Thứ sáu, 09/04/2021 - 10:34

Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý "ế lâu năm là do thực lực"

Dân trí

"Đệ nhất tán gái thiếu muối" xuất hiện trên một diễn đàn hài hước có hàng triệu người theo dõi với câu mở đầu chào sân: "Giờ mình mới biết ế lâu năm là do thực lực".

Sau đó loạt ảnh chụp tin nhắn tán gái của chủ thớt được công khai khiến ai cũng phải lăn ra cười.

Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý ế lâu năm là do thực lực - 1
Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý ế lâu năm là do thực lực - 2
Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý ế lâu năm là do thực lực - 3
Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý ế lâu năm là do thực lực - 4

Ảnh  chụp từ diễn đàn

 Nhiều người bình luận cho rằng đây không phải anh chàng duy nhất kiên định tán gái theo bài "cứ kiên trì với việc ăn, ngủ của cô ấy để tỏ rõ sự quan tâm, đối phương sẽ mủi lòng" và đưa ra ngay bằng chứng: 

Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý ế lâu năm là do thực lực - 5

Tin nhắn nhạt nhẽo thậm chí không hề được phản hồi nhưng chàng trai vẫn vô cùng kiên định

Trong khi đó vẫn có ý kiến cho rằng cách tán gái của anh chàng này rất đáng yêu: "Đợi từ tối đến sáng chỉ để chúc cô gái ấy ngủ ngon anh chàng thật vĩ đại", "mộc mạc như thế còn muốn gì hơn nữa", "thế mà các bạn nữ cứ phải hỏi trai tốt ở đâu".

Số khác hài hước vào chỉ cách tán gái không cần vòng vo mà hạ gục đối phương ngay lập tức: 

Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý ế lâu năm là do thực lực - 6

Cũng chiêu trò ấy, nhưng trong một diễn biến khác:

Cười bò với loạt tin nhắn mang chân lý ế lâu năm là do thực lực - 7

Không đạt thành tựu trong việc tán gái nhưng cách nhắn tin của anh chàng "Em ơi Em Ngủ Chưa" đã thu hút đến 10.000 bình luận từ các thành viên, gần 20.000 người thả biểu tượng yêu thích và "haha", hàng nghìn người chia sẻ lại trên mạng xã hội khiến loạt tin nhắn tán gái cực kỳ "thiếu muối" càng nổi như cồn.

Các chuyên gia tình yêu cho rằng giới trẻ ngày nay so với thời xưa đã có bước tiến lớn trong tư duy và nhìn nhận, đánh giá về việc yêu và chủ động tiếp cận đối phương khi yêu. Họ theo lối sống hiện đại, thẳng thắn trong việc yêu bộc lộ tình yêu. Các cô gái sẽ không cảm thấy bị thu hút trước một chàng trai bẽn lẽn thế này.

Tán gái mồm mép leo lẻo thì chưa chắc đã hay, dễ bị đánh giá là trai hư, không tốt. Nhưng một anh chàng tốt lại không đồng nghĩa với "khù khờ". Tiếp cận bạn gái mà chỉ biết hỏi đi hỏi lại một câu "em ngủ chưa" từ tối đến sáng, không thể gợi mở gì hơn để tạo hứng thú nói chuyện cho đối phương thì chỉ chứng tỏ một điều là anh chàng thiếu kỹ năng giao tiếp, lười suy nghĩ.

Hải Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất