Anh Vũ nói gì về việc Dũng đến với Thư, đối đầu với Vũ trong tập cuối “Về nhà đi con”?

Dân trí Những tập gần đây, Dũng được rất nhiều khán giả yêu mến bởi dám thẳng thắn góp ý với Vũ về những sai trái của mình và luôn sẵn sàng chăm sóc mẹ con Thư khi bị chồng bàng quan. Không ít khán giả còn hô hào “đẩy thuyền” cho cặp Dũng – Thư đến với nhau.
>>“Về nhà đi con”: Xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến người xem ngỡ ngàng
>>Sự thật phía sau 3 nụ hôn của Quốc Trường với bạn diễn trong “Về nhà đi con”
>>Đạo diễn “Về nhà đi con” nói gì khi bị chê cố tình “bôi” phim dài 85 tập?

Anh Vũ nghĩ sao khi khán giả bày tỏ mong muốn Dũng - Thư nên đôi nên cặp?

Ai cũng vậy, khi bỏ thời gian theo dõi một bộ phim và đem lòng yêu mến một nhân vật, khiến họ cuốn theo cảm xúc của câu chuyện, trong chúng ta luôn tồn tại con người chính nghĩa. Chẳng phải sau tất cả ai cũng mong khi kết thúc phim, người tốt thì được hưởng những điều tốt đẹp còn kẻ xấu sẽ phải nhận những bài học thích đáng đó sao.

Anh Vũ nói gì về việc Dũng đến với Thư, đối đầu với Vũ trong tập cuối “Về nhà đi con”? - 1

Cảnh Dũng bế con cho Thư và còn xưng "bố - mẹ" trong tập 67 khiến nhiều khán giả muốn "đẩy thuyền" cho họ thành cặp.

Vì vậy mong muốn đó trong trường hợp này là bình thường, chỉ có điều, khán giả là người bên ngoài nên thường nhìn nhận mọi việc một cách khách quan. Quyết định của họ chẳng liên quan gì tới cảm nhận của nhân vật hay nỗi khổ tâm nào dẫn đến hành vi đó. Phút trước vừa yêu phút sau cũng có thể ghét ngay lập tức.

Chính vì vậy, khi thấy một người này không tốt, họ sẽ rất hả hê khi có một bàn tay khác trừng phạt thay cho họ, rồi sau đó, nếu mọi chuyện đi quá xa, có thể họ lại thấy thương, đó là quyền vô tư của người xem.

Theo như những gì Dũng đối xử với Thư và tuyên bố trước mặt Vũ là sẽ “xếp lốt” đầu tiên khi hết hợp đồng. Có vẻ tình cảm của Dũng đối với Thư trước đây vẫn chưa thay đổi?

Người miền Nam thường dùng từ thương để thay cho yêu, bản thân Anh Vũ thấy như vậy rất đúng. Yêu đôi lúc chỉ đơn thuần là si mê mà si mê thì có thể dễ dàng bị thay thế bằng những si mê khác.

Nhưng nếu một khi chữ thương đến trước chữ yêu thì khi quyết định bước chân vào mối quan hệ, người ta sẽ luôn lo lắng cho cảm xúc của đối phương, sợ người ấy tổn thương hơn cả chính bản thân mình, có rất nhiều động lực, để vượt qua khó khăn gian khổ, không dễ dàng buông tay người ấy.

Tình cảm của Dũng dành cho Thư không chỉ chưa thay đổi mà thậm chí bây giờ còn nhiều hơn trước vì qua một quá trình chứng kiến trực tiếp nỗi đau mà Thư phải gánh chịu, trong lòng anh đã hình thành một chữ “thương” rồi.

Ngoài đời, nếu gặp tình huống như Dũng trong phim, anh có dám hành động như thế không?

