1. Dòng sự kiện:
  2. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Biên tập viên thời tiết bị ngất khi đang lên sóng

Bích Ngọc

(Dân trí) - Biên tập viên thời tiết Alissa Carlson Schwartz làm việc tại đài truyền hình CBS (Mỹ) bất ngờ bị ngất khi đang lên sóng bản tin trực tiếp.

Biên tập viên thời tiết bị ngất khi đang lên sóng (Video: CBS).

Biên tập viên thời tiết Alissa Carlson Schwartz bất ngờ bị ngất khi đang lên sóng bản tin trực tiếp phát sóng lúc 7 giờ sáng thứ 7 vừa qua. Ngay lập tức, bản tin thời tiết bị dừng lại. Đến chiều cùng ngày, cô Schwartz chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân rằng tình hình của bản thân đã ổn định trở lại.

Tình trạng của cô Schwartz đã khiến các biên tập viên cùng dẫn bản tin buổi sáng với cô hoảng hốt. Ngay khi nhận ra cô Schwartz đã bị ngất, nữ biên tập viên Nichelle Medina - người cùng dẫn bản tin sáng với cô Schwartz đã nói với khán giả: "Chúng tôi sẽ tiếp tục bản tin sau vài giây tạm ngưng ngay tại thời điểm này".

Sau đó, bản tin trực tiếp dừng lại và những nội dung đã được ghi hình sẵn bắt đầu được phát. Trong chia sẻ của mình trên tài khoản mạng xã hội cá nhân sau sự việc, cô Schwartz cho hay: "Xin cảm ơn vì những sự quan tâm và lời cầu chúc của các bạn. Tôi đã ổn cả rồi".

Cô Schwartz không chia sẻ lý do khiến mình bất ngờ bị ngất, nhưng một sự việc tương tự từng xảy ra hồi năm 2014 khi cô đang làm việc cho một nhà đài khác. Khi ấy, cô đã bị nôn ngay khi đang lên sóng bản tin trực tiếp. Sau khi đi khám, cô cho biết rằng mình có bệnh lý về van tim.

Theo Daily Mail