Tương lai của con bắt đầu ngay từ trong thai kỳ

Đó là thông điệp mà buổi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia của Enfa A+ Smart Club mong muốn truyền tải đến các mẹ bầu - những người sắp bắt đầu hành trình làm mẹ thiêng liêng của mình. Buổi tư vấn cùng bác sỹ Hoàng Thị Thanh Thủy - Phó trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1 với chủ đề “DINH DƯỠNG THAI KỲ QUYẾT ĐỊNH TỪNG CỘT MỐC PHÁT TRIỂN CỦA BÉ!” cũng đã khép lại chuỗi 03 kỳ tư vấn trực tuyến của Enfa A+ Smart Club.

Nắm vững dinh dưỡng để giúp con phát triển “đúng chuẩn”

Nghiên cứu chỉ ra rằng, 1.365 ngày đầu đời là giai đoạn tăng trưởng và phát triển trí não mạnh nhất trong vòng đời một con người. Mẹ biết rằng, đây là giai đoạn quan trọng mà mẹ cần bắt đầu ngay việc xây dựng cho con nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng về sau. Vì vậy, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức ngay từ thai kỳ sẽ giúp mẹ mang đến cho con yêu một nguồn dinh dưỡng tối ưu để giúp con phát triển vượt bậc qua từng cột mốc. Và mỗi cột mốc phát triển trên hành trình xây dựng thành công tương lai cho con sẽ là những khoảnh khắc quan trọng mà mẹ sẽ không bao giờ quên.

Tương lai của con bắt đầu ngay từ trong thai kỳ - 1

Hiểu rõ được tầm quan trọng của dinh dưỡng thai kỳ quyết định đến sự phát triển toàn diện của bé về sau, ngay trong buổi tư vấn trực tuyến, hàng trăm câu hỏi về các cột mốc phát triển cần lưu ý, dinh dưỡng cho từng cột mốc hay mẹ cần chuẩn bị ở giai đoạn mang thai đã được gửi đến cho bác sỹ Hoàng Thị Thanh Thủy để giải đáp. Đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh, chính xác của mẹ bầu, mọi thắc mắc đã được hai bác sĩ của chương trình giải đáp chi tiết và cụ thể.


Bác sỹ Hoàng Thị Thanh Thủy trả lời thắc mắc của các mẹ

Bác sỹ Hoàng Thị Thanh Thủy trả lời thắc mắc của các mẹ

Kết thúc 03 kỳ tư vấn trực tuyến “Tương lai của bé bắt đầu ngay từ khi còn trong bụng mẹ”, Enfa A+ Smart Club hoàn thành tốt nhiệm vụ tư vấn và giải tỏa được phần nào những thắc mắc, lo lắng “không biết kể ai” của các mẹ. Từ đó, Enfa A+ Smart Club một lần nữa khẳng định được niềm tin trong sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của mẹ ngay từ những ngày đầu tiên trong hành trình mang thai, cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai tươi sáng của con.

Gia nhập Enfa A+ Smart Club để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích

Chính thức ra mắt từ ngày 24/09, Enfa A+ Smart Club đã thú hút được sự chú ý của rất nhiều bà mẹ, đặc biệt là mẹ mang thai trong việc cung cấp thông tin, kiến thức nuôi dạy con hiệu quả với 03 tiện ích vượt trội: kho kiến thức cập nhất mới nhất về bí quyết dinh dưỡng, thai giáo; tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia và công cụ giúp mẹ khám phá và theo dõi 7 cột mốc vàng. Tại đây, những tâm tư, mong muốn trong quá trình mang thai cũng như nuôi dạy con của mẹ luôn được đặt lên hàng đầu và trở thành sứ mệnh của Enfa A+ Smart Club.

Tương lai của con bắt đầu ngay từ trong thai kỳ - 3

Mẹ hãy bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng cho con ngay hôm nay, bằng cách nhanh chóng trở thành thành viên của Enfa A+ Smart Club tại https://enfa.com.vn/smartclub để có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và chỉ dành riêng cho mẹ. Ngoài ra, nhiều phần quà đặc biệt cũng đang chờ đón những thành viên chính thức của Enfa A+ Smart Club. Tham gia ngay mẹ nhé!