Phản hồi bài viết "Chỉ vì một chuyện cỏn con, vợ dám lớn tiếng đuổi tôi ra khỏi nhà":

Tự khen mình là chồng tốt mà đánh vợ?

Dân trí

"Có lẽ vợ anh trước giờ cứ nhịn cho qua nên anh được nước làm tới, xem thường cảm nhận của vợ..."

Tự khen mình là chồng tốt mà đánh vợ? - 1

Ông này hay nhỉ? Tự khen mình là chồng tốt mà đánh vợ. Tự khen mình không có tật xấu mà tối ngày cứ nhậu, nhậu tới quên báo cho vợ hay, mặc cho vợ lo lắng chờ đợi, cái này gọi là vô tâm chứ quên cái nỗi gì.

Có lẽ vợ anh trước giờ cứ nhịn cho qua nên anh được nước làm tới, xem thường cảm nhận của vợ. Anh sai quá rõ, để vợ phải lo lắng đi tìm khắp nơi, còn anh thì đi đú đở nhậu nhẹt thế mà về tới còn không nghĩ cách giúp vợ nguôi giận, mà còn làm căng, còn đánh vợ.

Ai bực mà không gáo thét. Vợ anh khi giận có gào thét, nhưng tôi không thấy cô ấy có dung từ ngữ gì xúc phạm để anh cho là "mất dạy" tới nỗi phải đánh vợ.

Mà anh nói vợ anh mất dạy tức là đang chửi vố mẹ vợ anh đấy à? Hỏi anh nhé, vợ anh mất dạy nên anh đánh thế anh mất dạy thì vợ anh cũng đánh anh phải không?

Làm sai không nhân lỗi, không sửa lỗi mà còn hung hăng, tự cho mình tốt mình đúng, người như anh sao có thể tiến bộ?

Phản hồi của độc giả Vy Vu

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính.

Trân trọng!

 

Chỉ vì một chuyện cỏn con, vợ dám lớn tiếng đuổi tôi ra khỏi nhà

Mới nhất

Đáng quan tâm