Chồng chỉ "chịu" hưng phấn khi vợ có nội y đẹp

Chồng tôi hình như không giống như nhiều gã đàn ông khác. Anh ấy chỉ chịu "yêu" khi tôi có nội y đẹp.

Tôi biết đàn ông yêu bằng mắt. Tôi cũng hiểu đàn bà muốn quyến rũ phải làm cho mình thật sexy. Nhưng tôi cũng biết rằng với đa phần đàn ông họ có thể "yêu" trên mọi cơ thể chứ không phải chỉ đẹp mới "yêu", nhất là với vợ mình.

Như chồng tôi có lẽ là số ít. Nếu tôi không có nội y mới, anh ấy sẵn sàng "nhịn" cả tháng. Điều đó dẫn đến áp lực cho tôi phải đổi nội y liên tục. Trong nhà tôi nguyên tủ chỉ để đựng những đồ như vậy. Nhiều lúc tôi nói trêu chồng "anh yêu em hay là yêu nội y của em". Nhưng chồng tôi chỉ cười. Liệu chồng tôi có phải mắc một chứng bệnh gì đó không, thưa bác sĩ?

(hoai...@gmail.com)

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Tôi muốn kể bạn nghe chuyện này.

Kết hôn nhiều năm nhưng có một chị tên Vân luôn tự tin nói rằng đời sống phòng the của vợ chồng chị "mỹ mãn". Ngày mới cưới, chồng chị có sở thích được nhìn thấy vợ mặc áo sơ mi trắng và đi dép cao gót. Chị chiều chồng ngay, vì chồng thích nhìn thấy vợ mờ mờ ảo ảo và gây hưng phấn tò mò. Mấy tháng nay, chồng chị lại đổi sở thích. Anh không thích vợ mặc đồ ngủ sexy, mà lại chỉ thích được ngắm vợ mặc áo dài nửa kín nửa hở trong phòng ngủ.

Chồng chỉ chịu hưng phấn khi vợ có nội y đẹp - 1

Ảnh minh họa: Gia đình và Xã hội.

"Ban đầu tôi cứ tưởng khi ân ái các ông chồng thích vợ mặc đồ ngủ quyến rũ hoặc không mặc gì hay mặc cái gì đó rộng. Tôi thấy mặc áo dài khi ân ái có vẻ kỳ dị. Tuy nhiên, chồng bảo nhìn tôi rất sexy nên tôi cũng chiều chồng để tạo cảm giác lạ. Chính vì tôi luôn hấp dẫn trong mắt chồng như vậy mà chồng không bao giờ muốn tòm tem ở ngoài", chị Vân nói.

Kể câu chuyện này để bạn thấy rằng đàn ông có thể "bất thường", kỳ dị chốn phòng the. Thực tế, trong chuyện vợ chồng, mỗi người có 1 sở thích riêng. Và chỉ cần các bà vợ thật sự yêu và mong muốn chồng được hạnh phúc, được "lên đỉnh" lúc yêu thì sẽ dễ dàng cảm thông hơn. Họ sẽ nhận thấy việc chiều chồng - nếu việc này không có gì sai trái và không phải sở thích bệnh hoạn, quá đáng - thì đều rất sẵn lòng. Đó cũng là bí mật của riêng những người vợ với chồng của mình.

Chồng bạn chỉ là có những ý muốn riêng chứ không phải bệnh hoạn hay "có bệnh gì". Hãy thay đổi góc nhìn và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư để có cuộc sống viên mãn. Chúc bạn hạnh phúc.