Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều "kiều nữ" Hollywood

(Dân trí) - Ben Affleck luôn có những chuyện tình rình rang thu hút truyền thông - công chúng. Anh cũng là người "lênh đênh" trong tình trường, các chuyện tình của anh đa phần đều kết thúc trong chia ly.

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 1

Dù đã đi qua cuộc đời của nhiều nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood trong những cuộc tình dài ngắn khác nhau, từng đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng Ben Affleck chứng tỏ mình là người luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với "người cũ".

Dù đã đi qua cuộc đời của nhiều nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood trong những cuộc tình dài ngắn khác nhau, từng đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng Ben Affleck chứng tỏ mình là người luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với "người cũ". Không "người cũ" nào từng lên tiếng chỉ trích Ben Affleck và bản thân anh cũng luôn dành những lời tốt đẹp để nói về các "người cũ".

Chẳng hạn, khi nói về nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez trong một cuộc phỏng vấn với tờ tin tức New York Times hồi năm ngoái, Ben Affleck đã thể hiện sự cổ vũ, ủng hộ của mình dành cho cô và dự án phim "Hustlers" ra mắt trước đó:

"Cô ấy xứng đáng nhận được đề cử Oscar. Cô ấy thực sự là một nữ nghệ sĩ đáng nể. Tôi có thi thoảng liên hệ với cô ấy và luôn dành nhiều sự tôn trọng cho cô ấy. Điều đáng ngưỡng mộ là cô ấy vẫn có được những thành công lớn trong sự nghiệp ở tuổi 50. Đó thực sự là một người phụ nữ tài năng và nghị lực ".

Mối quan hệ dài lâu nhất của Ben Affleck là với vợ cũ - nữ diễn viên Jennifer Garner, họ bắt đầu hẹn hò năm 2004, kết hôn năm 2005, có 4 người con chung (3 con gái, một con trai). Hai bên gắn bó tưởng như rất bền chặt, tâm đầu ý hợp, cho tới khi tuyên bố chia tay hồi năm 2015.

Sau khi chia tay, Jennifer Garner vẫn là người mà Ben Affleck có thể tìm tới trong giai đoạn khó khăn, như khi anh đang trong đợt điều trị cai nghiện rượu, đó là thời điểm sau khi hai bên đã lên tiếng về việc "đường ai nấy đi". Sau đó, họ vẫn tiếp tục thể hiện thiện chí dành cho nhau, có sự phối hợp nhịp nhàng, tốt đẹp trong việc cùng chăm sóc các con và hỗ trợ lẫn nhau.

Đáng kể nhất trong các cuộc tình của Ben Affleck là thời điểm anh gắn bó với những ngôi sao nữ nổi tiếng như Jennifer Garner, Jennifer Lopez, Gwyneth Paltrow.

Sau khi chia tay Jennifer Garner, Ben Affleck cho biết anh vẫn có những mưu cầu trong chuyện tình cảm tương lai: "Tôi vẫn muốn có một mối quan hệ giàu ý nghĩa. Một mối quan hệ mà tôi có thể thực sự cam kết gắn bó sâu sắc".

Hãy cùng nhìn lại những cuộc tình đã qua của tài tử đào hoa Ben Affleck:

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 2

Tình yêu thời trung học - Cheyenne Rothman (từ năm 1990 - 1997).

Tình yêu thời trung học - Cheyenne Rothman (từ năm 1990 - 1997): Hai người từng hẹn hò thời trung học sau khi quen nhau tại một trại hè dành cho thanh thiếu niên. Cuộc tình tan hợp nhiều lần của họ kéo dài trong 7 năm cho tới khi chính thức kết thúc hẳn vào năm 1997.

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 3

Cuộc tình đình đám đầu tiên là với Gwyneth Paltrow (từ năm 1997 - 2000).

Cuộc tình đình đám đầu tiên là với Gwyneth Paltrow (từ năm 1997 - 2000): Hai người làm quen tại một tiệc tối dành cho giới sao tổ chức hồi năm 1997. Họ nhanh chóng công khai hẹn hò và từng cùng diễn xuất trong bộ phim "Shakespeare In Love" (1998), nhưng rồi hai người chia tay trong năm 1999.

Họ có giai đoạn nối lại tình cảm khi cùng đóng phim "Bounce" (2000) nhưng rồi lại sớm chia tay lần hai hồi cuối năm 2000.

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 4

Chuyện tình rình rang nhất là với Jennifer Lopez (từ năm 2002 - 2004).

