Chủ nhật, 06/12/2020 - 21:00

Con gái đề nghị hiến tặng trứng cho cha và bạn trai đồng tính

Dân trí

Con gái của một trong những ông bố đồng tính đầu tiên của Anh đã đề nghị hiến trứng của mình để giúp cha cô và bạn trai có thêm con với nhau.

Con gái đề nghị hiến tặng trứng cho cha và bạn trai đồng tính - 1

Barrie Drewitt-Barlow (50 tuổi) sinh ra ở Manchester nhưng hiện đang sống trong ngôi biệt thự ở Florida (Mỹ), mới chào đón con gái đầu tiên với vị hôn phu Scott Hutchison (25 tuổi) nhờ phương pháp mang thai hộ vào tháng 9 năm nay.

Vài năm trước, Scott Hutchison từng hẹn hò với con gái của Barrie là Saffron (21 tuổi). Tuy nhiên, họ nhanh chóng kết thúc quan hệ yêu đương sau vài tháng.

Tháng 8 vừa rồi, Barrie và Scott đính hôn trên một du thuyền gần đảo Hvar của Croatia trong kỳ nghỉ có cả sự có mặt của Saffron. Đến ngày 21/9, Barrie và Scott chào đón con gái Valentina Willow Drewitt-Barlow tại một bệnh viện tư nhân ở San Francisco nhờ phương pháp mang thai hộ. Đến giờ Saffron đề nghị được giúp hai người có thêm con bằng cách hiến trứng của mình. 

Con gái đề nghị hiến tặng trứng cho cha và bạn trai đồng tính - 2

Barrie và Scott cùng con gái Valentina Willow Drewitt-Barlow ra đời tháng 9 vừa qua nhờ phương pháp mang thai hộ.

Nói chuyện với Closer Magazine, Saffron cho biết cô muốn cha mình và Scott được vui: "Tôi yêu bé Valentina, tôi muốn hiến trứng để giúp bố và Scott có thêm con", cô nói.

"Tôi không nghĩ bố thích ý tưởng này đâu vì nếu có em bé đó ra đời, bố sẽ là ông ngoại, còn Scott là cha sinh học của bé, nhưng tôi thật sự muốn giúp. Tôi đã trữ đông trứng cho họ rồi, bố với Scott chỉ cần mở lời thôi".

Saffron kể, cô biết Scott từ khi 13 tuổi. Lúc đó anh đến làm việc cho gia đình với tư cách là một trợ lý cá nhân, và anh là một trong những người bạn thân nhất của cô. Họ đã hẹn hò một thời gian ngắn khi cô 18 tuổi, nhưng rồi nhanh chóng nhận ra rằng không phù hợp với nhau. "Chúng tôi đã rất vui. Scott là một chàng trai đẹp, tất cả bạn bè của tôi đều hâm mộ anh ấy, nhưng chúng tôi tốt hơn hết chỉ nên là bạn bè thôi", cô nói.

Vào năm 1999, Barrie và người bạn đời cũ của ông - Tony (55 tuổi), đã gây chú ý trên các đầu báo khi họ trở thành cặp đôi đồng giới đầu tiên được chính thức đăng ký làm cha mẹ cho cặp song sinh Saffron và Aspen -  sinh ra nhờ người mang thai hộ. 

Hai người đã kiếm được hàng triệu USD thông qua các dự án kinh doanh bao gồm một công ty mang thai hộ và công ty nghiên cứu y tế, họ yêu nhau từ năm 2006 và kết hôn vào năm 2014.

Vào năm 2006, Tony bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng, nên mối quan hệ hai người chuyển sang một dạng mới - thuần khiết và "trong sáng".

Khi đó Scott, trợ lý cá nhân của Barrie trong suốt bảy năm, đã trở thành "bờ vai cho Barrie dựa vào mà khóc" khi Tony phải nằm viện điều trị năm 2018. Giờ bệnh tình của Tony đã thuyên giảm.

Năm ngoái, Barrie tuyên bố Tony vẫn là "tình yêu đích thực" của ông nhưng họ đã kết thúc mối quan hệ kéo dài 32 năm của mình.

Nói về bé Valentina, Barrie cho biết Tony rất vui về sự xuất hiện của bé nhưng có chút buồn vì mối quan hệ của hai ông đã kết thúc.

Saffron kể, Tony đã ốm như thế nào trong phần lớn cuộc đời mình. Ông đã ngồi xuống cùng cô, giải thích cho cô hiểu rằng mối quan hệ của ông với Barrie đã trở thành mối quan hệ bạn bè, ông chúc phúc cho Barrie và Scott. Đến nay Tony đã tìm được niềm vui mới bên y tá riêng Brent.

Hiện Saffron sống cùng cha Barrie, cha Tony, Scott, người anh em sinh đôi của mình - Aspen, người em Orlando (17 tuổi), cặp song sinh Jasper - Dallas (10 tuổi) và bé Valentina trong biệt thự 10 phòng ngủ trị giá 6 triệu bảng Anh.

Con gái đề nghị hiến tặng trứng cho cha và bạn trai đồng tính - 3

Cô cho biết đây chắc chắn không phải trường hợp "mối tình tay ba kỳ lạ" giữa cô, cha Barrie, và người yêu cũ của cô - Scott.

Huyền Anh

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất