Kiến thức giới tính

Lý do chàng không màng "chuyện ấy"

(Dân trí) - Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến “chuyện yêu” của hai người. Tất cả những điều này đều có thể làm ham muốn của chàng nhanh chóng biến mất.

Quá mệt mỏi

Sau một ngày lao động, làm việc vất vả ở bên ngoài, người ấy có thể bị stress và không còn đủ sức để “yêu đương”, điều anh ấy muốn đôi khi chỉ là nằm dài xem ti vi và nghỉ ngơi. Những lúc như vậy, thay vì “đòi hỏi” bạn hãy tạm hoãn nhu cầu của mình, tỏ ra quan tâm, chăm sóc và giúp anh ấy giải tỏa tâm trạng.

Lý do chàng không màng "chuyện ấy" - 1

Có vấn đề về sinh lý

Giống như phụ nữ phải trải qua thời kì mãn kinh, đàn ông có tuổi cũng có thể bị mãn dục và suy giảm hàm lượng testosterone. Không phải do tuổi tác thì thực phẩm và thuốc cũng có thể làm chàng bị rối loạn chức năng tình dục và giảm ham muốn. Trong trường hợp này, chàng chắc chắn còn khổ tâm hơn bạn và không hề muốn vấn đề sức khỏe của mình ảnh hưởng đến “chuyện yêu” của cả hai. Hãy cùng thảo luận và đề ra biện pháp hợp lý như bổ sung thực phẩm dinh dưỡng, tập thể dục hay nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia, bác sĩ.

Đã làm “chuyện ấy” trước đó

Một trong những lý do khiến chàng không còn ham muốn với bạn là do đã làm “chuyện ấy” với người khác hoặc thủ dâm. Trong những trường hợp này thì bạn cần tỉnh táo hơn và đừng vội đổ mọi tội lỗi lên đầu người thương. Nhìn nhận sự việc một cách khách quan và lý trí mới là cách xử lý của người phụ nữ thông minh.

Đã hết yêu bạn

Người đàn ông không muốn quan hệ tình dục có thể vì họ đã không còn tình cảm và không cảm nhận được sự hấp dẫn ở người bạn đời. Tình huống này thường xảy đến khi hai bạn có những mâu thuẫn, bất hòa chưa được giải quyết dứt điểm khiến rạn nứt giữa cả hai ngày một lớn dần. Để cải thiện, vợ chồng bạn nên thẳng thắn nói chuyện và cùng nhau bồi đắp tình cảm.

Không có cảm hứng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến “chuyện yêu” của hai người như con cái làm phiền, không đi ngủ cùng lúc, bạn ăn mặc không gợi cảm, thời tiết quá nóng bức…Tất cả những điều này đều có thể làm ham muốn của chàng biến mất nhanh chóng. Do đó, bạn hãy nỗ lực hơn để tạo ra sự bất ngờ, lãng mạn nhằm gây hứng thú cho chàng. Có được thời điểm, không gian thích hợp cho “chuyện yêu” cũng sẽ làm gia tăng khả năng yêu của chàng.

Trà Xanh
Theo LT

Lý do chàng không màng "chuyện ấy" - 2