Phụ nữ thu hút nam giới ở điểm nào?

(Dân trí) - 1. Những đường cong gợi cảm - Không anh chàng nào lại tỏ ra thờ ơ nổi trước những “ba vòng uốn lượn” rõ rệt. Dù đã đi qua, họ vẫn sẽ ngoái nhìn bằng được đối phương.

 
Phụ nữ thu hút nam giới ở điểm nào? - 1


Những đường cong khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Đó còn là niềm tự hào của họ. Dù không đạt chuẩn cả ba vòng, nhưng một cơ thể được gìn giữ cân đối cũng đủ khiến người phụ nữ trở nên cuốn hút.

 

2. Mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh

 

Mái tóc dài bồng bềnh, đặc biệt là tóc xoăn lọn to óng mượt luôn khiến cánh mày râu không tiếc lời khen ngợi, bởi nó vừa mang nét đẹp dịu dàng lại điểm thêm chút cá tính hiện đại. 

 

3. Mái tóc đen huyền

 

Theo điều tra, bất luận là nam giới phương Đông hay phương Tây, phần lớn đều cho rằng màu tóc đen huyền óng ả tăng thêm nét chất phác, dịu hiền cho phụ nữ. Phụ nữ tóc đen được xem là người bạn đời lý tưởng, có thể chăm sóc gia đình chu đáo.

 

4. Thời trang màu đỏ

 

Nữ giới mặc đồ đỏ (cả ngoại và nội y) đều có sức hút rất mạnh và gợi cảm giác muốn “yêu” ở nam giới gấp nhiều lần. Theo các chuyên gia tâm lý, màu đỏ nồng nàn tiềm ẩn vẻ đẹp đam mê, đầy lôi cuốn cũng như sự lãng mạn. Chính điều đó đã ghi lại ấn tượng mạnh cho cánh mày râu.

 

5. Đôi chân dài gợi cảm

 

Một trong những “vũ khí” chinh phục đàn ông của phái nữ chính là đôi chân dài - nét đẹp nổi bật và bắt mắt nhất cho ấn tượng lần đầu gặp gỡ.

 

Một cuộc khảo sát cũng cho thấy, yêu được Eva chân dài thon gọn luôn là niềm mơ ước và tiêu chuẩn đặt ra của rất nhiều đàn ông.

 

6. Đôi mắt biết nói

 

Mặc dù khuôn mặt bình thường, nhưng với đôi mắt biết nói, bạn sẽ là người phụ nữ vô cùng hấp dẫn. Theo nam giới, họ có thể hiểu phần nào đối phương qua ánh mắt. Ánh mắt dịu dàng, to, trong sáng, tràn đầy sinh khí khiến đối phương khó lòng từ chối bạn bất cứ điều gì.

 

7. Trí não thông minh

 

Vẻ bề ngoài có thể được trang điểm, tô đẹp nhưng trí thông minh thì khó mà hóa trang nổi. Thông minh là nét đẹp luôn hấp dẫn những ai muốn chinh phục và yêu khám phá. Xu hướng hiện đại, nam giới luôn tỏ ra yêu thích và mong muốn cưới được cô vợ thông minh, có thể xử lý trong ấm ngoài êm mọi việc. 

 

Phạm Hằng

Theo Xinhua