Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD trong hoạt động Lái xe an toàn

Với 70 chương trình LXAT được 115 HEAD tổ chức cho 16.096 học viên, hoạt động Lái xe an toàn của Honda Việt Nam và các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) được đánh giá là thành công ngoài dự kiến.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD trong hoạt động Lái xe an toàn

Hoạt động

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Đào tạo & Hướng dẫn LXAT

HEAD Tiến Thành
Lào Cai #3 – Lào Cai

Hệ thống HEAD Ngọc Hoa – Gia Lai

HEAD Visacoop #3 – Tp. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn PDSA & RT

HEAD Thu Thủy #3 – Nam Định

HEAD Thành Ngân – Quảng Bình

HEAD Văn Hải #2
– Tiền Giang

Tại khu vực miền Bắc, trong tháng 9 năm 2014, HEAD Tiến Thành Lào Cai #3 – Lào Cai đã xuất sắc dẫn đầu về tổ chức đào tạo và hướng dẫn LXAT khi tổ chức thành công một chương trình Lái xe an toàn cho Đoàn viên Công Đoàn thuộc Nghiệp đoàn Đoàn xe Moto chở khách. Trong khi đó, tại khu vực miền Trung, có 380 Đoàn viên, Thanh niên đã được trải nghiệm chương trình Lái xe an toàn do hệ thống HEAD Ngọc Hoa – Gia Lai tổ chức. Tại khu vực miền Nam, HEAD Visacoop #3 nổi bật với năm chương trình đào tạo Lái xe an toàn dành cho nhân viên công ty và 500 Đoàn viên, Thanh niên.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD trong hoạt động Lái xe an toàn

Hoạt động Cung cấp Lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Hướng dẫn thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại  các HEAD trên cả nước cũng nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD. Điểm qua vài nét tiêu biểu như, có hơn 99% khách hàng đến tham quan, mua xe và làm dịch vụ tại HEAD Thu Thủy #3 – Nam Định đã được hướng dẫn PDSA và trung bình cứ mỗi ngày HEAD sẽ hướng dẫn được cho 14 khách hàng trải nghiệm RT. HEAD Thành Ngân – Quảng Bình hướng dẫn PDSA được cho trung bình 98% khách hàng và mỗi ngày có khoảng 13 khách hàng sẽ được hướng dẫn RT,  HEAD Văn Hải #2 – Tiền Giang có trung bình 83% khách hàng được hướng dẫn PDSA và mỗi ngày HEAD sẽ hướng dẫn RT được cho 15 khách hàng.

Xe Lexus GS 450h 2015 cũng có bản F Sport
 
Xe Lexus GS 450h 2015 cũng có bản F Sport

Đang được quan tâm