Cử nhân Quản trị Marketing tiêu chuẩn toàn cầu

Chương trình Quản Trị Marketing tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV ) mang tính thực tiễn, sinh viên sẽ có được cái nhìn từ vi mô tới vĩ mô về những vấn đề kinh doanh nói chung và marketing nói riêng. Cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp tên tuổi ngay từ năm nhất nâng cao khả năng xin việc cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nâng cao tinh thần độc lập và tính tự giác trong tư duy cho sinh viên

Cử Nhân Quản Trị Marketing tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là chương trình học do trường đại học Staffordshire, Vương Quốc Anh trực tiếp cấp bằng. Toàn bộ chương trình, tài liệu và nội dung học tập giảng dạy đều được giám sát và thông qua bởi khoa kinh tế trường Đại học Staffordshire.

Tuỳ theo từng môn học mà việc đánh giá chất lượng sinh viên được thiết kế khác nhau, tuy nhiên mục đích chính vẫn được chú trọng là kích thích sự sáng tạo và tư duy độc lập của sinh viên thông qua những hoạt động và bài tập trên lớp. Theo thầy Anthony Summers - Phó Giám Đốc học vụ của trường, “chương trình Quản Trị Marketing thúc đẩy khả năng sáng tạo và khuyến khích sinh viên đưa ra những sáng kiến và bình luận của riêng họ về những vấn đề kinh doanh nói chung và lĩnh vực Marketing nói riêng”.

Một lớp học sáng tạo của sinh viên năm nhất.
Một lớp học sáng tạo của sinh viên năm nhất.

100% đội ngũ giảng viên nước ngoài

Tại BUV, đội ngũ giảng viên nhấn mạnh vào việc giao tiếp hai chiều với sinh viên, lắng nghe suy nghĩ và cách tư duy hơn là hướng sinh viên theo 1 phương án giải quyết có sẵn. Bạn Nguyễn Hồng Minh – sinh viên ngành Quản trị Marketing đang theo học tại BUV chia sẻ "những giảng viên quốc tế với bề dày kinh nghiệm luôn truyền cảm hứng để giờ học thú vị hơn với lượng kiến thức chuyên ngành sâu rộng".

Đội ngũ giáo viên 100% đến từ nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo viên 100% đến từ nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm.

Thầy Declan Bannon - một giảng viên cao cấp của trường, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề Marketing cho biết ‘tôi tin rằng điều hấp dẫn sinh viên tới lớp mỗi ngày là những giảng viên có kinh nghiệm và cách mà họ truyền đạt kiến thức. Với thời đại công nghệ hiện nay, sinh viên hoàn toàn có thể ở nhà và xem lại băng ghi hình bài giảng nhưng ở BUV, chúng tôi luôn có được sự ủng hộ của sinh viên mỗi khi lên lớp’. Một trong những quyết tâm của các giáo viên là đảm bảo rằng sinh viên tiếp thu được những kiến thức cần thiết mà không cần lên mạng tìm những bài viết ngẫu nhiên không mang tính giáo dục, do đó BUV nhấn mạnh vào việc mang tới nền giáo dục chất lượng cao và sử dụng những phương pháp thực tế để truyền đạt chúng

Kiến thức chuyên ngành ngay từ năm nhất

Nội dung học được truyền tải từ vi mô tới vĩ mô. Sinh viên được giới thiệu những khái niệm và kiến thức của 1 tổ chức kinh doanh và sau đó rộng ra là bao quát thị trường.

- Trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền cơ bản về kinh doanh và marketing thông qua những môn học như: Nguồn Lực của Tổ Chức, Phân Tích Kinh Doanh và Thông Tin Môi Trường, và Marketing Doanh Nghiệp. Những môn học này giới thiệu cho sinh viên những từ ngữ chuyên môn và cách nhìn nhận vấn đề kinh doanh từ góc nhìn bao quát.

- Trong năm 2 và 3, sinh viên sẽ lấy đó làm cơ sở để áp dụng vào bài tập cũng như tiếp thu thêm kiến thức nâng cao.Những môn học cũng được thiết kế có tính chiều sâu như: Thực Hành Marketing Toàn Cầu, Marketing phương tiện truyền thông mới, và Chiến Lược Marketing và ra quyết định. Những môn học này trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành, những kĩ năng làm việc và cách tư duy trong lĩnh vực marketing.

Ngoài truyền tải kiến thức trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tới tham quan những doanh nghiệp và trò chuyện với những chuyên gia kinh doanh. Những hoạt động này ngoài mở mang tầm nhìn, còn mang mục đích nâng cao tinh thần trách nhiệm tập thể giữa các sinh viên, giúp họ làm quen và hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc.

Cơ hội thực tập ngay từ năm nhất cho sinh viên

Một trong những lợi thế của sinh viên BUV là các bạn có cơ hội đi làm thực tập ngay từ năm nhất tại những công ty tên tuổi. BUV luôn coi trọng khả năng xin việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp, dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường luôn cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất và giúp đỡ sinh viên hoàn thành hồ sơ xin việc. “Việc thường xuyên có những kì thực tập trong suốt 3 năm học tại BUV tạo điều kiện để tôi tích luỹ kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị tốt nhất cho công việc trong tương lai” - bạn Nguyễn Hồng Minh cho biết. BUV luôn tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao và 100% sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng

BUV có chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên xuất sắc và ham học hỏi bằng việc trao tặng học bổng Hoàng tử Andrew có trị giá 700 triệu đồng, tương đương với tiền học cho 3 năm học và khoá học dự bị. Các bạn sinh viên có thể đăng kí xin học bổng tại đây. Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển xin học bổng là ngày 15/5/2017.

Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện tham gia nhập học được xét duyệt dựa trên điểm tốt nghiệp trung học phổ thông và trình độ tiếng anh (các chứng chỉ như Ielts hoặc Toefl) trong vòng 24 tháng tính đến ngày bắt đầu nhập học.

Môi trường đẳng cấp quốc tế và tiêu chuẩn toàn cầu.

Nền giáo dục Anh Quốc từ lâu đã khẳng định được danh tiếng và chất lượng trên trường quốc tế. Được thành lập từ năm 2009, BUV là mô hình đào tạo giáo dục đạt chuẩn quốc tế và sau khi tốt nghiệp, sinh viên BUV được cấp bằng Anh Quốc từ 2 trường đại học Stafforshire và đại học London.

Cơ sở mới của BUV đang được xây dựng tại Ecopark với diện tích 6,5ha, dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2018. Đây là dự án được chia làm 3 giai đoạn với giai đoạn 1 có vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Khi đưa vào hoạt động, đây sẽ là một môi trường năng động cho việc học tập, nghiên cứu và giảng dạy đạt chuẩn Anh Quốc.

Hotline tư vấn: 0966 62 99 09

Website: http://www.buv.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam/