Thứ năm, 04/03/2021 - 07:31

Áo hở vai được săn lùng để chuẩn bị cho việc đi tiêm vắc-xin

Dân trí

Những chiếc áo hở vai bất ngờ được tìm kiếm tăng vọt và số lượng bán ra cũng tăng mạnh, khi người dân ở nhiều quốc gia đang chờ tới lượt đi tiêm vắc-xin Covid-19.

Áo hở vai được săn lùng để chuẩn bị cho việc đi tiêm vắc-xin - 1

Một công ty tại Anh chuyên phân tích xu hướng thời trang từ 900 hãng phân phối bán lẻ thời trang online với nền tảng thông tin thu thập từ 4 triệu khách hàng tìm kiếm mua sắm online đã vừa nhận thấy người tiêu dùng tại Anh đang có nhu cầu rất lớn dành cho "áo hở vai".

Sự gia tăng số lượng áo hở vai bán ra bắt đầu từ khi trên mạng xã hội xuất hiện những dòng chia sẻ hài hước của một số người nói rằng họ đang tìm mua áo hở vai để chuẩn bị cho bản thân một diện mạo thật phong cách, tiện lợi và phù hợp nhất cho việc đi tiêm vắc xin trong tiết trời mùa xuân ấm áp. Họ muốn ngày đi tiêm vắc-xin trông mình phải đẹp mắt để đánh dấu một bước chuyển quan trọng.

Áo hở vai được săn lùng để chuẩn bị cho việc đi tiêm vắc-xin - 2

Công ty chuyên phân tích thị trường thời trang - Love The Sales (Anh) đã nhận thấy sự gia tăng tìm kiếm lên tới 222% xung quanh những chiếc áo hở vai kể từ tháng 2 năm nay, bên cạnh đó, sự gia tăng số lượng áo hở vai bán ra trên thị trường cũng lên tới 107% so với cùng kỳ năm ngoái. Những con số này cho thấy nhu cầu hiện hữu thực sự trên thị trường thời trang hiện tại đối với loại áo này.

Hiện tại, một số thương hiệu thời trang cũng xác nhận hiện tượng gia tăng tìm kiếm và đặt mua đối với các dáng áo hở vai trong những tháng đầu năm 2021 này, giữa bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới đang bắt đầu triển khai kế hoạch tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm