Nắm chặt tay nhau đón năm mới hạnh phúc

Từ năm mới này, em sẽ học cách yêu anh, học cách cảm nhận trái tim anh. Em sẽ không ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình. Chúng mình sẽ lại là một cặp đôi hạnh phúc anh nhé.

Nắm chặt tay nhau đón năm mới hạnh phúc - 1

Ảnh minh họa

Em may mắn khi nhận được tình yêu da diết, nồng nàn của anh. Thế nhưng, em ngủ say trên niềm hạnh phúc đó, vô tư nhận sự quan tâm, yêu thương của anh mà không biết rằng mình phải đáp trả nhiều hơn như thế. Em biết mình đã sai rồi anh ạ.

Bạn bè em ghen tị với hạnh phúc của em. Không ghen sao được khi họ nhìn thấy anh yêu em nhiều như thế nào. Anh chiều chuộng, lo lắng cho em từng chút. Với anh, em như một công chúa nhỏ. Anh không để em làm việc gì nặng nhọc. Việc cơm nước anh cũng giành để làm cho em. Em thèm ăn món gì, dù ở xa đến đâu anh cũng chẳng ngại đưa em đến ăn. Em và anh cứ quấn quýt suốt bên nhau như thế.

Em cứ an nhiên hưởng thụ vị ngọt ngào của tình yêu như thế, an nhiên coi việc anh phục vụ em, chiều chuộng em là nghĩa vụ của anh. Em đành hanh bắt nạt anh, đành hanh giận dỗi khi không hài lòng việc gì. Em quên mất mình cần phải lắng nghe, cảm nhận trái tim anh đang thổn thức điều gì. Em chỉ biết hạch sách anh, chỉ biết kêu than mình mệt mỏi mà không cần biết anh gặp khó khăn, stress như thế nào trong công việc. Em cho rằng, mình yếu đuối, còn anh là "siêu nhân", chẳng có gì khiến anh stress, mệt mỏi được. Chính vì vậy, về đến nhà, em hay đổ lên đầu anh những lời cằn nhằn khó chịu.

Anh cứ im lặng, nhường nhịn em mọi thứ. Em hân hoan tưởng mình là người chiến thắng. Em không biết rằng trao cho em bao nhiêu tình yêu, anh cũng muốn nhận vào chừng ấy yêu thương. Anh cũng muốn được em quan tâm, chăm sóc, cũng muốn được em hiểu cảm xúc của anh, cũng muốn nghe những lời ngọt ngào từ em, cũng muốn em nhận ra điều gì là giới hạn. Không tìm được những điều đó từ em, trái tim anh đã dần rời xa em. Thú nhận với anh, em chưa bao giờ hết yêu anh. Với em, anh vẫn là cả bầu trời, cả thế giới. Chỉ có điều, em đã sai lầm khi không biết cách yêu anh.

Từ năm mới này, em sẽ học cách yêu anh, học cách cảm nhận trái tim anh. Em sẽ không ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình. Chúng mình sẽ lại là một cặp đôi hạnh phúc anh nhé. Hãy mãi ở bên em để em luôn cảm thấy thế giới của mình thật bình yên. Chúng mình sẽ nắm chặt tay nhau vượt qua mọi sóng gió, chồng nhé!

Đang được quan tâm