Chuyện tình rình rang nhất là với Jennifer Lopez (từ năm 2002 - 2004): Hai người quen nhau trên phim trường "Gigli" (2003). Sau khi Lopez hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ Cris Judd hồi tháng 6/2002, Lopez và Affleck đính hôn vào tháng 11 năm đó. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và thậm chí từng được đặt biệt danh là "Bennifer".

Nhưng rồi họ tuyên bố hủy bỏ hôn ước trong năm 2004. Giờ đây, sau 17 năm với nhiều thăng trầm đã đi qua, họ nối lại tình cảm lần nữa sau khi Lopez chia tay bạn trai Alex Rodriguez.

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 5

Cuộc hôn nhân với Jennifer Garner (từ năm 2004 - 2015).

Cuộc hôn nhân với Jennifer Garner (từ năm 2004 - 2015): Hai người cùng diễn xuất trong phim "Pearl Harbor" (2001) và "Daredevil" (2003). Chính trong quá trình hợp tác, họ đã có những thiện cảm, hai bên công khai chuyện hẹn hò trong năm 2004, lời cầu hôn được Affleck đưa ra trong năm 2005 và hôn lễ được tổ chức ngay sau đó. Cùng với nhau, cặp đôi đã có 4 người con.

Sau 10 năm gắn bó, hai người tuyên bố chia tay trong năm 2015. Thủ tục ly hôn được hoàn tất trong năm 2018. Xuyên suốt quá trình ấy, đôi bên vẫn luôn tỏ ra rất thiện chí và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau như hai người bạn tốt, không có bất cứ phát ngôn hay động thái thù hằn nào.

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 6

Cuộc tình đầu tiên sau ly hôn là với Lindsay Shookus (từ năm 2017 - 2019).

Cuộc tình đầu tiên sau ly hôn là với Lindsay Shookus (từ năm 2017 - 2019): Cuộc tình với nhà sản xuất chương trình truyền hình Lindsay Shookus thoạt tiên được Ben Affleck giữ kín, tới năm 2017, họ mới chính thức công khai. Dù vậy, có nhiều tin đồn rằng hai bên đã sớm đến với nhau ngay từ khi Affleck còn đang trong chặng cuối của cuộc hôn nhân với Jennifer Garner.

Về sau, có giai đoạn Affleck và Shookus chuyển về sống chung một nhà với những ý định nghiêm túc, nhưng rồi họ chia tay trong năm 2018. Ngay sau đó, Affleck hẹn hò chóng vánh với người mẫu Shauna Sexton. Affleck và Shookus có hàn gắn lại hồi đầu năm 2019 nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, họ quyết định "dứt tình".

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 7

Hẹn hò chóng vánh với Shauna Sexton (một thời gian ngắn hồi năm 2018).

Hẹn hò chóng vánh với Shauna Sexton (một thời gian ngắn hồi năm 2018): Trong giai đoạn tạm rời xa Shookus, Affleck có hẹn hò người mẫu Shauna Sexton, họ qua lại trong hai tháng hồi năm 2018.

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 8

Hẹn hò nữ diễn viên Ana de Armas (từ năm 2020 - 2021).

Hẹn hò nữ diễn viên Ana de Armas (từ năm 2020 - 2021): Affleck và Armas quen nhau trên phim trường "Deep Water", họ nhanh chóng "cảm nắng" và hẹn hò trong năm 2020. Hai bên dường như có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ này, nhưng đến đầu năm 2021, họ đã lặng lẽ chia tay một cách nhẹ nhàng, cũng giống như khi họ đến với nhau không một lời phát ngôn chính thức.

Ben Affleck: Người đi qua cuộc đời của nhiều kiều nữ Hollywood - 9

Tái hợp Jennifer Lopez (hiện tại).

Tái hợp Jennifer Lopez (hiện tại): Trong cuộc đời mình, Ben Affleck có hai lần cầu hôn. Một lần đã đưa tới cuộc hôn nhân gắn bó trong một thập kỷ với Jennifer Garner và đưa lại cho anh 4 người con. Còn một lần trước đó kết thúc bằng việc... hủy hôn gây sốc, khi mọi thứ ngừng lại lúc chỉ còn vài ngày nữa là lễ cưới diễn ra, đó là sự việc từng xảy ra trong cuộc tình với Jennifer Lopez.

Vậy nhưng cái kết không viên mãn từng có với Lopez liệu có thể được viết lại bằng một chuyện tình mới trong hiện tại? Sau khi Affleck và Lopez đều trở lại trạng thái độc thân trong năm 2021 này, họ nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tái hợp với nhau một cách "đường đường chính chính", sau 17 năm xa cách với nhiều thăng trầm đã đi qua trong cả sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của mỗi người.

Tin liên quan
Đang được quan tâm