Thứ năm, 25/04/2019 - 11:59

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp

Dân trí

Chủ tịch của hãng phim Marvel Studios khuyên khán giả không nên ăn hay uống gì trước và trong khi xem “Avengers: Endgame”.

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 1

Những xuất chiếu đầu tiên của bộ phim bom tấn “Avengers: Endgame” đã bắt đầu được thực hiện tại Mỹ. Những bình luận đầu tiên của giới phê bình càng thôi thúc sự quan tâm của fan phim siêu anh hùng Marvel khi hiện tại, trên trang bình phim Rotten Tomatoes, mức đánh giá tích cực dành cho phim đang gần như tuyệt đối... 96%.

Mức điểm trung bình dành cho phim trên thang 10 của Rotten Tomatoes hiện là 8,18. Người ta không nghi ngờ việc “Avengers: Endgame” liệu có cán mốc “tỷ đô” hay không, mà là cán mốc nhanh cỡ nào, sau mấy tuần...

Một bộ phim dài 181 phút những tưởng sẽ khiến nhiều người xem “nản lòng” nhưng hiện tại các đạo diễn đang rất tự tin, họ khẳng định rằng độ dài đó là xứng đáng cho trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao mà “Endgame” đưa tới. Ở thời điểm này, giới phê bình cũng đang đứng về phía đoàn phim với những con số “review”... “đẹp như mơ”.

Về độ dài của “Endgame”, chủ tịch hãng phim Marvel Studios - ông Kevin Feige (45 tuổi) - chỉ có một lời khuyên ngắn gọn gửi tới các fan rằng: “Đừng ăn hay uống gì trước khi đi xem phim”.

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 2

Đạo diễn Anthony Russo (trái) - nhà làm phim Kevin Feige (giữa) - đạo diễn Joe Russo (phải) tại sự kiện công chiếu phim vừa diễn ra ở Los Angeles (Mỹ)

Ông Kevin Feige đã nắm giữ vai trò là chủ tịch của Marvel Studios kể từ năm 2007, ông đã đồng hành cùng với những bộ phim siêu anh hùng của Marvel ngay từ buổi ban đầu. Chính ông là một trong những nhân vật chủ chốt đưa lại loạt phim “Avengers”, đã nỗ lực để ý tưởng đưa các siêu anh hùng vào trong cùng một sê-ri phim điện ảnh trở thành sự thật.

Giờ đây, với hơn 10 năm và 21 phim siêu anh hùng Marvel đã ra mắt công chúng, vũ trụ điện ảnh Marvel là sê-ri phim có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, được xem là một biểu tượng của văn hóa đại chúng thế giới, khiến người xem điện ảnh toàn cầu cùng đổ ra rạp mua vé. “Avengers: Endgame” chính là dự án phim lớn nhất của Marvel từ trước đến nay.

Nếu người xem chủ yếu biết tới các diễn viên xuất hiện trên màn ảnh, thì trong ê-kíp làm phim, Kevin Feige được biết tới như người “gánh vác vũ trụ điện ảnh Marvel”, được ví như... Thanos, nếu Thanos là một nhân vật… chính diện.

Việc thực hiện “Endgame” là một thử thách khó khăn đối với hãng phim, khi họ phải khớp lịch làm việc của các diễn viên nổi tiếng nhất nền công nghiệp làm phim hiện nay, nhưng áp lực thực sự lại đến từ kỳ vọng dành cho tập phim quyết định này: “Chúng tôi phải làm nên một bộ phim thỏa mãn hàng triệu fan, thuyết phục được dàn diễn viên ngôi sao, dẫn dắt được hàng trăm thành viên trong ê-kíp làm phim.

“Đó là cuộc hành trình 10 năm mới đi tới đích này, và vì vậy, đây là một bộ phim quan trọng trong cuộc đời chúng tôi, là một bộ phim quan trọng trong cuộc đời của những fan yêu phim Marvel. Chúng tôi phải đưa tới một bộ phim thực sự thỏa mãn và tạo được hiệu ứng bất ngờ”, Kevin Feige chia sẻ về áp lực khi thực hiện “Endgame”.

