Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn”

Dân trí Trong cuộc họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm gần 30 năm ca hát của ca sỹ Hồ Quang 8, ca sỹ Ngọc Sơn đã dành cho phóng viên Dân trí một cuộc phỏng vấn về những lùm xùm liên quan đến câu chuyện phong “Giáo sư âm nhạc” vừa qua. Nam ca sỹ khẳng định rằng, người sân si mới ghét một người tốt và dễ thương như anh.
>>“Ai phong Giáo sư âm nhạc cho Ngọc Sơn cần dập đầu xin lỗi cuộc đời này”
>>Ngọc Sơn được phong GS âm nhạc: Trò bậy hay chiêu pr thiếu văn hóa?

"Cho đến bây giờ, linh hồn Ngọc Sơn đã siêu thoát rồi"

Anh nói sao về câu chuyện phong "Giáo sư âm nhạc" gây ồn ào vừa qua?

Với Ngọc Sơn, mọi danh hiệu đều rất bé, không có gì hết. Mọi người muốn gọi tôi như thế nào cũng được. Gọi là thầy giáo, giáo sư, “ông hoàng nhạc sến”, ca sỹ, danh ca…. đều được, miễn mọi người thấy gần gũi. Có người gọi là anh Ba - Ngoc Sơn cũng vui, mà gọi anh Mười - Ngọc Sơn cũng thích. Người ta gọi là anh Mười vì Ngọc Sơn chấm thi toàn cho thí sinh điểm 10 không.

“Đại gia đình dấu yêu ơi!/Làm sao nói hết những lời trong tôi/Nghĩa tình mấy chục năm trời/Ngọc Sơn ghi khắc suốt đời không quên”.

Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn” - Ảnh 1.

Ca sỹ Ngọc Sơn trả lời câu hỏi của phóng viên Dân trí tại buổi họp báo.

Có ai nói qua nói lại, Ngọc Sơn vẫn không nao núng mà dành toàn bộ trí lực để viết nhạc, giống như con tằm nhả tơ cho đời. Ngọc Sơn mà đi cãi nhau với người này, tranh luận với người kia đâu còn thời gian để sáng tác nhạc, rồi còn đi tập tạ nữa chứ.

Điều lớn nhất mà Ngọc Sơn làm được đó là chiến thắng được chính mình. Nếu không chiến thắng được chính mình làm sao Ngọc Sơn có thể ngồi trong nhà tu luyện được, trong khi đó ở ngoài đời có rất nhiều thú vui. “Tứ đổ tường” là rượu chè không, cờ bạc không, hút hít không và gái gú không… Tất cả năng lực nội tại Ngọc Sơn dành để cống hiến cho âm nhạc, cho đại gia đình dấu yêu. Cho đến bây giờ, linh hồn Ngọc Sơn đã siêu thoát rồi.

Chẳng lẽ một người được nhiều người xem như “ông hoàng nhạc sến” lại không hề tức giận chút nào khi bao nhiêu người lên án, chỉ trích, phản đối…?

Nhiều người hỏi tại sao Ngọc Sơn lại không tức giận thì Ngọc Sơn bảo: “Tâm hồn Ngọc Sơn như một viên pha lê, siêu thoát rồi”. Ai nói gì cũng vô tư, còn ai mà đánh mình đau thì chắc người đó đau trước. Người nghệ sĩ phải đủ thông minh để ứng xử với công chúng. Ngọc Sơn dùng trí thông minh của mình để sáng tác âm nhạc chứ không phải để tranh cãi với người khác.

Ai chửi Ngọc Sơn cũng vô tư, cũng đều là sóng âm. Vấn đề là sự sáng tạo của mình được mọi người yêu thương, ủng hộ. Giống như cục máy lạnh, máy lạnh có cục nóng, cục lạnh. Ai mà nói không đúng thì tự tức giận thôi còn Ngọc Sơn lúc nào cũng vui cười tại vì “Ngọc Sơn chẳng biết ghét ai/Mặc cho họ có nói sai ít nhiều/Ngọc Sơn sống chỉ biết yêu/Nhẹ nhàng, nhường nhịn trăm chiều cũng vui”. Trời cho Ngọc Sơn giọng hát và tư duy trí tuệ không phải để cãi nhau với một ai đó.

Ngọc Sơn là người tu hành nên không bao giờ sống sai với gia đình dấu yêu cả. Tất nhiên, cuộc sống tựa như một viên ngọc xù xì, nếu mình mài gọt từ từ thì sẽ sáng lên. Ngọc Sơn rất yêu mọi người nên không thể phản bội được.

