Mẹ hoảng hốt tìm con, cảnh sau đó khiến nhiều người bật cười

Khi đang quẹt điện thoại, người mẹ nhìn xuống ghế tập đi thì phát hiện đứa trẻ đã biến mất. Cô hốt hoảng chạy khắp nhà tìm kiếm, gương mặt lộ rõ vẻ sợ hãi.

Mới đây, đoạn video ở Quảng Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Mẹ hoảng hốt tìm con, cảnh sau đó khiến nhiều người bật cười - 1

Người mẹ vừa bế con vừa xem điện thoại.

Trong video, người phụ nữ đang rất bận rộn. Cô ngồi trên ghế sofa, một tay ôm đứa trẻ vài tháng tuổi, một tay bấm điện thoại di động, chân liên tục đẩy xe tập đi. 

Khi đang quẹt điện thoại, cô bất ngờ nhìn xuống xe tập đi thì không thấy đứa trẻ đâu.

Người phụ nữ vội vàng vứt điện thoại di động xuống ghế, hốt hoảng đứng lên, gương mặt lộ rõ sự sợ hãi. Cô đi khắp nhà tìm kiếm đứa trẻ. 

Vài phút tiếp theo người phụ nữ như chợt bừng tỉnh, cô phát hiện ra đứa bé mình cần tìm đang nằm trên tay.

Cảnh tượng đó khiến nhiều người bật cười. Một số tỏ ra khó tin khi người phụ nữ có thể quên mất mình đang ôm con. "May mà vừa rồi cô ấy đã ném điện thoại di động thay vì ném đứa trẻ, có vẻ như trong tiềm thức, cô ấy vẫn đang bảo vệ đứa trẻ". 

Mẹ hoảng hốt tìm con, cảnh sau đó khiến nhiều người bật cười - 2

Thấy con mất tích, mẹ hoảng hốt đi tìm.

Nhiều người dùng mạng nói rằng, sau khi sinh con, vì quá bận rộn, một lúc phải làm nhiều việc lại không được nghỉ ngơi nên trí não của các bà mẹ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Họ đã từng gặp phải những chuyện tương tự thế này, rõ ràng là cầm trên tay chiếc điện thoại di động nhưng lại tìm khắp nhà. 

Tuy nhiên, những người này vẫn nhắc nhở các bà mẹ khi ở nhà với trẻ thì phải đặc biệt chú ý vì chỉ cần vài phút lơ là, có thể sẽ phải trả giá đắt.

Theo vietnamnet.vn