Chuyện của tôi

Chồng không hợp tác trong chuyện chăn gối

(Dân trí) - Tôi biết sẽ có nhiều người vợ ngại chủ đề này, nhưng thực tế thì vẫn có những chị, những em như tôi - không thỏa mãn thậm chí thấy bất mãn với đời sống gối chăn cùng chồng nhưng hoàn toàn không có lối thoát vì chồng từ chối đối thoại.


Chồng không hợp tác trong chuyện chăn gối


Tôi năm nay 31 tuổi, đã qua thời thiếu nữ e ấp để nhìn chuyện tình dục là cái gì đó mới mẻ hay đáng xấu hổ, ngượng ngùng. Tôi cũng kết hôn được 10 năm. Nhưng trong 10 năm sống bên chồng, tôi "lên đỉnh" chắc chỉ có 5 lần. Đối với chồng tôi, "chuyện ấy" thật vô cảm. Mỗi lần gần gũi chồng, tôi cảm nhận rõ sự trần trụi xấu xí của phòng the: Đàn ông thì nằm trên và xong việc thì xuống!

Tôi không phải người thiếu hiểu biết và thực tế là đã tìm đọc rất nhiều sách báo, thậm chí đến gặp chuyên gia, mong tìm hướng giải quyết cho đời sống vợ chồng. Nhưng khó khăn lớn nhất tôi vấp phải lại nằm ở phía chồng mình: Anh ấy từ chối hợp tác. Khốn khổ cho tôi khi lấy phải ông chồng có thể ngồi xuống nói với vợ về rất nhiều vấn đề, nhưng riêng chủ đề tình dục thì tuyệt nhiên kín miệng, không nghe, không thay đổi.

Tôi mua đồ lót gợi cảm, mua giày cao gót để xuất hiện trong phòng ngủ, bạn biết anh ấy nói gì không: "Đôi giày quá xấu!". Tôi bực mình hỏi: "Thế anh thấy như nào mới sexy?". Chồng tôi bảo: "Sao em quan tâm đến sexy làm gì? Em quá cần được chú ý đấy!". Và thế là buổi tối lãng mạn tôi dự tính đã trở thành 20 phút "rao giảng đạo đức" về việc tôi là người quá lụy tình, quá đòi hỏi quan tâm.

Vấn đề còn nằm ở chỗ, tôi không xấu. Tôi thậm chí tự cho rằng mình nóng bỏng. Ra đường đàn ông còn phải để ý đến tôi. Tôi đang trong những năm tháng đẹp nhất về hình thể và tràn đầy hưng phấn.  Tôi thất vọng quá, chẳng lẽ tôi ngoại tình vì mong muốn của mình không được đáp ứng? Làm vậy sẽ có nhiều người cho rằng tôi không ra gì mặc dù với đàn ông hay phụ nữ, tôi nghĩ nhu cầu tình dục và nhu cầu được hạnh phúc trong đời sống tình dục đều chính đáng như nhau.

Thanh T.