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 3

Ông Kevin Feige cho hay hãng sẽ không tuyên bố dự án điện ảnh tiếp theo cho tới khi hoàn tất việc ra mắt “Endgame” trong tháng 4 và “Spider-Man: Far From Home” trong tháng 7.

Mặc dù vậy, đã có rất nhiều kế hoạch cho những sê-ri phim truyền hình được thực hiện xoay quanh những nhân vật như Loki, Scarlet Witch, Vision, Chim ưng Falcon, Chiến binh mùa đông, Hawkeye... Các dự án phim này chủ yếu phục vụ cho kế hoạch cung cấp dịch vụ phim trực tuyến của Disney trong tương lai.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang lớn dần, sau những thành công lớn của “Black Panther” (Chiến binh Báo Đen - 2018) hay “Captain Marvel” (Đại úy Marvel - 2019), người ta hiểu rằng sự đa dạng chính là sức mạnh mới của Marvel Studios.

Trong tương lai, công chúng sẽ được thấy những phim siêu anh hùng với nội dung và cách thể hiện mới mẻ: “Chúng tôi muốn những bộ phim siêu anh hùng của mình phản ánh thế giới thực tại mà chúng ta đang sống, phản ánh đối tượng khán giả mà chúng tôi phục vụ trên khắp hành tinh, họ là những người đã cổ vũ cho dòng phim. Chúng tôi muốn người dân trên khắp thế giới được thấy hình ảnh của họ trong những bộ phim siêu anh hùng bom tấn”, Kevin Feige khẳng định.

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 4

Sau một chặng đường dài kể từ ngày khởi đầu, Kevin Feige hạnh phúc vì dòng phim siêu anh hùng Marvel đã thành công vượt ngoài mọi hình dung của ông lúc mới bắt tay vào thực hiện: “Mọi thứ đã vượt quá những kỳ vọng của tôi. Tôi đã không đủ sự... ảo tưởng để có thể hình dung dòng phim này rồi sẽ lớn mạnh như hiện nay.

“Đối với những người như chúng tôi, những người đã sống với những bộ phim siêu anh hùng từng ngày trong 10 năm qua, đó là một hành trình đầy cảm xúc. Chúng tôi phấn khích và trân trọng. Những giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực là nhờ có các fan. Mọi quyết định, lựa chọn của chúng tôi khi thực hiện những bộ phim này là vì fan, bởi chính chúng tôi cũng là fan của các siêu anh hùng”.

Sự kiện công chiếu “Avengers: Endgame” hoành tráng gây sửng sốt

Vào tối ngày 22/4, dàn sao “Avengers: Endgame” đã đổ bộ tới sự kiện công chiếu phim tổ chức ở Los Angeles (Mỹ). Đây là sự kiện công chiếu quy mô nhất từng được tổ chức đối với một phim của Marvel, vì vậy, hãng phim đã đảm bảo để đây chắc chắn là sự kiện hoành tráng gây sửng sốt.

Rất đông ngôi sao đã tề tựu tại sự kiện, trong đó, nổi bật nhất là những diễn viên tham gia sê-ri “Avengers” như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, và Jeremy Renner.

Thảm đỏ lễ công chiếu “Avengers: Endgame” tại Los Angeles (Mỹ):

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 5

Robert Downey Jr. (vai Người Sắt) và Bradley Cooper (lồng tiếng cho nhân vật Gấu mèo Rocket)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 6

Chris Evans (vai Captain America) và Gwyneth Paltrow (vai Pepper Potts)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 7

Chris Hemsworth (vai Thần Sấm Thor)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 8

Robert Downey Jr. gặp gỡ các fan

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 9

Jeremy Renner (vai Hawkeye)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 10

Mark Ruffalo (vai Hulk)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 11

Benedict Cumberbatch (vai Doctor Strange)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 12

Chris Pratt (vai Star-Lord) và Scarlett Johansson (vai Góa phụ Đen)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 13

Chris Pratt

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 14

Brie Larson (vai Captain Marvel)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 15

Vin Diesel (lồng tiếng cho nhân vật Groot)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 16

Josh Brolin (vai Thanos) - đạo diễn Joe Russo (giữa) - đạo diễn Anthony Russo (phải)

AVENGERS 4: END GAME | Trailer

Bích Ngọc
Theo Asia One/Hollywood Reporter

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm