“Khám phá thế giới sữa” - Sân chơi hè bổ ích

Bậc làm cha, làm mẹ ai cũng muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con trẻ. Khi những ngày hè sắp tới gần, món quà ý nghĩa nhất đối với con yêu chính là được vui chơi cùng bố mẹ tại những sân chơi bổ ích.

Gia đình bên nhau là món quà tuyệt vời nhất

Hơn ai hết, bố mẹ biết mình cần phải dành cho con nhiều thời gian hơn nữa, đặc biệt là trong những ngày hè thật sôi động. Món quà mùa hè ý nghĩa nhất dành cho con chính là những phút giây bên nhau thật trọn vẹn của cả gia đình.

Thấu hiểu được những tình cảm đó, Vinamilk đã tạo nên một Ngày hội đặc biệt dành riêng cho bố mẹ và con yêu. Đó chính là “Thế giới sữa Vinamilk”, nơi cả gia đình có thể thỏa thích vui chơi khám phá, chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, như một lời cám ơn ngọt ngào nhất từ bố mẹ gửi tới con.

Đến với ngày hội “Cùng con yêu khám phá Thế giới sữa Vinamilk”, cả gia đình sẽ được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị, những trò chơi hấp dẫn vui nhộn và nhận những phần quà từ “Thế giới sữa Vinamilk”. Đặc biệt, cả gia đình sẽ không cần lo lắng đến cái nóng của mùa hè vì “Khu giải nhiệt mùa hè” sẽ luôn sẵn sàng gửi đến cả nhà những sản phẩm Vinamilk mát lạnh, bổ dưỡng.

Chưa hết đâu nhé, cả gia đình sẽ được vui cười thả ga bên nhau tại “Quảng trường vui nhộn” với các hoạt động rộn ràng xuyên suốt ngày hội: những show diễn nhạc kịch độc đáo, những màn ảo thuật mê hoặc cả gia đình, những trò chơi cần cả gia đình hợp sức, những giọng ca nhí đầy tài năng,…

Đặc biệt hơn nữa, ngoài những phút giây vui chơi giải trí, con sẽ được cùng bố mẹ học hỏi và khám phá những điều bổ ích tuyệt vời chỉ có tại: “Thế giới sữa Vinamilk”.

Đầu tiên, cả gia đình sẽ có cơ hội tham quan “Nông trại bò xuất sắc nhất”, đạt chuẩn quốc tế GLOBAL GAP đầu tiên tại Đông Nam Á và tìm hiểu quá trình chăm sóc những cô bò sữa hạnh phúc trên trang trại. Từ đó, con sẽ hiểu thêm nhiều điều thú vị về nguồn gốc những ly sữa Vinamilk thơm ngon cả gia đình thưởng thức mỗi ngày.

Nông trại bò xuất sắc nhất chuẩn GLOBAL GAP đầu tiên tại Đông Nam Á
Nông trại bò xuất sắc nhất chuẩn GLOBAL GAP đầu tiên tại Đông Nam Á

Tại “Nhà máy Sữa chuẩn Quốc tế”, con sẽ được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, cho ra đời dòng sữa chất lượng cao giúp con khôn lớn và khỏe mạnh mỗi ngày.

Nông trại bò xuất sắc nhất chuẩn GLOBAL GAP đầu tiên tại Đông Nam Á

Cả gia đình mình còn được khám phá “Viện Nghiên Cứu Lợi Khuẩn Châu Âu”. Con sẽ được theo chân các chú lợi khuẩn Probi tham gia vào hành trình tấn công hại khuẩn, giúp tăng sức đề kháng cho cả nhà. Những trải nghiệm khám phá trở nên thú vị khi con trở thành nhà nghiên cứu nhỏ tuổi, được học hỏi thêm kiến thức về vi sinh vật và đường ruột từ các chuyên gia hàng đầu của viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu.

Viện
nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu với nhiều kiến thức bổ ích cho con
Viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu với nhiều kiến thức bổ ích cho con

Chương trình sẽ diễn ra vào:

- Ngày 31/05/2015 từ 9:00-21:00, tại khu vực quảng trường Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

- Ngày 07/06/2015 từ 10:00-21.00, tại tầng trệt Trung tâm thương mại SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM

Hãy đăng kí ngay và nhận vé tham gia “Thế giới sữa Vinamilk” đầy thú vị tại website http://www.vinamilk.com.vn/thegioisuavinamilk

Viện
nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu với nhiều kiến thức bổ ích cho con