Dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không xứng với bạn

(Dân trí) - 1. Bạn thật khó nói chuyện với cô ấy: Và không chỉ có cô ấy, mà tất cả mọi thứ quanh cô ấy, bao gồm bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… dường như đều sở hữu một hệ thống từ vựng quá khiêm tốn.

Nếu chỉ con mèo nhà bạn mới chú ý nổi mỗi lúc cô ấy muốn tỏ ra hài hước, thì đấy là dấu hiệu cô ấy chưa xứng với bạn đâu.
 
2. Cô ấy “yêu” như đóng “phim cấp 3”


2. Cô ấy “yêu” như đóng “phim cấp 3”

 

Tất nhiên ai cũng có vui thú trong “chuyện ấy”. Nhưng nếu những gì cô ấy làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn, đưa bạn đến những giới hạn không mong muốn thì nhiều khả năng bạn là người đàn ông quá tốt dành cho cô gái này.

 

Ngay cả trong chốn phòng the vẫn cần xác định những ranh giới rõ ràng để cả hai đều thoải mái, để không ai phải rơi vào cảm giác mất kiểm soát hay hoàn toàn không được tôn trọng. Bởi khi ấy sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn.

 

Cũng nên đặt câu hỏi cô ấy đã từng thế nào, hay cô ấy “học” cách “yêu” đặc biệt đến thế ở đâu…

 

3. Bạn bè của bạn, không ai thích cô ấy

 

Tất cả bọn họ thậm chí còn có chung một nhận định rằng cô ấy thật… kinh khủng! Hãy để tâm đến ý kiến của mọi người xung quanh, nếu một điều đơn giản là nói đôi ba câu chuyện với bạn bè của bạn mà cô ấy còn làm không nổi thì có vẻ như cô ấy không xứng “tầm” với bạn rồi.

 

4. Bạn luôn phải động viên cô ấy

 

Về cơ bản, nếu bạn thấy mình luôn là người phải động viên cô ấy ra ngoài hít thở khí trời, hoạt động vui chơi thay vì nằm dài trong phòng hay trên ghế thì bạn có vẻ như không phù hợp với cô ấy - bạn quá tốt so với cô ấy.

 

Một số người, thật đặc biệt, lại không mấy thiện cảm với hoài bão, nhiệt huyết hay chuyện tương lai. Bạn không nên và sẽ không thể suốt đời là chất xúc tác cho người phụ nữ này, hãy dành năng lượng quý giá để tiếp thêm sức mạnh cho chính mình.

 

5. Cô ấy chẳng bao giờ xì tiền

 

Cứ đến lúc trả tiền cho bữa tối, mua vé đi xem phim hay bất cứ chi phí nào cho hai người là cô ấy lại mất hút. Có hai loại phụ nữ gặp vấn đề với chuyện này: Một là loại phụ nữ cho rằng trả tiền nghiễm nhiên là việc của đàn ông, loại thứ hai hoàn toàn không có khả năng chi trả bất cứ gì vì cô ấy không hề có thu nhập. Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn lãng phí với cả hai kiểu phụ nữ trên.

 

6. Vệ sinh cá nhân của cô ấy… kém

 

Không ít lần bạn nhận thấy mùi khó chịu từ cơ thể cô ấy. Thật ra phải nói với bạn rằng, ngay cả những phụ nữ bị “viêm cánh” nếu biết cách khử mùi và có thói quen vệ sinh cá nhân tốt cũng sẽ không gây khó chịu cho người bên cạnh. Trường hợp bạn gặp phải người phụ nữ hoàn toàn có phong cách sống thiếu sạch sẽ, ngăn nắp đến mức bốc mùi thì đó không còn là vấn đề của cá nhân cô ấy nữa, bởi nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn.

 

7. Cô ấy rắc rối đến pháp luật

 

Nếu cô gái bạn quen có thói ăn cắp vặt hay dính dáng đến luật pháp dù rất nhỏ, thì khả năng là cô ấy chưa hề biết đúng sai hoặc không tôn trọng quyền sở hữu của người khác. Bạn quá tốt để liên quan đến một cô như thế!

 

HA

Theo AM