại Mỹ, việc giám hộ đối với người đã đủ tuổi trưởng thành được thực hiện khi tòa án thống nhất cho rằng một cá nhân không có đủ khả năng để đưa ra những quyết định tốt nhất cho chính họ vì một số lý do nào đó.

Trước sự quan tâm của truyền thông - công chúng dành cho Britney Spears, anh trai và em gái của “công chúa pop” một thời đã lên tiếng.

Britney Spears hiện tại ra sao qua lời kể của anh em ruột? - 2

Anh trai Bryan Spears (43 tuổi) khẳng định rằng Britney đã luôn mong muốn thoát ra khỏi việc bị giám hộ

Anh trai Bryan Spears (43 tuổi) khẳng định rằng Britney đã luôn mong muốn thoát ra khỏi việc bị giám hộ, điều mà cô đã phải chấp nhận kể từ năm 2008 tới nay. Bryan thể hiện sự ủng hộ đối với chiến dịch “Free Britney” của cộng đồng mạng, để em gái sớm thoát ra khỏi việc bị giám hộ và lấy lại hoàn toàn quyền tự quyết đối với cuộc sống, công việc và cả vấn đề tài chính của bản thân.

Bryan hiện là một nhà sản xuất phim và chương trình truyền hình. Anh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn thực hiện trong tuần này rằng: “Dù cho ai đó đến với chúng ta hoàn toàn bằng thiện chí với mong muốn giúp đỡ chúng ta, hay là một người đến và luôn thể hiện thái độ, ta cũng đều sẽ cảm thấy thật mệt mỏi và chán nản nếu người đó không ngừng bảo cho ta biết cần phải làm gì”.

Bryan cho biết anh duy trì liên lạc thường xuyên với em gái Britney, nhưng cũng nhấn mạnh thêm rằng anh không sử dụng mạng xã hội nên không hoàn toàn nắm bắt được hết những gì mà cộng đồng mạng đang nói về Britney.

Dù vậy, Bryan chia sẻ rằng anh hiểu các fan đang lo lắng cho tình trạng của em gái mình, lo rằng cô bị ép buộc phải thực hiện những điều trái với mong muốn của mình do bị mất quyền tự quyết đối với cuộc sống cá nhân, dù vậy, Bryan không thể chia sẻ quá chi tiết về cuộc sống hiện tại của em gái.

Nhưng Bryan cũng thừa nhận rằng việc đặt Britney dưới sự giám hộ kể từ năm 2008 tới nay là “một vấn đề lớn trong gia đình của chúng tôi”.

Britney Spears hiện tại ra sao qua lời kể của anh em ruột? - 3

Em gái của Britney - Jamie Lynn Spears (29 tuổi) cũng đã lên tiếng thông qua mạng xã hội

Em gái của Britney - Jamie Lynn Spears (29 tuổi) cũng đã lên tiếng thông qua mạng xã hội để chỉ trích những người lên tiếng chế giễu những ai đang phải sống với những vấn đề sức khỏe tinh thần. Dù vậy, Jamie không chia sẻ điều gì về cuộc sống của chị gái cô:

“Nếu bạn không thể thấu hiểu hoặc cảm thông, thì hãy giữ lấy sự im lặng. Nếu bạn từng trải qua những vấn đề sức khỏe tinh thần hoặc từng phải chăm sóc cho người thân có những vấn đề sức khỏe tinh thần, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của sự tôn trọng đối với tính riêng tư trong cuộc sống và tình trạng của người bệnh.

“Bạn cũng sẽ hiểu tại sao người nhà phải cố gắng bảo vệ cho sự riêng tư của người bệnh, không cần biết điều đó được nhìn nhận thành ra như thế nào đối với người ngoài”.

Đăng tải trên mạng xã hội của Jamie cũng đã nhận được một số phản hồi từ công chúng cho rằng gia đình Britney cần chia sẻ cởi mở hơn về tình trạng và cuộc sống của Britney hiện tại: “Gia đình các bạn cần phải chia sẻ cởi mở và rõ ràng hơn trước tất cả những lời đồn đoán.

“Tôi yêu quý các bạn, nhưng quanh câu chuyện nhạy cảm này, những phát ngôn chính thức và rõ ràng là cần thiết cho cả công chúng và phía gia đình các bạn. Mọi người cần được hiểu về tình trạng của Britney hiện nay, chứ không phải chỉ là những đồn đoán, suy diễn”.

Đáp lại điều này, Jamie cho hay: “Tôi sẽ không bao giờ lên tiếng chỉ để làm rõ những điều mà công chúng muốn biết, nếu người trong cuộc liên quan tới chuyện ấy không muốn điều ấy xảy ra. Tôi sẽ chấp nhận bị ghét và sẽ chỉ nói chung chung bằng cách chia sẻ câu chuyện từ góc nhìn của mình, để những chuyện riêng tư của người khác có thể được giữ nguyên tính riêng tư”.

Britney Spears hiện tại ra sao qua lời kể của anh em ruột? - 4

Trong suốt 12 năm qua, việc Britney phải chịu sự giám hộ đã là một câu chuyện gây tranh cãi đối với các fan của cô

Khi có một số người hỏi về tình trạng sức khỏe tinh thần của Britney, Jamie khẳng định: “Các bạn không có quyền đồn đoán bất cứ điều gì về chị gái tôi, và tôi không có quyền nói về sức khỏe và những vấn đề riêng tư của chị ấy. Chị ấy là người mạnh mẽ và không thể bị khuất phục, đó là điều duy nhất rõ ràng ở đây”.

Trong suốt 12 năm qua, việc Britney phải chịu sự giám hộ đã là một câu chuyện gây tranh cãi đối với các fan của cô, bởi họ tin rằng Britney hoàn toàn có đủ khả năng tự thu xếp, tự quyết định đối với cuộc sống của mình, và việc cô bị đặt dưới sự giám hộ chỉ là một cách để một số người thao túng, kiểm soát ngôi sao nhạc pop.

Cha của Britney - ông Jamie Spears, người đang chịu trách nhiệm giám hộ con gái - đã thừa nhận tại tòa hồi năm ngoái rằng ông có mối quan hệ căng thẳng với con gái mình.

Britney Spears không bao giờ nói về những vấn đề sức khỏe tinh thần và vấn đề trong cuộc sống cá nhân, chẳng hạn như việc cô bị đặt dưới sự giám hộ, dù vậy các fan vẫn bày tỏ sự lo lắng dành cho Britney. Nhiều fan đã thể hiện sự bênh vực dành cho Britney bằng cách ký vào một bản kiến nghị yêu cầu đưa Britney ra khỏi tình trạng bị giám hộ.

Đang được quan tâm