Thói xấu của nàng

(Dân trí) - 1. Nói xấu gia đình chàng: Chẳng có anh chàng nào lại muốn người khác, nhất là bạn gái mình, chỉ trích, chê bai những người thân trong gia đình anh ta cả. Vì thế, tốt hơn hết, bạn hãy biết giữ mồm.

 
Thói xấu của nàng - 1


2. Rình rập

 

Bạn nghĩ rằng mình hoàn toàn có quyền kiểm soát hay tự do xem xét những trang cá nhân của chàng? Sai lầm nhé! Có thể bạn chỉ đơn thuần muốn chia sẻ suy nghĩ hay thông tin với chàng, nhưng lạm dụng những khoảng riêng tư của chàng để biết chàng đang làm gì hay quan hệ với ai là điều không nên.

 

3. Cãi lộn nơi công cộng

 

Thỉnh thoảng tranh cãi trong chuyện tình cảm là điều tự nhiên, đôi khi còn giúp cả hai thêm gắn bó và hiểu nhau hơn. Nhưng cãi lộn đến mức không thể kiểm soát giữa chốn công cộng thì bạn đã làm đối phương mất mặt.

 

4. Buông thả

 

Ví như khi bạn chẳng buồn quan tâm tới cân nặng quá cỡ, hay hờ hững với vẻ ngoài của mình. Thói quen này sẽ chỉ gửi thông điệp chẳng mấy tốt đẹp tới chàng, chàng sẽ phải tự hỏi liệu có phải bạn không còn yêu chàng nữa…

 

5. Cố gắng thay đổi chàng

 

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng nâng đỡ người đàn ông của mình sẽ khiến chàng có thêm động lực để tiến lên và hoàn thiện bản thân. Nhưng đôi khi, điều này sẽ chỉ khiến cho tình cảm của cả hai phải đối mặt với những rắc rối. Bởi đàn ông luôn mang trong mình cái tôi khá lớn, họ luôn muốn tự khẳng định mình chứ không hề mong nhận được sự giúp đỡ hay ban ơn từ người khác.

 

6. Giấu giếm

 

Giấu nhẹm mọi việc, thiếu sự đồng cảm hay tiếng nói chung trong các vấn đề sẽ chỉ khiến cho cả hai phải chịu áp lực, và mệt mỏi với chuyện tình cảm không thể giãi bày.

 

7. Dối gian

 

Lừa dối dù với bất kì lí do hay động cơ nào đi chăng nữa cũng chẳng thể chấp nhận được trong chuyện tình cảm, nhất là với tương lai của cả hai. Vì thế, chớ dại làm điều đó!

 

Ánh Nguyệt

Theo SK

Đang được quan tâm