Dấu hiệu hiển nhiên tình cũ đang tiếc bạn hùi hụi, chỉ muốn quay trở lại

(Dân trí) - Chia tay không phải trải nghiệm dễ chịu gì, nhưng nó ẩn chứa một bí mật: 30 chưa phải là Tết, mọi việc nhìn vậy mà có khi chưa phải hồi kết thúc.

Dấu hiệu hiển nhiên tình cũ đang tiếc bạn hùi hụi, chỉ muốn quay trở lại - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Nếu người ấy có những biểu hiện sau, rất có thể họ đang muốn tìm cách yêu bạn một lần nữa:

Tình cũ liên lạc với bạn vì những lý do chẳnggì đặc biệt

Những người thực lòng muốn chia tay không liên lạc với người yêu cũ. Trên thực tế, họ tránh gặp lại bằng mọi giá. Một số người thậm chí còn đi xa hơn như thay đổi số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Cho nên khi tình cũ liên lạc lại với bạn, có khả năng là anh/ cô ấy đang cố gắng mở lại cánh cửa giữa hai người. Điều này đặc biệt đúng nếu những lý do liên lạc lại của họ có vẻ rất vu vơ, như hỏi công thức nấu món bún ốc ngon “bất bại” của bạn, hay hỏi họ có để quên món đồ nào đó ở chỗ của bạn không, hay tên của loại rượu bạn đã mua 2 năm trước trong tiệc kỷ niệm sinh nhật có sự tham dự của hai người.

hỏi người khác về bạn

Trừ khi mối quan hệ kết thúc trong cảnh quá căng thẳng, kiểu như một trận ẩu đả khiến người khác phải nhảy vào kéo hai người ra, hay có những lời đe dọa, còn lại ai cũng muốn biết sau khi chia tay người kia sống thế nào, có ổn hay không.

Hỏi về bạn một hoặc hai lần là điều tự nhiên, nhưng hỏi về bạn nhiều lần lại là gợi ý về tình cảm dành cho bạn vẫn còn tồn tại, họ có thể đang nhớ bạn và cố gắng tìm hiểu xem họ có cơ hội chinh phục bạn trở lại hay không.

Người cũ tìm cách “vô tình” gặp lại bạn

Nếu bạn cứ vô tình gặp người cũ rất nhiều lần trong những khoảng thời gian chẳng có gì liên quan, ở quầy rau trong siêu thị, ở lớp học yoga mới của bạn, ở thư viện, ở quán cà phê… thì nhiều khả năng cái câu “ồ, thật thú vị vì lại gặp em ở đây” chính là “anh ở đây vì biết em sẽ có mặt ở đây” đấy.

Người cũ cố cư xử như ngày đầu gặp bạn

Hầu hết các mối quan hệ đều có giai đoạn trăng mật, khởi đầu khi mọi thứ đều được rải hoa hồng. Đây là giai đoạn khi bạn không thể rời tay nhau. Đó là giai đoạn ngay trước khi đôi bên bắt đầu ngừng cư xử lịch sự với nhau và trở nên thực tế.

Nếu bạn thấy rằng người yêu cũ đang quay trở lại giai đoạn này - lãng mạn hơn, tìm lý do để chạm vào bạn, hành động như họ đã làm khi bạn gặp lần đầu - rất có thể họ muốn có cơ hội thứ hai.

Người cũ nói sẽ thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn 

Luôn có lý do khiến một mối quan hệ kết thúc, có thể không phải lỗi tất cả ở người ấy, không phải lỗi tất cả ở bạn, nhưng người ấy chỉ có thể sửa chữa những lỗi lầm thuộc về phía họ.

Nếu họ bắt đầu tự làm việc ấy, sửa chữa mọi sai sót hoặc đặc điểm nào ở họ đã góp phần vào sự sụp đổ của mối quan hệ với bạn, khả năng họ làm vậy là có lý do.

Thay đổi là điều khó khăn, do đó, mọi người hiếm khi thay đổi cho chính họ. Thông thường, họ làm điều đó vì người khác.

Người cũ nói muốn quay lại với bạn

Và đó là cách đơn giản nhất, nhưng rõ ràng nhất để nói rằng người ấy vẫn còn yêu.

Huyền Anh

Theo YT

Đang được quan tâm