Hệ dưỡng chất Bone X chứa scFOS - khoa học dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe

Người lớn thường chú trọng tăng cường vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch cho trẻ em mà quên mất chính bản thân họ cũng cần đến điều này.

Nhất là khi cơ thể bước qua giai đoạn tuổi 35, nguy cơ bị loãng xương cao hơn do thiếu hụt Canxi và khả năng hấp thu Canxi kém.

scFOS – Chất xơ tăng cường hấp thu Canxi

scFOS (Fructo-oligosaccharides chuỗi ngắn) là một dạng prebiotic - chất xơ hòa tan trong tự nhiên giúp phát triển những vi khuẩn có lợi sống trong đường ruột. Tại Việt Nam, chất xơ này không còn xa lạ với các ông bố bà mẹ luôn chú trọng bổ sung prebiotic trong thức ăn, sữa cho con để giúp hệ tiêu hóa mạnh khỏe và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng, scFOS còn có công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng đặc biệt là canxi, và rất quan trọng đối với người trưởng thành.

Để cơ thể có thể hấp thu được canxi ở ruột non, trước hết canxi cần tiếp xúc với a xít có trong dạ dày.Những phần canxi không được hấp thu trong ruột non sẽ có cơ hội thứ hai được hấp thu trong môi trường ruột kết giàu a xít. scFOS dễ dàng được chuyển hóa thành các a xít béo chuỗi ngắn, vốn là nguồn năng lượng tuyệt vời cho các tế bào màng ruột kết. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tạo ra một môi trường có tính a xít hơn, giúp ruột kết hấp thụ canxi tốt hơn. Nghiên cứu cho thấy tiêu thụ 8g scFOS chuỗi ngắn mỗi ngày sẽ giúp tăng cường hấp thu canxi sau 08 tuần sử dụng.

Ngoài ra với đặc tính hút nước, chất xơ không hòa tan scFOS trương lên khi ở trong ruột, kích thích thành ruột, tăng nhu động ruột, hỗ trợ việc tiêu hóa tốt hơn. Chất xơ cũng có tác dụng hấp thụ các chất độc có trong hệ tiêu hóa, tăng cường sự phát triển và hoạt động của vi khuẩn có lợi. Từ đó giúp cơ thể chống lại vi khuẩn có hại gây ra bệnh tật và nhiễm trùng, mang lại sức đề kháng tốt hơn cho toàn bộ cơ thể.

Hệ dưỡng chất Bone X chứa scFOS – đột phá khoa học về dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe

Thực tế cho thấy, hiện có nhiều sản phẩm bổ sung canxi cho cơ thể nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được, đặc biệt là những người có vấn đề về tiêu hóa và khả năng hấp thu canxi. Một số người khi dùng các loại sữa phòng ngừa loãng xương thường hay bị nóng, ảnh hưởng tiêu hóa và cảm giác khó uống, không tiện sử dụng. Từ thực tế này, các nhà dinh dưỡng hàng đầu của Abbott đã nghiên cứu thành công một công thức dinh dưỡng chuyên biệt mang tên Bonesure với hệ dưỡng chất Bone-X giàu Canxi không chỉ chứa scFOS mà còn có cả Magie, Vitamin D, chất xơ scFOS cùng với Phospho, Vitamin K1 và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp nhằm duy trì dáng vẻ thanh xuân cho phụ nữ trung niên.

Hai ly sữa bổ xương mỗi ngày giúp duy trì vóc dáng khỏe mạnh, thanh xuân cho phụ nữ tuổi 35.

Hai ly sữa bổ xương mỗi ngày giúp duy trì vóc dáng khỏe mạnh, thanh xuân cho phụ nữ tuổi 35.

Hai ly sữa bổ xương mỗi ngày giúp duy trì vóc dáng khỏe mạnh, thanh xuân cho phụ nữ tuổi 35.

Tiến sĩ Từ Ngữ - Tổng Thư Ký Hội Dinh Dưỡng Việt Nam khuyến cáo: "Sau tuổi 30, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa loãng xương và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua dinh dưỡng với thành phần Canxi cao và bổ sung các vitamin, khoáng chất để có vóc dáng khỏe đẹp”.

Hai ly sữa bổ xương mỗi ngày giúp duy trì vóc dáng khỏe mạnh, thanh xuân cho phụ nữ tuổi 35.

Abbott Hoa Kỳ giới thiệu BoneSure ® - một công thức dinh dưỡng chuyên biệt với hệ dưỡng chất BoneX gồm Canxi, Magiê, Vitamin D, chất xơ scFOS cùng với Phospho, Vitamin K1 và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp:

- Bổ sung dinh dưỡng.

- Hỗ trợ hấp thụ canxi.

- Tăng bồi đắp và duy trì mật độ xương, cho xương chắc khỏe.

BoneSure là sản phẩm bổ xương đầu tiên của Abbott Hoa Kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt của phụ nữ Việt Nam, đối tượng thường xuyên thiếu Canxi do những thói quen trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Tham khảo http://www.bonesure.com.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Đang được quan tâm