ERC Việt Nam vẫn đảm bảo quyền lợi cho sinh viên

Ngày 09/03/2012, Học viện ERC Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM theo giấy phép của Bộ GD&ĐT và Bộ Kế hoạch & Đầu tư, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bảo đảm quyền và lợi ích cao nhất cho sinh viên.

Học viện ERC Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH Giao thông Vận tải (GTVT) TP. HCM - là trường có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác đào tạo quốc tế, đặc biệt với các trường đại học của vương quốc Anh và Hà Lan, theo giấy phép của Bộ GD&ĐT và Bộ Kế hoạch & Đầu tư. Chủ trương liên kết này cũng được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tán thành nhằm triển khai các chương trình giáo dục theo luật pháp Việt Nam, nâng cao chất lượng đào tạo và bảo đảm quyền và lợi ích cao nhất cho sinh viên.

ERC Việt Nam vẫn đảm bảo quyền lợi cho sinh viên

Trong đợt thanh tra các trường đại học và cao đẳng quý 4 của năm 2011 vừa qua, nhiều trường quốc tế đã bị đình chỉ các hoạt dộng tuyển sinh đào tạo chương trình giáo dục đại học do không đảm bảo được các tiêu chuẩn đào tạo của Bộ GD&ĐT. Trong số các trường quốc tế, ERC Việt Nam là trường đầu tiên có giải pháp hợp tác với trường Đại Học GTVT TPHCM theo đúng pháp luật Việt Nam như hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Với liên kết này, ERC Việt Nam và Đại Học GTVT TPHCM cam kết vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình, bằng cấp theo đúng chuẩn quốc tế.

ERC Việt Nam vẫn đảm bảo quyền lợi cho sinh viên

Với những nỗ lực đưa ra biện pháp giải quyết nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất cho người học, hợp tác liên kết giữa Trường Đại học GTVT TPHCM và ERC Việt Nam thể hiện mong muốn xây dựng một chương trình đào tạo uy tín, chất lượng, bền vững và hợp pháp tại Việt Nam.

Phát biểu về sự kiện này, Ông Warren Eng, Hiệu trưởng ERC Việt Nam, cho biết: “Thanh tra Bộ GD&ĐT hoan nghênh việc ERC Việt Nam đã nghiêm chỉnh chấp hành các nội dung trong quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 65/QĐ-XPHC và việc ERC Việt Nam tích cực khắc phục các sai phạm, tìm hướng giải quyết đảm bảo quyền và lợi ích cho người học theo quy định của pháp luật Việt Nam.”

ERC Việt Nam vẫn đảm bảo quyền lợi cho sinh viên

Bắt đầu từ ngày 09.03.2012, những sinh viên được tuyển theo chương trình hợp tác giữa hai bên được đảm bảo về các chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại để giúp sinh viên có môi trường học tập quốc tế tốt nhất.