38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam “vượt ải” kiểm tra phẫu thuật thẩm mỹ lần 2

(Dân trí) - Theo đó, hôm qua 25/11 ở Phú Quốc, các người đẹp có mặt tại vòng chung kết toàn quốc đã được BTC kiểm tra về các chỉ số nhân trắc học và loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2. Tất cả 38 thí sinh đều vượt qua vòng kiểm tra gắt gao này.

Trước khi lọt vào vòng chung kết toàn quốc, những thí sinh này cũng đã phải trải qua lần kiểm tra đầu tiên tại Hà Nội và TPHCM trong vòng thi sơ khảo 2 miền. BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Tại vòng chung kết, số lượng thí sinh chỉ còn 38 nên việc kiểm tra nhân trắc học sẽ dễ dàng đối với các chuyên gia hơn. Từ đó, hạn chế tối đa việc còn sót lại những thí sinh đã từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Mặt khác, việc kiểm tra này cũng nhằm loại trừ khả năng thí sinh có thể phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đã vượt qua vòng chung khảo”.

Cũng trong ngày hôm qua 25/11, các người đẹp đã có bui luyn tp catwalk đầu tiên cùng ế kíp của cặp đôi cựu người mẫu song sinh Thúy Hng - Thúy Hnh. Nhm giúp các người đẹp có được nhng bước chân t tin nht trên sàn din, ban tổ chức đã sp xếp nhng bui luyn tp t căn bn đến chuyên sâu vi chuyên gia catwalk hàng đầu Việt Nam.  

Với rất nhiều kinh nghiệm đã từng tập luyện và đào tạo cho nhiều cuộc thi nhan sắc, Thúy Hng - Thúy Hạnh đã tn tình ch bo cho các thí sinh, giúp h củng cố thêm s t tin và có dáng đi đẹp nht khi bước trên sàn din. Tôi s không thiên v bt k ai. Tôi đã được ban t chc giao nhim v nên s c gng h tr hết sc để các người đẹp có kh năng to dáng tt hơn”, cựu người mẫu Thúy Hằng chia sẻ.

Sau 3 ngày đặt chân lên đảo Phú Quốc, 38 thí sinh đã bắt đầu hòa nhập với không khí của cuộc thi và quen dần với lịch trình khá căng thẳng của BTC. Tuy vậy, mỗi người đẹp đều nhận thức được rằng, đây không chỉ là một cuộc tranh tài mà còn là những khoảnh khắc ý nghĩa để bản thân được trải nghiệm và trưởng thành hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh trong ngày thứ 3 tại Phú Quốc:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa

Trí Hòa

Ảnh: BTC

Dòng sự kiện: Hoa hậu Việt Nam 2014
Đọc thêm