TPBVSK Oralplus Gold - Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2017

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oralplus Gold – sản phẩm ống uống dành cho trẻ biếng ăn, hay ốm vặt do công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây sản xuất đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2017, do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Sáng ngày 16/4/2017, cùng với 20 công ty lớn trên toàn quốc, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oralplus Gold của Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây đã vượt qua hàng trăm nhãn hàng khác vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2017, do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Oralplus Gold vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2017
Oralplus Gold vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2017

Giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2017 trao tặng cho sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oralplus Gold là giải thưởng chính thức của Nhà nước, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép. Đây là giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu thực phẩm xanh và các sản phẩm thực phẩm chức năng có sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt, an toàn, phục vụ hiệu quả cho việc chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng.

Đại diện công ty cổ phần dược phẩm Hà tây lên nhận bằng khen và cúp
Đại diện công ty cổ phần dược phẩm Hà tây lên nhận bằng khen và cúp

Theo tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, thương hiệu được tham gia xét tặng giải thưởng phải có các tiêu chuẩn sau: sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả, có chất lượng cao, đảm bảo và tuân thủ các quy định của Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa; có mẫu mã bao bì, hình dáng đẹp; thân thiện môi trường, có tính xã hội cao; cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện theo pháp luật hiện hành; cải thiện được sức khỏe, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

Tự hào về thành tích đã đạt được, ông Trần Quang Hưng – giám đốc Kinh doanh, công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây cho biết: “Giải thưởng của cơ quan nhà nước vinh danh cho sản phẩm Oralplus Gold của công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây là sự công nhận những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và mang lại lợi ích nhiều nhất cho người tiêu dùng. Giải thưởng đạt được năm nay cũng là một tiền đề thuận lợi để thương hiệu của chúng tôi có cơ hội ứng cử những danh hiệu giải thưởng lớn trong khu vực cũng như trên thế giới như: Giải thưởng khu vực “Thực phẩm tốt nhất ASEAN” do Liên đoàn các cơ quan khoa học và công nghệ thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) tổ chức vào tháng 11/2017; và “Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu” (The Iufost Global Food Industry Awards) 2 năm 1 lần, do Liên đoàn Khoa học công nghệ thực phẩm Quốc tế (IUFoST) tổ chức.”

Oralplus Gold là sản phẩm ống uống dành cho trẻ biếng ăn, hay ốm vặt, tiêu hóa kém. Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng Oralplus Gold đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Sản phẩm chứa các thành phần an toàn giúp kích thích ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng tối đa và nâng cao sức đề kháng như Lysin, Kẽm, vitamin nhóm B, Thymomodulin... Sử dụng Oralplus Gold giúp trẻ ăn ngoan, ăn khỏe và giảm ốm vặt. Với vị thơm ngon dễ uống, Oralplus Gold đặc biệt thích hợp với mọi trẻ em.

Thông tin chi tiết liên hệ 0433 52 25 25.

Website: http://oralplusgold.vn/oralplusgold/

Facebook: https://www.facebook.com/nuoiconkhoe.dht/

TPBVSK Oralplus Gold - Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2017 - 3
Đang được quan tâm