"Tiểu tam" liên tục tấn công, thách thức tôi

Dân trí

Cô ta trắng trợn nói “chị muốn biết gì, em sẽ trả lời hết, nhưng em chỉ sợ biết thêm nhiều thì người tổn thương sẽ chỉ là chị”.

Tiểu tam liên tục tấn công, thách thức tôi - 1

Tôi năm nay 33 tuổi. Vợ chồng tôi kết hôn 15 năm rồi và có hai con, một trai một gái. Con gái tôi năm nay đã học lớp 8, con trai học lớp 3. Các cháu đều rất ngoan và có ý thức.

Những năm đầu, kinh tế khó khăn, nhà chồng thì nghèo, nhưng may mắn tôi cũng được nhiều sự hỗ trợ từ bên ngoại nên vài năm về đây, gia đình tôi có của ăn của để.

Trớ trêu thay, nắm tay nhau vượt qua giông bão những tưởng được đón cầu vồng sau cơn mưa thì tôi lại đối mặt với sét đánh ngang tai. Chồng tôi có bồ.

Tôi đau đớn khi chồng ngoại tình với mẹ bạn thân của con gái.

Tôi vốn sống tình cảm nên rất quý mến các bạn con. Tôi thường hay bảo con mời các bạn đến nhà chơi rồi ăn uống cuối tuần. Con cái thân thiết nên bố mẹ cũng dễ dàng cởi mở với nhau hơn. Qua những cuộc trò chuyện, tôi quý mến và coi mẹ của bạn con như em gái.

Trong khi tôi thì rất chân tình, nhưng người phụ nữ đó lại gian dối hai mặt. Một mặt luôn tỏ ra là một phụ nữ ngây thơ ngoan hiền, và ngưỡng mộ cuộc sống của tôi. Lúc nào cô ta cũng bảo “em đến đây nhiều có ngại không, em nhìn chồng chị thấy anh ấy cứ lầm lì khó tính”. Mỗi lần như thế tôi lại cười trấn an “chồng chị dễ tính lắm, chỉ là anh ấy ít nói thôi, không có gì đâu”.

Vậy mà đau đớn đến bàng hoàng khi một ngày tôi phát hiện người luôn miệng nói sợ chồng tôi lại đang ngoại tình với anh ấy sau lưng tôi.

Chồng tôi nói đi công tác nhưng kỳ thực là đưa nhân tình đi nghỉ dưỡng. Tôi vẫn không muốn tin điều đó là sự thật nên nhắn tin cho cô ấy, chỉ mong có điều gì đó là hiểu lầm, tôi mong chờ một lời giải thích hay chí ít là một sự hối lỗi. Nhưng cô ta thản nhiên đổ ngay cho chồng tôi, là do anh ấy chủ động tán tỉnh.

Cô ta còn trắng trợn nói “chị muốn biết gì, em sẽ trả lời hết, nhưng em chỉ sợ biết thêm nhiều thì người tổn thương sẽ chỉ là chị”. Đến lúc này, tôi thật sự sốc. Tôi cảm thấy hoàn toàn mất phương hướng. Tôi như muốn phát điên, anh chị em trong nhà biết chuyện, muốn đến dằn mặt tiểu tam trơ tráo, nhưng tôi ngăn cản. Tôi sợ ảnh hưởng đến con gái tôi, sợ con gái biết chuyện sẽ đau khổ, sẽ mất đi hình tượng tốt đẹp về bố.

Tôi lựa chọn im lặng, cho qua chỉ muốn giữ cho con cuộc sống êm đềm.

Chúng tôi đã ly thân trong chính ngôi nhà mình. Phải nói thêm, tôi độc lập về kinh tế, nên không lo sợ bản thân không đủ điều kiện nuôi con.

Điều đáng nói là người đàn bà kia trơ tráo đến tận cùng. Sau khi tôi biết chuyện, chồng tôi đã cắt đứt với cô ta. Tôi cũng đã hủy toàn bộ facebook, zalo liên quan đến cô ta. Nhưng cô ta liên tục theo dõi tôi, còn lập trang mới, kết bạn với tôi, cố tìm mọi cách khoe ảnh gia đình hạnh phúc cho tôi xem.

Mới đây cô ta lại lập nick zalo với hình ảnh cô ta nhưng lại để tên chồng tôi, kết bạn với tôi. Tôi không thể tin nổi sao trên đời lại có loại người trơ trẽn đến như thế. Đi cặp bồ nhưng vẫn ngày ngày khoe ảnh vợ chồng hạnh phúc trên mạng xã hội. Đi cặp bồ nhưng lại ngang nhiên thách thức vợ của nhân tình.

Lúc mới biết chuyện, tôi hẹn gặp cô ta, cô ta đã quỳ xuống chân tôi để van xin tôi đừng nói cho chồng con cô ta biết. Tôi những tưởng sau đó cô ta sẽ biết hối lỗi mà biến mất trước mắt tôi, chí ít cũng vì nhục nhã ê chề. Nhưng hóa ra sau khi biết tôi sẽ giữ im lặng, sau khi biết tôi vì thương con, vì sợ ảnh hưởng đến con mà bỏ qua mọi chuyện, thì cô ta lại liên tục muốn thách thức tôi, trêu ngươi tôi. Tôi thật sự không biết làm cách nào đối phó với sự trơ tráo vô liêm sỉ ấy. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Xin được giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!