Bí quyết đến từ Hàn Quốc giúp mẹ Việt tăng chiều cao cho con

Nuôi dạy con cái phát triển toàn diện và đạt được chiều cao tối ưu là ước mơ của những người làm cha làm mẹ ở khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng khám phá bảo bối từ Hàn Quốc giúp con đạt tới chiều cao lý tưởng.

“Gốc rễ” của tăng chiều cao là do Hormone tăng trưởng tự nhiên

Tại sàn não của chúng ta có một tuyến nội tiết được gọi là tuyến yên. Tuyến yên rất nhỏ, chỉ nặng 0,5 gam nhưng là nơi tiết ra hormone tăng trưởng GH, có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ.

Tuyến yên (còn gọi là tuyến hạ não, tuyến dưới não) có đường kính khoảng một cm, nằm trong hố yên của xương bướm ở mặt dưới não, gồm thùy trước và thùy sau.

Thùy trước tiết ra 6 hormone quan trọng, trong đó có hormone GH (growth hormone) ảnh hưởng đến mức độ tăng trưởng của cơ thể thông qua hàng loạt quá trình trao đổi chất. Dưới tác động của hormone GH, gan được kích thích tổng hợp nên IGF-1 (yếu tố tăng trưởng giống Insulin-1). IGF-1 lại giúp thúc đẩy cơ thể tăng trưởng theo chiều dọc; thúc đẩy quá trình hóa sụn thành xương bởi sự tích lũy canxi; đồng thời phân chia, gia tăng số lượng tế bào ở các mô khác nhau trên cơ thể.

Cơ
chế phát triển chiều cao của cơ thể

Cơ chế phát triển chiều cao của cơ thể

Những người có chiều cao khiêm tốn là do thùy trước tuyến yên sản xuất không đủ lượng GH. Do vậy, để có được chiều cao vượt trội, ngoài các thực phẩm giàu canxi, magie và vitamin D tốt cho hệ xương, trẻ được cần bổ sung các dưỡng chất giúp kích thích tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng ngay từ khi còn nhỏ.

Nghiên cứu của Giáo sư Kim Ho Cheol, Đại học Kyeonghee (Hàn Quốc) cho thấy, dưỡng chất Eleuthero là một trong những thảo mộc thiên nhiên có tác dụng thúc đẩy hormone tăng trưởng GH, hỗ trợ phát triển tối ưu chiều cao.

Kicker Gold – Giúp trẻ em vươn tới chiều cao lý tưởng

Từ các thành quả nghiên cứu khoa học, Kicker Gold với chiết xuất từ Eleuthero (Sâm Siberian) kết hợp cùng sinh địa, phục linh, cao đậu nành lên men, cao dâu tây, cao nhung hươu…, giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên. Kicker Gold kích thích tuyến yên tiết ra hormone GH, giúp phát triển xương về chiều dọc và tăng miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm còn bổ sung trực khuẩn Bacillus subtilis, vitamin và khoáng chất kích thích hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon và hấp thu tốt.

Chứng nhận dự án Kicker Gold được bảo trợ và giám sát bởi
Chính phủ Hàn Quốc 
Chứng nhận dự án Kicker Gold được bảo trợ và giám sát bởi Chính phủ Hàn Quốc và các chứng chỉ khác.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 do sự hợp tác giữa Pagin BioTech và Công ty Tân Phương Bắc (NNC), đến nay Kicker Gold đã khẳng định được chất lượng và tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng Việt, trở thành sự lựa chọn của nhiều bà mẹ luôn quan tâm đến sự phát triển chiều cao của con.

Các chứng nhận của Kicker
Gold tại Việt Nam
Các chứng nhận của Kicker Gold tại Việt Nam

Với những đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc nâng cao tầm vóc, chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên, sản phẩm Kicker Gold đã được Bộ Y Tế Việt Nam vinh danh “Biểu tượng vàng vì sức khỏe cộng đồng” và được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ Vàng cho Bé” năm 2015 do người tiêu dùng và độc giả trên tạp chí Gia đình & Trẻ em, báo Gia đình & Xã hội bầu chọn.

Những giải thưởng này chính là lời khẳng định sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh đối với Kicker Gold như một sản phẩm hàng đầu giúp tăng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên trong suốt thời gian qua tại Việt Nam.