Năm 1990, nghĩa là cách đây 27 năm rồi, khi ra Hà Nội hát, Ngọc Sơn trở thành một hiện tượng. Thời đó, Ngọc Sơn hát 100 suất, có ngày hát tới 5 suất. Điều này đi đâu Ngọc Sơn cũng khoe hết, khoa khắp thế giới. Đây là kỷ lục mà thế giới chưa bao giờ có. Chứng tỏ đại gia đình Hà Nội dành cho Ngọc Sơn một tình cảm lớn lắm.

Mẹ anh luôn là người đồng hành và gắn bó với anh trong mọi chẳng đường sự nghiệp. Vậy những lùm xùm vừa qua có làm mẹ phiền lòng vì anh không?

Mẹ quá hiểu Ngọc Sơn phải chịu nhiều oan ức. Đời Ngọc Sơn trải qua nhiều chuyện oan ức nên mấy việc lặt vặt là chuyện nhỏ. Ngọc Sơn không bao giờ chống lại ai, mấy chục năm rồi không bao giờ giải thích, cũng chưa từng kiện đơn hoặc tố cáo ai.

Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn” - Ảnh 2.

Ca sỹ Ngọc Sơn và ca sỹ Hồ Quang 8.

Tôi luôn nói với học trò: “Đời thầy được cha mẹ sinh ra và trời cho giọng hát tới giờ này còn khoẻ nên luôn yêu thương mọi người, không biết ghét điều gì”. Con thuyền đi ra ngoài khơi thì phải gặp sóng gió và trở về được mới là chuyện tốt. Mình đừng có trách đời, trách người mà hãy tự trách mình, mình đã vượt qua hết và trở nên tốt hơn. Xung quanh có đại gia đình yêu mến mình.

Ngọc Sơn cũng nói với truyền thông đừng có giật gân, viết quá tay sẽ khiến người khác buồn. Những người nói xấu, làm hại Ngọc Sơn, Ngọc Sơn chỉ nói rằng, những người đó đang đau buồn. Người sân si mới ghét một người tốt và dễ thương như Ngọc Sơn.

"Nghe tiếng Ngọc Sơn thôi là náo loạn, cho tới bây giờ vẫn vậy"

Vì sao anh quyết định mua nhà ở Hà Nội trong khi đã có nhà ở Sài Gòn?

Vì Ngọc Sơn quá yêu đại gia đình Hà Nội. Thật lòng mà nói, Ngọc Sơn đã yêu mến ấp ủ điều này từ lâu. Ngọc Sơn đi khắp nơi trên thế giới nhưng không lúc nào cũng giữ lương tâm. Uống một chút rượu cho vui nhưng khi hết say lại thấy buồn nên không bao giờ uống nữa. Ngọc Sơn hay nói đùa là "bảo hiểm đời trai" nghĩa là không ăn chơi. Người ta có thể ăn chơi nhưng Ngọc Sơn không có. Những người đã tiếp xúc với Ngọc Sơn, đã hiểu Ngọc Sơn là sẽ yêu Ngọc Sơn. Quan trọng là sức khỏe của Ngọc Sơn tốt hơn xưa cả trăm lần và giọng hát trong veo hơn.

Ở Sài Gòn mẹ quản lí hết, người ta đến tận nhà tặng đồ nhưng không dám nhận đâu, nhưng ra Hà Nội là Ngọc Sơn lại thích ra ngoài. Ngọc Sơn yêu Hà Nội lắm. Ở đây, trong một môi trường khác, Ngọc Sơn có điều kiện đi xuống chơi với những người em của mình.

Ngọc Sơn rất yêu mến Hồ Quang 8. Hồ Quang 8 có khuôn mặt rất đẹp và hiền lành nên Ngọc Sơn đã từ chối nhiều lời mời để tham gia liveshow “Khuya nay anh đi rồi” diễn ra vào tối 22/10 tới tại Hà Nội. Trong đêm âm nhạc này, Ngọc Sơn sẽ cùng biểu diễn với Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Vượng Râu, Trà My, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Anh Thơ, Dương Hồng Loan, Chế Phong, MC Thảo, MC Bá Lục.

Anh định sẽ sử dụng căn mới mua này như thế nào khi cuộc sống của anh chủ yếu ở Sài Gòn?

Ngọc Sơn cũng có nhiều chương trình biểu diễn ở đây. Nhiều khi người ta mời kín show miền Nam nhưng Ngọc Sơn lại nói mẹ khoan nhận để được ra đây diễn và đi chơi. Thời kỳ Ngọc Sơn hát tại Hà Nội là đã từng là một sinh viên của Viện Nghiên cứu Âm nhạc Việt Nam.

