6 cách tận hưởng Valentine không… “người ấy”

(Dân trí) - Ngày lễ tình nhân đâu chỉ dành cho các cặp đôi. Tình yêu giữa các cô bạn thân cũng xứng đáng được kỉ niệm theo nhiều cách thú vị.

 
Một đêm rong chơi


Một đêm rong chơi

 

Đến một câu lạc bộ, một quán bar ưa thích hay đi dã ngoại, đốt lửa trại xuyên đêm... hãy chọn cách tuyệt vời nhất để trải qua đêm Valentine độc thân với hội bạn chí cốt. Tưởng tượng mà xem, nếu bạn đang có người yêu, bạn sẽ phải lo lắng anh ta muốn hẹn hò ở đâu, muốn được tặng quà gì, “hẹn hò” với các cô bạn thân thì thoải mái vô cùng, bạn được tự nhiên cười đùa, hú hét suốt buổi.

 

Tiệc ngủ

 

Trải nghiệm một đêm yên bình với những người bạn độc thân vui tính, tụ tập ở nhà ai đó, cùng thư giãn, nấu nướng, trang điểm cho nhau. Rồi sau đó ngủ cùng nhau, trò chuyện rôm rả suốt đêm, ôn lại hàng tỉ chuyện từ ngày xửa ngày xưa. Một đêm như vậy thật ấm áp, bạn quên hẳn nỗi cô đơn và tự thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới vì dù chưa từng có bạn trai hay vừa bị “đá”, bạn vẫn luôn có những đồng minh dễ thương ở bên cạnh.

 

Thử mạo hiểm

 

Lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu vào ngày lễ tình nhân cũng là ý không tồi. Hãy cùng đám bạn thân làm những việc mà các bạn hằng ao ước: nhảy dù, leo núi, vượt thác... Nếu bạn không đủ sức khỏe và không dám cả gan thì chỉ nên thử trượt patin hoặc leo núi nhân tạo, cũng đủ mang lại cảm giác mới lạ.

 

Một chuyến đi xa

 

Sau thời gian độc thân không phải tốn kém cho việc hẹn hò, quà cáp người yêu vào ngày lễ tình nhân có lẽ bạn tiết kiệm được kha khá. Chi bằng đầu tư số tiền ấy vào một chuyến du ngoạn với bạn bè. Nếu được thì hãy đi thật xa, trải nghiệm những điều mới lạ, gặp những người bạn mới để biết rằng cuộc đời thật rộng lớn và tươi đẹp, tình yêu lứa đôi không phải là tất cả, nó chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống muôn màu.

 

Bữa tối đông vui

 

Đâu phải chỉ có bữa tối hai người mới lãng mạn. Một bàn ăn vào đêm Valentine có đông đủ bạn bè, có hoa và nến lung linh tại nhà riêng hay một cửa hàng quen thuộc cũng rất tuyệt. Các cô gái diện những bộ cánh đẹp nhất, cùng chụp những bức ảnh tươi tắn nhất, thân thiết nói cười, trêu ghẹo nhau, khi bắt gặp cảnh tượng ấy đến các cặp đôi cũng phải ngoái nhìn ghen tị.

 

Trò chuyện qua video

Nếu hội bạn gái không thể ở cạnh nhau vào ngày lễ tình nhân, mọi chuyện vẫn sẽ ổn vì ngày nay công nghệ đã xóa mờ khoảng cách địa lý. Trò chuyện qua mạng Internet, nhìn mặt nhau qua video và “tám” mọi thứ trên trời dưới đất. Chỉ thế thôi cũng đủ làm cho bạn mỉm cười suốt ngày.

 

May

Theo AWS