Mối quan hệ của Vũ, Dũng và Thư rất rõ ràng, họ thoả thuận minh bạch. Vũ còn bật đèn xanh cho Dũng từ rất lâu rồi nên không bàn tới tính hợp lý nữa. Còn chuyện tình tình cảm ngoài đời thật rất khó nói, trong tình huống này thì kết cục phụ thuộc rất lớn vào cảm xúc của người phụ nữ.

Anh Vũ nói gì về việc Dũng đến với Thư, đối đầu với Vũ trong tập cuối “Về nhà đi con”? - 2

Liệu Dũng và Thư có đến với nhau ở những tập cuối?

Nếu như mình thực sự nghiêm túc thì cũng phải đợi nỗi đau của người ta đủ lớn, họ dám buông tay người cũ thì mới đến lượt mình, Vũ không ủng hộ việc chen ngang, bởi người trong cuộc mới chính là người cần cơ hội để có thể làm mọi việc trở nên tốt đẹp nhất chứ không phải là một người thứ 3.

Nhiều người dự đoán, theo diễn biến mới của của phim, mối quan hệ giữa Dũng và Vũ sẽ từ tình bạn thân chuyển sang đối đầu. Anh nói gì về điều này?

Có thể lắm chứ, một ngày đẹp trời, Vũ nhận ra mình không muốn mất Thư, vào đúng lúc ngọn lửa tình trong lòng Dũng đã được châm ngòi không thể rút lại, bao nhiêu thành ý khuyên nhủ Dũng dành cho Vũ không được tiếp nhận, cứ bị cho là gàn dở vì lải nhải suốt ngày, làm sao Dũng dám chắc là Vũ đã thực sự đổi thay để mà giao lại Thư. Trên cương vị của một người khán giả Anh Vũ sẽ nói như vậy, còn dĩ nhiên câu chuyện diễn biến thế nào thì mọi người cứ xem đi nhé (cười).

Nhân vật Thư có điểm gì khiến Dũng thích? Ở ngoài đời, anh có thích mẫu người như Thư?

Ai cũng thấy Dũng từ đầu phim đến giờ vẫn khen Thư không ngớt lời, Thư không phải một người có cái tôi cao ngút ngàn mà là một cô gái chính trực, tự trọng. Với cá tính như vậy Thư sẽ đấu tranh cho những điều mà cô ấy cho là đúng nhưng cũng biết buông bỏ khi điều mà cô ấy cố gắng trở nên không còn ý nghĩa nữa.

Và đặc biệt, trước thái độ lồi lõm của Vũ, cô ấy vẫn luôn luôn tôn trọng, cách hành xử lẫn thái độ tôn trọng của Thư mới chính là điểm khiến cả Dũng và Anh Vũ thích nhất.

Lâu lắm mới trở lại với phim ảnh, Anh Vũ có gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu đến với phim?

Lâu lắm rồi mới quay lại với phim nên những ngày đầu đi quay cũng bị khớp, phải quay đi quay lại khá nhiều… Nhưng nhờ cả đoàn làm phim ai cũng thân thiện và hỗ trợ rất nhiều.

Anh Vũ nói gì về việc Dũng đến với Thư, đối đầu với Vũ trong tập cuối “Về nhà đi con”? - 3

Ngay cả đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng phát hiện ra khó khăn của Vũ thuộc về tâm lý nên đã tạo điều kiện chỉ ra đề bài rồi cho Vũ tự diễn theo ý mình. Nhờ đó, Vũ cũng khắc phục được tâm lý và sau vài buổi đã bắt kịp khá nhanh.

Được biết, ngoài đời, bạn với Quốc Trường có một mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai quen biết nhau từ lúc nào và có kỷ niệm gì đáng nhớ khi quay?

Quốc Trường là người bạn diễn miền Nam đầu tiên mà Vũ có dịp làm việc cùng, thời gian đi quay thì phần lớn là làm việc với Trường nên khá may mắn là Vũ và Trường lại hợp nhau và hiểu nhau, dù lịch làm việc khá bận nhưng cứ đợt nào Trường ở Hà Nội là hai anh em cũng tranh thủ gặp nhau, ăn uống nói đủ thứ chuyện trên đời.

