Dòng sản phẩm mới của nhãn hàng Diana:

Miếng lót bổ sung dùng kèm Caryn Lifree

Diana vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới: Miếng lót bổ sung dùng kèm tã giấy người lớn Caryn Lifree với thiết kế lõi bông siêu thấm, ngăn chất lỏng trào ra miếng tã bao ngoài. Miếng lót bổ sung Caryn Lifree mang đến giải pháp kinh tế và tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng…

Sản phẩm “tiện ích” của cuộc sống hiện đại

Với mong muốn phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Caryn không ngừng tìm hiểu những khó khăn của người tiêu dùng để “hóa giải” những trở ngại này qua những cải tiến để cho ra đời các sản phẩm mới, chất lượng cao. Và tháng 9.2013, Caryn tiếp tục cho ra đời sản phẩm mới “Miếng lót bổ sung Caryn”  được dùng kèm với tã giấy người lớn để tiết kiệm chi phí sử dụng cho người tiêu dùng.

Đây là dòng sản phẩm mới với những đặc điểm nổi trội như lõi bông siêu thấm có khả năng thấm hút cao, có vách chống trào kép hai bên và hai dải keo dán đáy ở hai đầu, giúp cố định miếng lót bổ sung vào miếng tã bao ngoài, giúp tránh xô lệch. Ngoài ra, miếng lót bổ sung còn được thừa kế ứng dụng công nghệ màng đáy thoáng khí với 100% diện tích biết thở, tránh hơi nóng và hằm bí cho người sử dụng.

Với chất lượng cao và có độ thấm hút lớn (tương đương với 1 miếng tã giấy), khi miếng lót bị tiêu bẩn, miếng tã giấy bao ngoài vẫn được giữ sạch và có thể tiếp tục sử dụng. Do đó, người tiêu dùng có thể thay nhiều miếng lót khác trên cùng 1 miếng tã giấy (mỗi lần 1 miếng lót), để tiết kiệm chi phí sử dụng tã giấy.

Sản phẩm mới: Miếng lót bổ sung dành cho tã người lớn của nhãn hàng Diana

Sản phẩm mới: Miếng lót bổ sung dành cho tã người lớn của nhãn hàng Diana

Sử dụng sao để kinh tế và hiệu quả?

Để tiết kiệm tối đa chi phí, Caryn khuyến khích người tiêu dùng nên sử dụng 1 miếng tã giấy và 3 miếng lót bổ sung mỗi ngày, sử dụng lần lượt 3 miếng lót và sau cùng là sử dụng  miếng tã giấy bao ngoài. Vì vậy, thay vì sử dụng 4 miếng tã giấy 1 ngày. Nay, chỉ cần thay lần lượt 3 miếng lót bổ sung Caryn kèm 1 miếng tã giấy làm 3 lần người tiêu dùng có thể tiết kiệm tới 26% chi phí  khi chỉ dùng dùng tã giấy.

Theo đó, ưu điểm của sản phẩm sẽ được phát huy tối đa khi sử dụng lần lượt 3 miếng lót bổ sung vào những thời điểm cụ thể: Miếng thứ nhất vào lúc 7h, thay miếng thứ 2 vào lúc 12h và thay miếng thứ 3 vào lúc 17h. Tất cả 3 lần chỉ sử dụng 1 miếng tã giấy bao ngoài duy nhất. Và lần cuối cùng, dùng chính miếng tã bao ngoài đó vào ban đêm để thoải mái xoay trở.

Miếng lót bổ sung Caryn Lifree được  thiết kế phù hợp với kích thước của mọi đối tượng sử dụng  và được đóng gói theo quy cách với số lượng 18 miếng/gói. Sản phẩm được phân phối tại các hệ thống cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Và để tri ân khách hàng đã tin dùng và đưa Caryn trở thành nhãn hiệu tã giấy người lớn số 1 tại thị trường Việt Nam, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Caryn dành tặng 3 miếng lót bổ sung trong mỗi gói sản phẩm tã giấy người lớn Caryn Lifree M/L (loại 10 miếng).

Cách sử dụng miếng lót bổ sung Caryn Lifree

Cách 1:

1.         Đặt miếng lót bổ sung lên trên mặt miếng tã giấy bao ngoài mới, Miếng lót bổ sung có thể hút tới 680ml chất lỏng, tương đương độ thấm hút của vùng hoạt động của 1 mếng tã giấy

2.         Nhấc miếng lót bổ sung ra sau khi bị tiêu bẩn, giữ nguyên miếng tã giấy bao ngoài

3.         Thay một miếng lót mới trên cùng miếng tã giấy đó

4.         Sau khi thay 3 miếng lót bổ sung, dùng riêng miếng tã giấy đó vào lần cuối cùng

Cách 2:

-           Sử dụng riêng miếng lót bổ sung kèm quần lót,cho người có lượng bài tiết thấp.

* Thông tin chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng có thể tham khảo tại: www.diana.com.vn; hoặc www.caryn.com.vn.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Uyên
Đang được quan tâm