Giáo sư Tô Vũ - Giám đốc Viện Nghiên cứu Âm nhạc Việt Nam lập ra một lớp Đại học Thanh nhạc dân tộc đương đại gồm 12 sinh viên. Năm 1987 học thì đến 1988, Ngọc Sơn bắt đầu sáng tác. Thời đó, dù học cùng lớp với anh Bảo Chấn nhưng anh Bảo Chấn còn chưa biết sáng tác mấy.

30 năm đấu tranh vượt qua chính bản thân mình, đấu tranh với mọi thứ cám dỗ trong cuộc sống, bây giờ Ngọc Sơn sẽ cống hiến đến hơi thở cuối cùng trước tình yêu mọi người dành cho mình.

Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn” - Ảnh 3.

Các nghệ sỹ chụp ảnh cùng ca sỹ Ngọc Sơn tại sự kiện.

Sau câu chuyện ồn ào vừa qua, cát sê của anh có bị giảm không?

Cát sê của Ngọc Sơn lúc nào cũng ở đỉnh cao nhất. Vấn đề là Ngọc Sơn thích lấy bao nhiêu thôi. Những năm 1990 cát sê của tôi là thấp nhất vì muốn giúp đỡ cho nhà sản xuất, cho đàn em. Nhưng con người Ngọc Sơn quan trọng ở nhân cách, đẹp vì nhân cách chứ không phải vì tiền nhiều, tiền càng khoe bao nhiêu nhân cách càng giảm đi bấy nhiêu.

Sự giàu có của Ngọc Sơn không phải ở tiền bạc mà là những cống hiến sáng tác âm nhạc. Những tác phẩm Ngọc Sơn để lại cho đời về tình mẫu tử, tình phụ tử. Người ta nghe xong người ta yêu nhau, thương nhau hơn...

Người ta nói, từ trước nghe tiếng Ngọc Sơn thôi là "náo loạn", cho tới bây giờ vẫn vậy. Người ta vẫn tìm hiểu xem Ngọc Sơn có cái gì nhưng Ngọc Sơn luôn nói ở nhà là tu tâm tích đức...

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Khán đài đông nghịt người dự Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017
Khán đài đông nghịt người dự Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017

(Dân trí) - Lễ hội khai mạc được khai mạc vào lúc 8h sáng nay 28/9 với 17 kháp đấu nhưng ngay từ sáng sớm khắp các ngả đường đổ về sân vận động của quận Đồ Sơn đã đông nghit người, các bãi xe chật cứng.

Thứ năm, 28/09/2017 - 06:05

Bài 3: Bảo vệ giá trị văn hóa hay phát triển kinh tế?
Bài 3: Bảo vệ giá trị văn hóa hay phát triển kinh tế?

(Dân trí) - Dù Thanh Hóa xem du lịch là một trong những mục tiêu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhưng với những gì đang diễn ra cho thấy kinh tế và du lịch đang có sự xung đột trái ngược nhau.

Thứ năm, 28/09/2017 - 05:00

Phó Chủ tịch nước dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”
Phó Chủ tịch nước dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”

(Dân trí) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC 2017 tại TP Huế (26-29/9), tối 27/9 tại Bảo tàng Văn hóa Huế, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”.

Thứ năm, 28/09/2017 - 02:00

Đầu tư phục hồi và tôn tạo di tích thành Điện Hải ở Đà Nẵng
Đầu tư phục hồi và tôn tạo di tích thành Điện Hải ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Trong năm 2018, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch sẽ bố trí vốn ngân sách Trung ương 10 tỷ đồng để đầu tư Dự án Tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích thành Điện Hải ở Đà Nẵng.

Thứ năm, 28/09/2017 - 01:00

Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2018 tôn vinh chất liệu Việt
Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2018 tôn vinh chất liệu Việt

(Dân trí) - NTK Minh Hạnh cho biết, các chất liệu đũi Nam Cao, tơ tằm Nhật Minh, Hà Bảo Silk, lụa Bảo Lộc, lụa Nha Xá, vải gan Thiên Ấn - Quảng Ngãi, sợi gai An Phước sẽ được các NTK biến hóa để mang đến cho công chúng những BST tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018.