Trong phim, Dũng là chàng trai đào hoa, “thả thính” em nào “chết” em nấy nhưng ở ngoài đời có vẻ như bạn hơi lận đận chuyện tình duyên. Có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hôn nhân của Anh Vũ ở thời điểm hiện tại?

Có vẻ như câu dao sắc không gọt được chuôi lại rất đúng trong trường hợp này. Những người nghĩ rằng mình biết quá nhiều về chuyện tình cảm thường trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn mối quan hệ, giống như bác sỹ nhìn đâu cũng thấy vi trùng, họ không còn sự vô tư khi đến với bất kỳ ai nữa.

Thay vào đó là thái độ cảnh giác, đề phòng, có thể đó là do họ sợ đổ vỡ. Nhưng sự xét nét, kỹ lưỡng đó họ chỉ dành cho chính bản thân mình, còn với chuyện của người khác thì họ lại đưa ra được những nhận định sắc bén và lạc quan, cũng vì vậy mà họ trở thành những chuyên viên tư vấn tình cảm, những quân sư bất đắc dĩ của bạn bè.

Khá buồn cười vì một thời Anh Vũ chẳng khác gì Dũng… Còn hiện tại, Vũ đã nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn nhiều. Chuyện tình cảm vẫn rất quan trọng nhưng không còn chi phối toàn bộ cuộc sống như trước nữa.

Nhiều người bảo, Anh Vũ toàn tán hotgirl. Có vẻ như các cô gái hình thức bình thường không phải là “gu” của anh?

Vũ chưa bao giờ quan trọng việc người yêu mình phải là hotgirl hay không, bạn gái hiện tại của Vũ cũng khá hạn chế trong giao tiếp và mở rộng quan hệ nên không thể nói như vậy được.

Anh Vũ nói gì về việc Dũng đến với Thư, đối đầu với Vũ trong tập cuối “Về nhà đi con”? - 4

Anh Vũ cho biết, vẫn giữ liên lạc với vợ cũ và vẫn thường vào Sài Gòn thăm con mỗi khi thu xếp được thời gian.

Nếu mọi người để ý thì từ trước đến giờ chuyện tình cảm Vũ luôn giữ kín, mặc dù không giấu chuyện từng có con, có gia đình hay từng đổ vỡ… nhưng Vũ không muốn những người thân của mình trở thành đối tượng truyền thông, đặc biệt là với con cái.

Mối quan hệ của anh với vợ cũ bây giờ ra sao?

Hiện tại vợ cũ của Vũ cũng đã lập gia đình ở Sài Gòn và mới đây còn sinh em bé nữa. Mỗi dịp tết và nghỉ hè Vũ được đón con về Hà Nội, còn trong năm học của con thì có thời gian rảnh cách 1, 2 tháng Vũ lại bay vào chơi với con.

Hai người vẫn giữ liên lạc và trao đổi xoay quanh câu chuyện nuôi dạy chăm sóc con. Cả hai đều vui vẻ với cuộc sống mới và chỉ suy nghĩ về việc nên làm gì thì tốt cho con nhất.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
“Về nhà đi con”: Cả đoàn phim bật khóc trước cảnh ông Sơn đến nhà Vũ đón Thư về
“Về nhà đi con”: Cả đoàn phim bật khóc trước cảnh ông Sơn đến nhà Vũ đón Thư về

(Dân trí) - Cả đoàn làm phim đã bật khóc ngay tại phim trường khi xem NSƯT Trung Anh diễn cảnh ông Sơn đến nhà Vũ xin đón Thư và cháu ngoại về lại nhà mình ở tập 70 của phim.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 12:08

Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Kiều Oanh… viếng biên đạo múa Hữu Trị
Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Kiều Oanh… viếng biên đạo múa Hữu Trị

