Ngắm cún con đáng yêu giống hệt gấu teddy

(Dân trí) - Chú chó con Tonkey 4 tháng tuổi được yêu thích khắp thế giới bởi vẻ ngoài xinh xắn giống y chang gấu teddy. Trang Instagram của chú thu hút hơn 100.000 người theo dõi.

Tonkey sống ở Alberta, Canada cùng với cô chủ Christine Park, 26 tuổi, và bạn trai của cô - David Ngu, 30 tuổi. Cặp đôi nhận nuôi chú chó giống Shar Pei này từ tháng Năm năm nay. Họ đã lập một tài khoản trên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người loạt ảnh dễ thương của Tonkey lúc chơi đùa, lúc đi ngủ, lúc tắm, lúc làm trò,...Cún con “đội lốt” gấu teddy khiến hàng trăm ngàn người mê mẩn. Đã có những bức hình nhận được trên 15.000 lượt “like”.

 

2-35f32
6-f9836
3-1050d
Bộ lông xù bông mũm mỉm ai cũng muốn được vuốt ve
fr-64e19
Tonkey cùng bạn thân Maxi

Tonkey còn có một người bạn thân là Maxi 2 tuổi. Cặp đôi người Canada đã nhận nuôi Maxi trước. Khi người bạn nhỏ xuất hiện, cả hai trở thành một cặp bài trùng, cân bằng lẫn nhau. Chú chó giống cô-li Maxi dạy Tonkey biết tuân theo mệnh lệnh của chủ và cả những mánh khóe tinh nghịch để diễn trò.

Về phần Tonkey, cô chủ Christine chia sẻ: “Tonkey rất hài hước, nó luôn vẫy đuôi nhanh như cắt dù là lúc gặp rắc rối. Nó thích được âu yếm mỗi ngày, rất yêu trẻ con, rất thân thiện và tò mò khi gặp người lạ. Tonkey ban đầu có khuynh hướng bướng bỉnh và thích độc lập nhưng hóa ra lại là một chú cún thông minh, giỏi lắng nghe"

1-4d111
Đôi mắt đủ sức làm tan chảy cả những trái tim băng giá nhất

May

Theo Dailymail

 

 

Ngắm cún con đáng yêu giống hệt gấu teddy - 6