Thứ tư, 27/09/2017 - 08:16

Ngỡ ngàng “Show Thời trang Người lùn Quốc tế”
Ngỡ ngàng “Show Thời trang Người lùn Quốc tế”

(Dân trí) - Hiện tại, Show Thời trang Người lùn Quốc tế đang là sự kiện tiếp theo thu hút sự quan tâm của làng mốt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:56

Siu Black: "Giờ tôi sống lạc quan hơn"
Siu Black: "Giờ tôi sống lạc quan hơn"

(Dân trí) - Hơn 50 tuổi với vóc dáng “mi nhon” gây sững sờ với người đối diện, Siu Black thừa nhận chị đang mang trên mình đủ loại bệnh. “Tôi ăn chút cơm, hầu như chỉ ăn rau. Ăn kiêng tốt cho việc chữa bệnh nhưng hát không dễ dàng như trước, thậm chí hát còn quên lời”, chị chia sẻ.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:50

Danh hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu, tiên lượng xấu
Danh hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu, tiên lượng xấu

(Dân trí) - Theo nghệ sỹ cải lương Khánh Tuấn - anh trai của danh hài Khánh Nam thì nam danh hài đã ổn định huyết áp sau khi được hút dịch ở não. Tuy nhiên, anh vẫn đang hôn mê sâu và tiên lượng xấu.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:05

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng ủng hộ đồng bào vùng lũ
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng ủng hộ đồng bào vùng lũ

(Dân trí) - Toàn bộ số tiền đấu giá thành công áo dài dát vàng do Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em trình diễn vedette đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ủng hộ người dân vùng lũ thông qua Quỹ Nhân ái - báo Dân trí. Tổng số tiền đấu giá và quyên góp được là 140 triệu đồng.

Thứ tư, 27/09/2017 - 10:13

Bị vẹo đốt sống cổ, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn trình diễn cực ấn tượng
Bị vẹo đốt sống cổ, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn trình diễn cực ấn tượng

(Dân trí) - Dù Quốc Nghiệp bị vẹo đốt sống cổ dẫn đến chèn vào màng cứng và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn, nhưng anh từ chối nhập viện điều trị để cùng Quốc Cơ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi sao Sân khấu diễn ra tối ngày 26/9 tại Hà Nội.

Thứ tư, 27/09/2017 - 09:56

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang
“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang

(Dân trí) - Hàng trăm vị khách quốc tế cùng dàn nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm xúc động khi các người mẫu lần lượt bước ra trong BST áo dài quốc kì 56 quốc gia của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Ngay sau chương trình, các vị đại sứ đã lưu lại khoảnh khắc ấn tượng cùng tà áo dài Việt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 08:06

Nghệ sĩ xiếc thú đột tử, nghi do bị trăn tấn công
Nghệ sĩ xiếc thú đột tử, nghi do bị trăn tấn công

(Dân trí) - Một nghệ sĩ xiếc thú người Anh chuyên biểu diễn với trăn đã vừa được tìm thấy trong tình trạng đã qua đời tại nhà riêng, bên cạnh anh là con trăn vốn thường ngày cùng anh biểu diễn. Con trăn đã bị sổng ra khỏi chuồng. Khám nghiệm tử thi kết luận người đàn ông chết vì bị ngạt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 07:59

ĐÁNG QUAN TÂM
“Tóc mái mưa” khiến người đẹp showbiz “mê mẩn”
“Tóc mái mưa” khiến người đẹp showbiz “mê mẩn”

(Dân trí) - Tóc mái mưa, mái thưa vốn dĩ là một kiểu tóc mái cổ điển, đã có từ lâu, hiện tại, việc tóc mái mưa gây sốt trở lại được ví như một sự hoài cổ trong tạo kiểu tóc.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:00

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ mải mê tạo dáng… ngã xuống bể bơi
Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ mải mê tạo dáng… ngã xuống bể bơi

(Dân trí) - Một thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha đã gây sốt trên mạng xã hội vì một tình huống bi hài, khi cô bị ngã xuống bể bơi lúc đang “nhiệt tình” tạo dáng trước ống kính. Ngay lập tức, đoạn clip được lan truyền trên mạng.

Thứ ba, 26/09/2017 - 03:01

Giảng viên Hồng Nhung phản ứng sau kết luận của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Giảng viên Hồng Nhung phản ứng sau kết luận của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

(Dân trí) - “Tôi cảm thấy bị tổn thương trước cách ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đang ứng xử với tôi. Tôi cũng không phục về kết luận không rõ ràng cụ thể và tiết lộ thông tin cá nhân của tôi… từ phía nhà trường”, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung bức xúc nói.

