Thứ tư, 06/06/2012 - 06:31

Ngô Thanh Vân bật mí bí quyết thở sạch

“Vân yêu bản thân nhiều hơn để mọi người không còn lo lắng. Không chỉ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, Vân còn chú trọng tới việc ‘thở sạch’ để sống khỏe và đẹp hơn”.

Gần đây, dù bận rộn với các dự án điện ảnh và việc quản lý nhóm 365 nhưng mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện của giới shobiz, Ngô Thanh Vân vẫn  luôn rạng ngời. Và một trong những bí quyết được “đả nữ” chia sẻ đó là nhờ vào thở sạch - một khái niệm thú vị trong phong trào “Thở sạch - Sống khỏe” mà cô đang làm đại sứ.

Ngô Thanh Vân cho biết, cô dành ít nhất 30 phút để tập hít thở, hít vào thật sâu cho căng tràn lồng ngực rồi thở ra chậm rãi, đều đặn và để chia sẻ cũng như tranh thủ “luyện” thêm các bài hít thở qua online từ các chuyên gia trên website www.samsung.com/vn/thosachsongkhoe.

Ngô Thanh Vân bật mí bí quyết hít thở đúng cách

Tuy nhiên, theo “đả nữ” đáng yêu này, để bí quyết hít thở đúng cách đạt hiệu quả tối ưu thì không thể thiếu sự hỗ trợ của bầu không khí xung quanh.
 
“Giống như ăn sạch và uống sạch, chúng ta cần nguồn dưỡng khí sạch để hô hấp mỗi ngày mà người ta gọi đó là thở sạch. Được thở trong bầu không khí mát mẻ, sạch thoáng, chúng ta sẽ cảm nhận được sự tinh khiết đó từ bên trong, giúp tinh thần thư thái, giàu sức sống nên sắc mặt cũng đẹp và rạng rỡ hơn. Đó là lý do vì sao Vân rất thích đi du lịch, nhất là đi nghỉ dưỡng để cảm nhận trọn vẹn sự mát lành mà thiên nhiên đem đến”, Ngô Thanh Vân cho biết.

Ngô Thanh Vân bật mí bí quyết hít thở đúng cách

Vì không thể lúc nào cũng có thể đi nghỉ dưỡng nên khi ở thành phố, Vân tự tạo bầu không khí sạch trong nhà bằng cách lựa chọn điều hòa mang đến bầu không khí mát mẻ nhưng có tích hợp công nghệ lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn.

“Được thở trong bầu không khí mát mẻ, sạch thoáng, chúng ta sẽ cảm nhận được sự tinh khiết đó từ bên trong, giúp tinh thần thư thái, giàu sức sống nên sắc mặt cũng đẹp và rạng rỡ hơn”, Ngô Thanh Vân bật mí.

Phong trào “Thở sạch - Sống khỏe”
 
Thở sạch chính là bí quyết giúp Vân khỏe đẹp mỗi ngày. Bạn hãy cùng Vân hưởng ứng phong trào "Thở sạch - Sống khỏe" do Samsung khởi xướng nhé! Tham gia phong trào, bạn không chỉ bảo vệ tốt hơn cho bản thân và gia đình mà còn đóng góp vào dự án cộng đồng “Samsung - Thư viện thông minh” nữa đó.

Hãy click ngay www.samsung.com/vn/thosachsongkhoe!

Hãy click ngay www.samsung.com/vn/thosachsongkhoe!

Biết thêm thông tin về sản phẩm điều hòa ở đây

Mới nhất