(Dân trí) - Tối ngày 19/7, đêm cuối tang lễ của biên đạo Hữu Trị, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Chí Tài, diễn viên Kiều Oanh… cùng đông đảo các nghệ sĩ đã từng gắn bó với “Gương mặt thân quen” dành thời gian đến viếng, thắp hương và chia buồn cùng gia đình biên đạo.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 08:13

Cô gái 15 tuổi chinh phục nam danh ca “The World” Brad Paisley
Cô gái 15 tuổi chinh phục nam danh ca “The World” Brad Paisley

(Dân trí) - 15 tuổi nhưng Sophie Pecora đã là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ tuổi, Sophie còn có thể đọc rap và chơi ghita. Cô biểu diễn một ca khúc do chính mình sáng tác và khiến nam ca sĩ Brad Paisley bị choáng ngợp.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 07:46

Thót tim với cú tiếp đất ngoạn mục của cặp đôi trình diễn vũ điệu trên không
Thót tim với cú tiếp đất ngoạn mục của cặp đôi trình diễn vũ điệu trên không

(Dân trí) - Cặp đôi nghệ sĩ múa thực hiện những động tác khó và nguy hiểm từ trên cao. Họ có một cú tiếp đất ngoạn mục khiến tất cả phải nín thở, chỉ một sơ sẩy, đó sẽ là một tai nạn.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 07:25

Tom Cruise trở lại bầu trời trong “Top Gun 2”
Tom Cruise trở lại bầu trời trong “Top Gun 2”

(Dân trí) - Trailer của “Top Gun: Maverick” đã vừa được công bố. Tài tử Tom Cruise trở lại với vai diễn trứ danh - một phi công lái máy bay chiến đấu. Phần phim tiếp theo đã được chờ đợi từ lâu này còn có sự xuất hiện của người đẹp Jennifer Connelly vào vai bóng hồng bên cạnh Tom Cruise.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 07:20

“Chất Michelle”- cuốn sách được mong đợi nhất 2019 chính thức phát hành ở Việt Nam
“Chất Michelle”- cuốn sách được mong đợi nhất 2019 chính thức phát hành ở Việt Nam

(Dân trí) - First News - Trí Việt vừa chính thức phát hành cuốn hồi ký được bạn đọc Việt Nam mong chờ nhất Chất Michelle (tựa tiếng Anh Becoming) của cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 06:49

Phạm Thu Hà mất hơn 1000 ngày để làm mới 9 bản tình ca bất hủ
Phạm Thu Hà mất hơn 1000 ngày để làm mới 9 bản tình ca bất hủ

(Dân trí) - Phải miệt mài tới 3 năm, đi đi lại lại không biết bao nhiều lần giữa Hà Nội – TP.HCM, Phạm Thu Hà mới hoàn thành được album gồm 9 bản tình ca bất hủ… hòng chạm đến cảm xúc của từng người yêu nhạc.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 06:28

Khai quật tàu cổ ở Dung Quất thu được hầu hết là mảnh vỡ?
Khai quật tàu cổ ở Dung Quất thu được hầu hết là mảnh vỡ?

(Dân trí) - Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, tàu cổ đắm đầu tiên được trục vớt bằng ngân sách với kinh phí 48,4 tỷ đồng có kết quả không như mong đợi. Hiện vật thu được hầu như không nguyên vẹn, xác tàu cũng vỡ nát không thể tiếp tục khai quật để phục dựng.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 06:27

8 nghệ sĩ được đề nghị truy tặng Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú
8 nghệ sĩ được đề nghị truy tặng Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú

(Dân trí) - Ngày 18/7, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 54/NĐ-CP về việc phong tặng và truy tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú lần thứ 9. Theo đó, có 8 nghệ sĩ đã qua đời được đề nghị truy tặng danh hiệu.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 11:24

“Về nhà đi con”: Khánh Linh tiết lộ hậu trường cảnh đánh ghen... thay bạn
“Về nhà đi con”: Khánh Linh tiết lộ hậu trường cảnh đánh ghen... thay bạn