Thứ ba, 26/09/2017 - 02:48

Hoảng loạn trước những màn biểu diễn mạo hiểm của gameshow Việt
Hoảng loạn trước những màn biểu diễn mạo hiểm của gameshow Việt

(Dân trí) - Nói đến gameshow, người ta thường nghĩ về một sân chơi mang tính tương tác và mang đến những phút giây thư giãn cho người xem. Tuy nhiên, nhiều gameshow ngày nay đưa lên truyền hình những màn biểu diễn hoặc thử thách kinh dị khiến người xem thót tim, hoảng loạn.

Thứ ba, 26/09/2017 - 01:46

Đạo diễn Diệp Chi: “Tôi không dám gọi điện cho anh Quốc Tuấn sau khi phát sóng”
Đạo diễn Diệp Chi: “Tôi không dám gọi điện cho anh Quốc Tuấn sau khi phát sóng”

(Dân trí) - “Hai ngày sau khi chương trình phát sóng tôi không dám liên lạc với anh Tuấn và anh Tuấn cũng không liên lạc gì với tôi cả. Nghĩa là hai bên đều im lặng. Đó là một sự im lặng rất đáng sợ. Tôi không biết anh Tuấn đang nghĩ gì”, Đạo diễn kiêm MC “Điều ước thứ 7” tâm sự.

Thứ ba, 26/09/2017 - 11:17

Khám phá bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới
Khám phá bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới

(Dân trí) - Bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới thực sự rất đa dạng và đều mang tính đặc trưng cho nền văn hóa ẩm thực của từng quốc gia.

Thứ ba, 26/09/2017 - 10:00

“Mật vụ Kingsman” soán ngôi “Gã hề ma quái”
“Mật vụ Kingsman” soán ngôi “Gã hề ma quái”

(Dân trí) - “Gã hề ma quái” đã phải ngả mũ trước “Mật vụ Kingsman” và nhường lại ngôi đầu bảng top 10 phim ăn khách.

Thứ ba, 26/09/2017 - 09:34

Kinh hoàng người đàn ông thiệt mạng khi chạy đua với bò tót
Kinh hoàng người đàn ông thiệt mạng khi chạy đua với bò tót

(Dân trí) - Một người đàn ông 46 tuổi đã vừa thiệt mạng vì bị bò húc chí tử khi đang tham gia một lễ hội truyền thống của Tây Ban Nha.

Thứ ba, 26/09/2017 - 06:20

Có phải mưa ở đâu cũng như nhau?
Có phải mưa ở đâu cũng như nhau?

(Dân trí) - Năm nay nhuận hai tháng sáu nên mùa hè kéo dài, mùa thu tới muộn. Ở Hungary, bình thường cứ sau ngày Quốc khánh 20 tháng 8 coi như hết hè, vậy mà cả tháng 8 vừa rồi đường phố vẫn vắng vẻ, thiên hạ đi đâu hết, chẳng thấy rục rịch không khí khai giảng đến trường.

Thứ ba, 26/09/2017 - 06:00

Trường Nghệ thuật Hà Nội đã có kết luận về những tố cáo của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc
Trường Nghệ thuật Hà Nội đã có kết luận về những tố cáo của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc

(Dân trí) - Chiều nay (25/9), trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô Nguyễn Hồng Nhung, bà xã của NSƯT Xuân Bắc đang công tác đã chính thức có phản hồi về những tố cáo của người này cách đây không lâu. Đây được xem là những kết luận sau cuộc họp kéo dài 9 tiếng diễn ra hôm 13/9 giữa cô Nhung với nhà trường.

Thứ hai, 25/09/2017 - 08:14

Quyền lực của “cô gái đẹp nhất thế giới” ở tuổi... lên 6
Quyền lực của “cô gái đẹp nhất thế giới” ở tuổi... lên 6

(Dân trí) - Nổi tiếng và cả tai tiếng trong vai trò “mẫu nhí”, Thylane Blondeau từng được mệnh danh là “cô gái đẹp nhất thế giới” ở tuổi lên 6. Scandal xuất hiện trong bộ ảnh “gợi tình” đã khiến cô bé “lắng sóng” để… “chờ lớn”. Ở tuổi 16, Thylane vừa tái xuất ngoạn mục.

Thứ hai, 25/09/2017 - 03:32

Cô bé hát khiến giám khảo nổi da gà đoạt giải nhất 30 triệu đồng
Cô bé hát khiến giám khảo nổi da gà đoạt giải nhất 30 triệu đồng

(Dân trí) - Với giọng hát đầy nội lực, cô bé từng gây ấn tượng tại chương trình “Người hùng tí hon”, Mai Anh đã chiến thắng với giải nhất 30 triệu đồng khi cùng bố thi hát tại chương trình Gia đình song ca.

Thứ hai, 25/09/2017 - 12:19