Các mẫu đàn ông thu phục mọi trái tim phụ nữ

(Dân trí) - Ở những người đàn ông này luôn toát lên sức hấp dẫn thật khó cưỡng đối với phụ nữ. Sự xuất hiện của họ khiến mọi con tim chao đảo, họ là kiểu người như thế nào?

"Soái ca" như Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời)

Các mẫu đàn ông thu phục mọi trái tim phụ nữ - 1

Kiểu đàn ông thành đạt, giỏi giang, vạn người mê nhưng luôn khoác vẻ lạnh lùng, không để mắt đến bất kỳ cô gái nào vì anh ấy chỉ yêu và nghĩ về duy nhất hình bóng bạn.

Cho dù bạn là một cô gái rất đỗi bình thường, thậm chí vụng về, càng không có điểm nào ưu tú so với anh ấy cả, thì trong mắt anh ấy, bạn vẫn là người đã cướp mất linh hồn và con tim anh ấy rồi.

Khi bạn rời xa, niềm vui, tiếng cười, những hân hoan trong cuộc sống của anh ấy cũng theo bạn mà đi mất. Khi có bạn ở bên, anh ấy nguyện dùng tất cả hào quang của mình để sưởi ấm bạn, chăm sóc cho bạn, làm cho bạn hạnh phúc.  

Anh ấy là mẫu đàn ông kiêu ngạo chưa từng thua ai, nhưng trước bạn lại có thể đổ sụp mà thừa nhận: "Anh đã thất bại thảm hại rồi".

Đẹp trai, thông minh như "cố vấn mafia" Vincenzo (Vincenzo)

Các mẫu đàn ông thu phục mọi trái tim phụ nữ - 2

Những người đàn ông bản lĩnh, thông minh, có khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống và có sức chiến đấu bền bỉ, dũng cảm luôn là kiểu các cô gái sẽ vừa yêu vừa thần tượng.

Anh ấy là người luôn xuất hiện trong bộ dạng chỉn chu nhất, từ trang phục anh ấy mang, kiểu tóc anh ấy để hay chiếc đồng hồ, phụ kiện đi kèm trang phục luôn cho thấy anh ấy là người đàn ông lịch lãm, có thu nhập cao, có vị trí đáng nể trong xã hội.

Anh ấy có nguyên tắc sống rõ ràng, có mục tiêu và chiến lược thông minh để đạt được mục tiêu. Quan trọng hơn cả, anh ấy sẵn sàng vào sinh ra tử cùng với bạn, bảo bọc và che chở bạn. Bạn luôn an toàn trong vòng tay anh ấy.

"Trai hư" bề ngoài thì bất cần lạnh lùng, bên trong thì ấm áp như Han Seo Joon (Vẻ đẹp đích thực)

Các mẫu đàn ông thu phục mọi trái tim phụ nữ - 3

Các cô gái, nhất là con gái mới lớn thường sẽ "chết đứ đừ" với kiểu đàn ông con trai này - bên ngoài rất ngầu, sống bất cần và lạnh lùng, đôi lúc tỏ ra xấc xược nhưng thực chất bên trong con người họ lại chứa đựng một trái tim ấm áp.

Người đàn ông này sẵn sàng đi bên cuộc đời bạn, âm thầm hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Anh ta có đủ dũng khí để làm tất cả mọi chuyện trên đời, kể cả rượt đuổi, đánh nhau, phá vỡ mọi luật lệ, không thiết nghe lời ai nhưng luôn quan tâm đến ý kiến của bạn, cảm xúc của bạn và sẵn sàng hy sinh vì bạn.

Hot boy trường học, thần tượng của mọi cô gái như Lee Su-ho (Vẻ đẹp đích thực)

Các mẫu đàn ông thu phục mọi trái tim phụ nữ - 4

Con nhà giàu, đẹp trai như một nam thần lại học giỏi với đầy thành tích ưu tú, đi đến đâu cũng khiến bọn con gái reo hò phát điên chắc chắn là mẫu đàn ông cực kỳ thu hút.

Có đầy đủ lợi thế nhưng đối với bạn anh ấy không hề kiêu căng ngạo mạn. Anh ấy yêu những giây phút bình yên ở bên bạn, đơn giản là cùng đọc truyện, xem phim, ăn mỳ và tán gẫu về đủ thứ trên đời. Vẻ đáng yêu hồn nhiên của bạn khiến anh ấy cảm thấy gần gũi, khác hẳn những kiểu cách tâng bốc mà anh ấy thường phải gặp ngoài kia. Anh ấy thích dành thời gian cho bạn, và dù có nguyên nhân nào chia cách hai người, ngày gặp lại, anh ấy chắc chắn sẽ vẫn tìm cách chinh phục bạn từ đầu bằng sự ngọt ngào, chân thành của anh ấy.

Mẫu "anh lớn" như Lăng Tiêu (Lấy danh nghĩa người nhà)

Các mẫu đàn ông thu phục mọi trái tim phụ nữ - 5

Người đàn ông này lúc nào cũng như người anh của bạn. Hai người cùng nhau lớn lên từ nhỏ, cùng tham gia vào mọi trò chơi nghịch ngợm tuổi quỷ ma. Anh ấy sẽ ở đó "ghìm cương" lúc bạn nghịch ngợm quá đà, trách mắng khi bạn phạm lỗi và bảo vệ bạn vô điều kiện mỗi khi bạn gặp chuyện rắc rối hay có "chiến tranh" với người khác.

Tình yêu của chàng trai này đầy sắc sóc quan tâm. Ngoài sức hút của một người đàn ông, anh ấy còn mang cho bạn cảm giác chở che, an toàn, luôn dẫn đường chỉ lối của một "anh lớn" nữa.

Đang được quan tâm