(Dân trí) - Tập 68 phát sóng tối qua (18/7) có lẽ là tập khiến nhiều người hả hê nhất vì cuối cùng cũng đã có người dạy cho “tiểu tam” Nhã một bài học về việc chen chân vào hôn nhân của người khác, dù đó chỉ là hôn nhân trên giấy tờ.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 04:27

Tiễn đưa nhà thơ Phan Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng
Tiễn đưa nhà thơ Phan Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng

(Dân trí) - Sáng ngày 19/7, tại Nhà tang lễ TPHCM, các văn nghệ sĩ, đồng nghiệp và người thân đã đến tiễn đưa nhà thơ Phan Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 12:05

NSND Tự Long chia sẻ áp lực khi tham gia "Cung đường huyền thoại"
NSND Tự Long chia sẻ áp lực khi tham gia "Cung đường huyền thoại"

(Dân trí) - Trong chương trình, NSND Tự Long sẽ tham gia với tư cách là diễn viên kịch nói và đạo diễn tiểu phẩm sân khấu. Nam danh hài cho biết, anh cảm thấy áp lực không nhỏ khi chương trình được diễn ra tại Quảng trường Nghĩa trang đường 9 Khe Sanh, Quảng Trị.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 11:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Choáng ngợp với màn trưng trổ thể lực của bốn cha con
Choáng ngợp với màn trưng trổ thể lực của bốn cha con

(Dân trí) - Người cha đã lớn tuổi cùng bước lên sân khấu trình diễn với các con, ông để cho ba người con đang tuổi thanh niên với vóc người vạm vỡ cùng một lúc “chồng tháp” trên người mình, đồng nghĩa với việc, một mình ông chịu đựng sức nặng của cả ba người con.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 06:59

Gặp gỡ người đàn ông 40 năm không gội đầu, không cắt tóc
Gặp gỡ người đàn ông 40 năm không gội đầu, không cắt tóc

(Dân trí) - Người đàn ông Ấn Độ này đã không gội đầu trong 40 năm qua, ông nuôi một mái tóc dài khoảng 1,8m và rất trân trọng mái tóc mà mình có được, ông coi đó là món quà của tạo hóa ban cho.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 06:53

Hình tượng Hoàng đế Quang Trung được chọn làm biểu trưng của Bình Định
Hình tượng Hoàng đế Quang Trung được chọn làm biểu trưng của Bình Định

(Dân trí) - Tác phẩm về hình tượng Hoàng đế Quang Trung cưỡi ngựa màu trắng oai vệ, trên nền đỏ được chọn làm biểu trưng của tỉnh Bình Định. Tác phẩm này đoạt giải nhất cuộc thi sáng tác biểu trưng của tỉnh này, nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 06:50

Khởi dựng vở kịch hát viết về hòn Vọng Phu và nàng Tô Thị
Khởi dựng vở kịch hát viết về hòn Vọng Phu và nàng Tô Thị

(Dân trí) - Sáng nay (18/7), Đài Tiếng nói Việt Nam đã họp báo công bổ khởi dựng vở kịch hát “Ngàn năm mây trắng”. Vở kịch là công trình kỷ niệm 74 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam và 70 năm thành lập Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 06:04

Bí mật của những trò ảo thuật
Bí mật của những trò ảo thuật

(Dân trí) - Làm sao để một que diêm đã cháy rụi tóe lửa trở lại, làm sao để đồng xu từ bên ngoài rơi vào trong chiếc chai đóng kín mà không hề mở nắp... Tất cả những ngón ảo thuật đó đều không khó, chỉ cần bạn nắm được bí mật.

Thứ năm, 18/07/2019 - 09:49

Biên đạo múa Hữu Trị đột ngột qua đời
Biên đạo múa Hữu Trị đột ngột qua đời

(Dân trí) - Thông tin biên đạo múa của Hòa Minzy, Hoài Lâm... tại "Gương mặt thân quen" bất ngờ qua đời do ngã từ tầng 13 của một chưng cư khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng.

