Những kiểu bạn trai con gái thà ế chứ không muốn dính vào

(Dân trí) - Điểm mặt một số kiểu tính cách đàn ông chưa đến gần phụ nữ đã muốn chạy. Họ thà ở giá đến hết đời chứ không bao giờ muốn "dây dưa" với những người đàn ông này cả.

Những kiểu bạn trai con gái thà ế chứ không muốn dính vào - 1
Ảnh minh họa: Getty Images

Con trai cưng của mẹ

Đây là kiểu con trai có lẽ sẽ "đứng đầu bảng" trong danh sách khiến các cô gái chán ghét. Việc anh ta tôn thờ mẹ, luôn nghe lời mẹ, nhất nhất mọi thứ theo ý mẹ điều khiển không đồng nghĩa với anh ta là người biết thương phụ nữ hay tôn trọng phụ nữ.

Những người này khi dính vào rồi mới thấy anh ta chỉ yêu có mẹ mình thôi bởi nguyên nhân xuất phát từ việc anh ta sống trong vòng tay mẹ quá lâu, được mẹ bảo bọc từ bé đến lớn nên không bao giờ lớn, không có khả năng sống độc lập, cực kỳ thiếu tự tin trong mọi chuyện, không thể đưa ra quyết định về bất cứ chuyện gì. Giải pháp an toàn của anh ta là luôn nghe theo mẹ, người bảo hộ an toàn cho cuộc sống của anh ta.

Yêu phải kiểu đàn ông này khiến các cô gái luôn cảm thấy ấm ức, thiệt thòi khi biết nếu phải lựa chọn giữa mẹ và người yêu, anh ta sẽ chọn mẹ. Chưa kể cuộc sống của các cô còn vô cùng khó chịu khi bị mẹ chồng/ bạn trai can thiệp quá nhiều.

Thích khoe mẽ nhưng chỉ là "thùng rỗng kêu to"

Có một kiểu đàn ông nữa khi phụ nữ "đọc" ra sẽ muốn bỏ đi ngay lập tức. Kiểu con trai này không khó nhận diện, anh ta có vẻ ngoài bóng bẩy, mua được món đồ hiệu thì đăng tưng bừng từ Facebook, Instagram, đến Twitter cho cả thiên hạ biết.

Kiểu đàn ông này khi nói chuyện thường khoe khoang tầm quan trọng của bạn thân, thành tích này nọ, tỏ ra mình là người ưu tú mọi mặt, có quen biết với người này người kia nhưng câu chuyện của anh ta không có đến 20% sự thật.

Thực tế thì anh ta chỉ dùng hàng fake, hàng chợ thôi, chẳng có quan hệ với ai ở "tầm cao" và trong công việc có khi còn là kẻ thất bại thường xuyên bị khiển trách.

Coi thường phụ nữ

Nếu bạn từng rơi vào cảnh đến nhà bạn trai ra mắt được "tặng" cho hết mâm bát này đến mâm bát khác để rửa coi như "thử thách nàng dâu" trong khi bạn trai của bạn ngồi khểnh trên mâm không buồn để ý, bạn có tỏ thái độ không đồng tình với cách đối xử này anh ta cũng không bênh bạn, thậm chí chỉ trích bạn là người con gái thiếu truyền thống, nết na thì lấn cấn gì nữa, anh ta chính là kiểu sẽ trở thành đàn ông gia trưởng, coi thường phụ nữ.

Một số biểu hiện khác của đàn ông nhóm này là hay đòi hỏi phụ nữ phải cung phụng, thích giáo điều, chỉ muốn được quan tâm nhưng lại vô tâm trước mong muốn của đối tác, câu cửa miệng của anh ta là "cái loại đàn bà…".

"Vắt cổ chày ra nước"

Phụ nữ không mong chờ một người đàn ông quá hào phóng tới mức mang tiền đi tặng cho cả thế gian, yêu cô ấy phải mang cho cô ấy nhà lầu, xe hơi, hay đưa cô ấy đến ăn tại nhà hàng sang trọng. Nhưng kiểu đàn ông kèn kẹt từng đồng thì không bao giờ được phụ nữ xếp vào hàng đàn ông hấp dẫn.

Đòi cưa đôi chi phí trong buổi hẹn hò đầu tiên, nổi giận đùng đùng với bạn gái vì chi tiêu quá đà cho một món đồ nào đó, thường xuyên "quên ví", lẩn đi chỗ khác khi phải nói đến chuyện "trả tiền" hay lập cả bảng excel quản lý việc chi tiêu những việc cỏn con… là những biểu hiện ở đàn ông sẽ khiến phụ nữ không ngần ngại ấn nút "người tiếp theo" ngay khi gặp.

Hay vay mượn tiền nong nhưng lại ghét ai nói mình đào mỏ

Có những kiểu đàn ông coi phụ nữ là phương tiện tiến thân, không ngại tận dụng bất cứ khi nào có thể. Bạn sẽ thấy anh ta kể về dự án này, phi vụ nọ, rồi nói chuyện đang thiếu một ít tiền, bạn có thể cho anh ta mượn không, anh ta sẽ trả ngay khi chốt lời.

Nếu bố bạn làm to anh ta sẽ không ngần ngại tìm cơ hội nhờ bạn nói với bố một tiếng để nâng đỡ. Người đàn ông này sống vụ lợi và khôn lỏi nhưng lại rất ghét ai đó nói anh ta chỉ biết có tiền, anh ta ngay lập tức sẽ tỏ vẻ khái tính kiểu "cô lên mặt quá rồi đó, tiền với tôi không bao giờ là quan trọng".

Khoác lác chuyện giường chiếu

Đàn ông đích thực ít khi khoe khoang chiến tích trên giường, họ cứ âm thầm hành động thôi và năng lực của họ được đo bằng mức độ hạnh phúc trên gương mặt cô gái của họ.

Đàn ông khoe khoang, khoác lác chuyện giường chiếu là người không coi trọng phụ nữ, ít khi có thái độ nghiêm túc trong tình yêu, coi phụ nữ là công cụ mua vui, các cô gái cũng sẽ không có thiện cảm với đàn ông thuộc mẫu này.

Đang được quan tâm