Quyết giảm cân để tự tin gần gũi chồng

(Dân trí) - Sở hữu cân nặng lên tới gần 121 kg, Sue Hayes gặp nhiều khó khăn trong chuyện ái ân và mỗi khi chồng có ý định “lãng mạn” là cô lại phải giả vờ quá mệt.

Sue trong thời kì “khủng hoảng” cân nặng
Sue trong thời kì “khủng hoảng” cân nặng

Sue Hayes nặng hơn 120kg và chỉ mặc vừa quần áo cỡ 24. Chính vẻ ngoài quá khổ đã làm bà mẹ 4 con tự ti không dám gần chồng.

Sue xinh đẹp trong đám cưới năm 1995
Sue xinh đẹp trong đám cưới năm 1995

“Khi cha tôi qua đời vào tháng 4 năm 1995, tôi bắt đầu ăn điên cuồng và tăng cân như để bù đắp cho nỗi buồn. Thậm chí tôi còn thường xuyên dùng thức ăn nhanh và bỏ mặc chồng con vì có cửa hàng Trung Quốc gần nhà. Vấn đề là càng ăn nhiều thì càng cảm thấy mặc cảm về bản thân, cố gắng ăn kiêng rồi lại chè chén say sưa. Cuối cùng, tôi gặp hàng loạt vấn đề về sức khỏe và cũng không có đủ tự tin để làm chuyện ấy với chồng nữa”, Sue chia sẻ.

Bà mẹ 4 con tập thể dục bằng cách…nâng chồng
Bà mẹ 4 con tập thể dục bằng cách…nâng chồng

Người phụ nữ tiết lộ cân nặng quá lớn cũng là lý do khiến mình gặp hàng loạt vấn đề sức khỏe như khó thở, đau nhức thân dưới, gan nhiễm mỡ, viêm lá lách, thận yếu. Tuy nhiên phải đến lúc bị chồng đề nghị đến gặp chuyên gia tư vấn hôn nhân thì Sue mới nỗ lực giảm cân và cố gắng sống lành mạnh hơn.

“Tôi biết Lee yêu tôi dù tôi có trở nên xấu xí như thế nào. Anh ấy luôn đối xử với vợ như một nàng công chúa, bất kể cân nặng. Nhưng tôi bắt đầu rơi vào một cuộc khủng hoảng niềm tin và mỗi khi Lee đặt tay lên người là tôi lại cảm thấy hoảng loạn. Thật tệ khi hai vợ chồng chỉ quan hệ 6 tháng một lần”, Sue thổ lộ chỉ quyết tâm giảm cân khi hôn nhân đang trên đà tan vỡ.

Bà mẹ 4 con cho rằng phụ nữ nên tự tin nếu không muốn mất chồng
Bà mẹ 4 con cho rằng phụ nữ nên tự tin nếu không muốn mất chồng

Hiện tại, Sue đang giảm cân dần dần, cùng với đó, sự tự tin cũng trở lại bên bà mẹ 4 con. Sue khẳng định chắc chắn có rất nhiều người phụ nữ cũng lâm vào hoàn cảnh giống mình. Quan trọng là họ không nên để cân nặng ảnh hưởng tới sức khỏe và luôn luôn tự tin vào vẻ đẹp của bản thân.

Trà Xanh
Theo MR

Đang được quan tâm