Thứ năm, 18/07/2019 - 03:21

Việt Nam trong 50 góc nhìn đẹp nhất thế giới
Việt Nam trong 50 góc nhìn đẹp nhất thế giới

(Dân trí) - Hành tinh của chúng ta sở hữu rất nhiều kỳ quan kỳ diệu. Mỗi vùng đất trên thế giới đều có những điều đặc biệt để khám phá. Dưới đây là 50 góc nhìn ngoạn mục nhất thế giới do tờ tin tức Insider (Mỹ) bình chọn.

Thứ năm, 18/07/2019 - 02:42

Sau 45 năm, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ - Chí Tâm trở lại sân khấu với vở “Lan và Điệp”
Sau 45 năm, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ - Chí Tâm trở lại sân khấu với vở “Lan và Điệp”

(Dân trí) - NSƯT Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Chí Tâm là 2 nghệ sĩ đầu tiên thể hiện vai Lan và vai Điệp vào năm 1974. Đến nay sau 45 năm, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đồng ý diễn lại trên sân khấu, điều này khiến cho giới mộ điệu cải lương cảm thấy bất ngờ và háo hức.

Thứ năm, 18/07/2019 - 10:41

Cụ bà gần 80 tuổi leo dừa nhanh thoăn thoắt khiến nhiều người kinh ngạc
Cụ bà gần 80 tuổi leo dừa nhanh thoăn thoắt khiến nhiều người kinh ngạc

(Dân trí) - Tuy tóc đã bạc, da đồi mồi nhưng cụ bà Hai Đầm vẫn khiến chàng thanh niên chịu thua khi trổ tài leo dừa lợi hại. Thời trẻ bà leo chục cây một ngày không biết mệt, thậm chí có thể đi từ cây này qua cây khác không khác gì như đi trên mặt đất...

Thứ năm, 18/07/2019 - 08:32

Giữ nguyên lăng mộ vợ vua Tự Đức bị san ủi tại vị trí cũ
Giữ nguyên lăng mộ vợ vua Tự Đức bị san ủi tại vị trí cũ

(Dân trí) - Ngày 18/7 theo tin từ Trung tâm Phát triển Quỹ đất TP Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết qua buổi chủ trì cuộc gặp giữa Hội đồng trị sự Nguyễn Phúc tộc và đại diện Công ty TNHH MTV TM Chuỗi Giá Trị - chủ đầu tư dự án Bãi đỗ xe tham quan lăng vua Tự Đức - Đồng Khánh đã có thống nhất cuối cùng về lăng mộ vợ vua Tự Đức.

Thứ năm, 18/07/2019 - 06:58

Những ngôi sao showbiz có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên Internet
Những ngôi sao showbiz có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên Internet

(Dân trí) - Tạp chí Time (Mỹ) đã vừa công bố danh sách 25 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên Internet, trong đó, có những nghệ sĩ, những ngôi sao showbiz như Ariana Grande, BTS, Cardi B. Cùng tìm hiểu tại sao họ có tầm ảnh hưởng lớn đến vậy...

Thứ năm, 18/07/2019 - 06:14

Nếu nàng Mona Lisa và “cô gái đeo khuyên ngọc trai” chơi với nhau trong... thời hiện tại
Nếu nàng Mona Lisa và “cô gái đeo khuyên ngọc trai” chơi với nhau trong... thời hiện tại

(Dân trí) - Một nghệ sĩ đã hình dung những họa sĩ nổi tiếng, những nhân vật trong siêu phẩm hội họa như những con người đương đại. Nếu nàng Mona Lisa đi chơi với “cô gái đeo khuyên ngọc trai” thì hai người đẹp ấy sẽ gây ấn tượng như thế nào?

Thứ năm, 18/07/2019 - 06:14