Dân mạng phì cười với chuyện "đàn ông hóa ra chỉ là hạt thóc"

(Dân trí) - Đàn ông nhiều khi nghĩ mình là con gà nhưng có lúc hóa ra chỉ là hạt thóc, vì con gái ngày nay nhiều cô rất "quái", không còn là kiểu yểu điệu thục nữ chờ "sập bẫy" nữa rồi.

Dân mạng phì cười với chuyện đàn ông hóa ra chỉ là hạt thóc - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Câu chuyện đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người phì cười. Không phải tất cả, nhưng đúng là một số bạn gái trẻ bây giờ chẳng phải "đậu vừa rang". Họ chủ động dẫn dắt mọi chuyện liên quan đến cuộc sống của mình, kể cả trong tình yêu. Ngay trong cách tiếp cận tình dục với bạn trai, họ cũng khôn khéo, bị động một cách chủ động mà các chàng trai nếu không... bản lĩnh và tỉnh, rất dễ biến thành hạt thóc song lại cứ nghĩ mình là một chú gà.

Xuất hiện trên một diễn đàn dành cho người trẻ, một chàng trai kể lại câu chuyện bị bạn gái giả say dắt mũi vào nhà nghỉ rồi bị chê "kém" khiến dân mạng cười nghiêng ngả:

Yêu nhau 4 tháng, hôm đó người yêu mình đi ăn với mình, mình thì uống kém, với lại người yêu mình hay kiểu nhiệt tình, uống đến say thì thôi nên mình phải tỉnh táo để đưa người yêu về…

Thế nào ngồi nhậu loằng ngoằng đến tận 11 giờ đêm, quán nhắc chuẩn bị đóng cửa nên chúng mình mới giải tán đi về. Lúc đó người yêu cũng lờ đà lờ đờ, không biết trời đất là gì, mình mới bảo:

- Anh đưa em về phòng trọ nhé.

- Phòng trọ em giờ đóng cửa rồi, không cho người ra vào nữa.

- Vậy anh đưa em ra chỗ bạn em.

- Bạn nào, bạn nào giờ này còn tiếp em, đưa em ra chỗ khác đi.

Nghĩ một lúc thì lấy hết dũng khí:

- Vậy anh đưa em ra nhà nghỉ nhé.

- Chuẩn rồi!

Giọng người yêu mình cứ lè nhà lè nhè. Mình liền đưa người yêu mình về gần chỗ trọ của mình có cái nhà nghỉ, thuê một phòng, vác người yêu lên, khiếp, nặng, bình thường có nặng thế đâu… Vác lên đến nơi thì mình cũng mệt, đưa người yêu lên giường, bật điều hòa, đắp tạm cái chăn xong mình đi tắm…

Tắm xong thì mình ra ghế ngồi… canh cho người yêu ngủ thôi, chứ mình không có ý gì khác. Lúc sau người yêu lề nhà lề nhề tiếp:

- Anh làm gì em đấy?

- Anh không làm gì đâu, em ngủ đi, anh ngồi đây trông thôi.

- Anh nhớ không được làm gì đâu nhớ.

- Anh biết mà.

Tưởng "giữ gìn" như thế là chuẩn đàn ông tử tế, không ngờ, chỉ một lúc sau thôi, chàng trai đã phải cảm thấy bất ngờ trước cơn bực mình của bạn gái:

'Mình không ngủ được, ngồi chơi game trên điện thoại khoảng một tiếng đồng hồ thì tự dưng người yêu bật dậy như một vị thần, đi thẳng ra chỗ mình, mình còn tưởng bị ai nhập, nói:

- Không hiểu đàn ông kiểu gì, mà đến giờ này rồi còn ngồi chơi game, còn bật điều hòa đắp chăn cho người yêu ngủ được.

- Em không say à?

- Say say cái gì, tôi giả vờ thôi, chán anh thật đấy. Thề, eo ôi, đàn ông đàn ang chán thế cơ chứ.

Xong người yêu đi giày vào, mở cửa đi xuống, mình gọi theo bảo:

- Em vẫn còn say mà, để anh đưa về.

- Chịu, tôi không say đâu mà anh phải lo, tôi giả vờ xem thế nào thôi. Nói chung là kém lắm.

Xong mình cũng đi xuống, đứng với người yêu một lúc:

- Vậy ai đưa em về?

- Thôi anh về trước đi, cái Trang đến đón tôi bây giờ.

Mình không biết nói gì hơn. Một lúc sau bạn cùng phòng của người yêu đến đón thật, xong mình cũng đi theo về vì lúc đó muộn rồi, sợ làm sao… Lúc về đến nơi mình bảo:

- Em ngủ ngon nhé, anh đưa đến đây sợ 2 đứa làm sao thôi.

Thì người yêu:

- Làm sao là làm sao, có anh làm sao thì có.

Xong đi thẳng vào phòng trước sự bất ngờ, sốc, ảo ma các kiểu. Thật sự là lúc đó khác hoàn toàn với con người lúc say, à không giả vờ say chứ…

Tất nhiên, sau vụ ấy người yêu mình chia tay mình rồi, bảo mình đàn ông mà yếu đuối, kém tắm, bảo mình không ăn thua… Nghĩ lại hóa ra mình cũng chỉ là hạt thóc.

Tâm sự của chàng trai bị đá vì lý do không ngờ đã thu hút hàng ngàn cư dân mạng vào để lại biểu tượng cảm xúc và hàng trăm bình luận. Nhiều người vào bênh vực chàng trai bị bạn gái chụp mũ oan là "yếu kém":

"Đàn ông không lợi dụng lúc chị em say xỉn vậy là đáng khen chớ, chả hiểu mấy chị em nghĩ kiểu gì, muốn bị sao mới hả lòng hả dạ?", "Quả đấy mà ông làm gì nó lại bảo: "Tôi biết mà, anh yêu tôi chỉ canh để chén thôi, thứ đàn ông khốn nạn". Sao các bạn nữ rảnh thế nhờ", "Khổ, không làm gì thì các bà kêu người ta kém, đến lúc có chuyện thì lại "ối giời ơi em không ngờ anh là kiểu người đó", "Khổ thân bạn nam, làm gì thì bị mang tiếng lợi dụng lúc say, không làm gì lại bị kêu là yếu đuối".

Nhiều người cho rằng cho dù đàn ông trước giờ bị chụp mũ chuyện "cả ngày nghĩ đến sex, không nghĩ đến sex thì không biết làm gì", nhưng đa phần đàn ông tử tế nếu rơi vào trường hợp có bạn gái đang say mèm thì dù cơ hội "trục lợi" đến mười mươi bản thân họ cũng không có hứng thú, trừ phi là một kẻ biến thái không ra gì.

Các bạn gái nên tự biết giữ mình, đừng nghĩ chiêu trò dụ khị bạn trai, rồi lại đánh giá họ là "yếu", là "kém" là "chán" khi họ còn đang hết sức trân trọng mình và... muốn làm người tử tế, kẻo mà mai mốt đến lúc say thật gặp đúng kẻ lợi dụng thì hậu quả thật khôn lường.

"Con trai ai chẳng có máu D, nhưng mà biết kiềm chế và bảo vệ người yêu như vậy là quá tốt luôn ấy", một thành viên bình luận.

Tin liên quan
Đang được quan tâm